Dịch vụ khá tốt - Hài lòng bởi Nguyễn Phước Bình

1918rating
107 đường Hồ Xuân Hương, Mũi Né, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.6 /10
518 đánh giá

518 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Phước Bình 09/07/2014
Dịch vụ khá tốt - Hài lòng
"Vừa qua tôi có đặt phòng 3 ngày 2 đêm tại The Sailing Bay Beach Resort và có một vài nhận xét như sau:
1) Phòng: phòng double deluxe ocean view đẹp (do có dặn trước với bên Chudu24 đặt giúp view ở trên cao và hướng ra biển, tránh góc nên khá hài lòng). Các tiện nghi trong phòng
và đầy đủ các tiện nghi khá đầy đủ. Ngoại trừ vào chiều tối t7 không có nước nóng (có thể do cuối tuần có nhiều đoàn đến ở nên nước không đủ nóng để dùng)
2) Wifi: Rất kém, đặc biệt là ở trên tầng 3 và xa khu vực lễ tân. Không thể bắt nổi wifi khi ở trong phòng và phải ra khu vực ăn uống của resort mới dùng wifi được. Tuy nhiên, tình trạng wifi vẫn chập chờn --> Cần cải thiện
3) Dịch vụ đi kèm (sauna, hồ bơi,...): hồ bơi rộng, sạch, đặc biệt là nước khá ấm vào chiều tối nên trẻ em có thể bơi được mà không sợ bị lạnh. Có đèn chiếu dưới hồ vào chiều tối nên nhìn khá đẹp. Luôn có nhân viên cứu hộ túc trực và đứng ở khoảng cách không quá gần tạo cảm giác thoải mái, không bị gò bó.
4) Thực đơn buffet sáng: thực đơn vẫn còn nghèo nàn, chưa được đa dạng lắm giữa các ngày nếu không nói là hoàn toan giống nhau.
5) Bãi tắm: sạch, không quá sâu nên an toàn cho trẻ em tắm.
6) Vị trí: do The Sailing Bay Beach Resort nằm khá xa khu trung tâm nên việc đi ăn ở các nơi khác khá khó khăn. Vì thế, đa số phải ăn trong resort nhưng giá khá mắc. Nếu muốn ăn vặt (bánh căn, bánh xèo, mì quảng,...) có thể đi xe ôm hoặc taxi ra chợ mũi né ở đầu đường (30k/chiều).
Nhìn chung, khá hài lòng về các dịch vụ và phòng ốc tại đây ngoại trừ wifi, vị trí và thực đơn buffet chưa phong phú. Nếu có dịp, tôi chắc chắn sẽ quay lại đây.
Ngoài ra, tôi rất hài lòng với sự nhiệt tình của Bạn Hạnh trong việc giải quyết các trục trặc trong quá trình check in."
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Ms. Bùi Thị Hồng Hạnh 06/07/2014
Tốt cho nghỉ dưỡng
"Nhà hàng lúc ăn sáng hơi có nhiều ruồi (chắc chuyển nhà hàng lên tầng cao hơn tôi nghĩ sẽ không có ruồi nhiều như vậy) dãy phòng gia đình tôi ở không có wifi (tôi đã ở phòng 7101). Tuy nhiên tôi cực kỳ thích hồ bơi vì nước trong hồ là nước ấm tạo cảm giác thật sự relax và trẻ con được chơi lâu mà không sợ bị lạnh. Dù sao cũng cảm ơn Chudu24 đã book được giá tốt cho gia đình tôi và chúng tôi đã có một kỳ nghỉ dưỡng thật tuyệt!"
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Hồng Nhật 04/07/2014
The Sailing Bay Beach Resort Feedback
"Tôi đã có một kì nghỉ rất vui tại The Sailing Bay Beach Resort Phan Thiết. Phòng khá đẹp và nhân viên phục vụ rất dễ mến. Tôi rất thích hồ bơi vì rất rộng và sạch sẽ.
Cảm ơn Chudu24 đã đặt phòng giúp tôi dù tôi liên lạc khá trễ.
Tôi sẽ trở lại Sailing Bay Beach Resort trong một ngày không xa."
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Võ Thị Kim Quyên 02/07/2014
Bình thường
"Tôi mới vừa có một kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm tại The Sailing Bay Beach Resort, về phía Chudu24 mọi thứ đều tốt, còn về phía resort tôi có một số góp ý như sau:
Ưu điểm:
-Resort còn mới, cảnh quan đẹp
-Phòng thiết kế khá đẹp
Nhược điểm:
-Nhân viên cứu hộ mặc trang phục không phù hợp (quần tây, áo đóng thùng, mang giày)
-Nhân viên hồ bơi có thái độ nạt nộ khách (khi ông xã tôi và em tôi cho 2 bé trai 8 tuổi bơi ở hồ bơi 1.2m dưới sự kèm cặp của người lớn, tôi nghĩ như vậy là bình thường, thậm chí nếu có trái với quy định của resort thì cũng nên dùng lời lẽ hòa nhã để giải thích với khách, còn nạt khách là không chấp nhận được ở bất kỳ một nơi cung cấp dịch vụ nào, đây lại là một resort 4 sao).
-Ăn buffer sáng, nhiều bàn khách đã ăn xong, bỏ đi khá lâu vẫn không có nhân viên đến dọn bàn, gây ra nhiều ruồi, khách mới ra ăn cũng không có bàn.
-Toilet trong phòng không có vòi xịt."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Trần Lương Bắc 01/07/2014
Vài nhận xét về kỳ nghỉ
"Sau kỳ nghỉ tại The Sailing Bay Beach Resort, Phan Thiết cảm nhận được sự thoải mái. Phòng khách sạn sang trọng, nội thất mới sạch sẽ. Bữa ăn buổi sáng tại phòng ăn quá đông nên phục vụ dọn bàn không chu đáo lắm. Chúng tôi đi ăm sớm về đến phòng ăn lúc 8 h sáng đã không còn bàn nào trống. Đợi một hồi mới có bàn ăn xong, nhưng bát đĩa dơ không ai dọn, phải tự mình dọn xuống chân bàn, không có dao, dĩa để ăn. Còn mọi thứ đều tốt . Cám ơn Chudu24 .
Trần Lương Bắc ."
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
8/10

  Trả lời