Hệ thống máy lạnh tại khách sạn quá tệ bởi Nguyễn Ngọc Đăng Lan

1918rating
107 đường Hồ Xuân Hương, Mũi Né, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.8 /10
680 đánh giá

680 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Ngọc Đăng Lan 04/05/2021
Hệ thống máy lạnh tại khách sạn quá tệ
"The Sailing Bay Beach Resort Mũi Né khá lớn, phòng rộng thoáng, hồ bơi rộng và đẹp, bãi biển gần. Tuy nhiên, hệ thống máy lạnh cần xem lại toàn diện. Gia đình tôi delay lại chuyến đi này (lẽ ra đi hôm mùng 04 tết âm lịch vừa rồi do dịch Covid). Háo hức lắm vì nhịn lại từ thời điểm đó đến nay. Khởi hành lúc 6h15' sáng 30/04, đến nơi check in khách sạn lúc 8h30' tối cùng ngày sau khi bị kẹt xe khủng khiếp suốt gần 5 giờ. Mệt mỏi, bơ phờ, tưởng vào phòng khách sạn sẽ được nghỉ ngơi, thư giãn, ai ngờ, lúc bước vào thì hình ảnh đầu tiên đập vào mắt là sàn nhà ẩm ướt (hiện tượng đổ mồ hôi) rất khó chịu. Phòng thì nóng bức, ngột ngạt do ẩm ướt. Nhìn lên, thấy máy lạnh để 17 độ, nhưng không khí trong phòng thì không giống như 17 độ tí nào. Phòng tôi ở gồm tôi, mẹ già 70 tuổi và bé trai 4 tuổi. Bé con tôi mệt mỏi và cáu gắt không ngủ được vì quá nóng, tôi phải cởi trần cho bé ngủ và dùng... quạt nan mang theo để quạt. Nhưng bé vẫn không ngủ được nên tôi đã quyết định gọi cho tiếp tân lúc 11h45 tối. Khoảng 5 phút sau, nhân viên bảo trì lên sửa và nói là sẽ xuống bơm ga gì đó. Sàn nhà sau đó hết ẩm và không khí đỡ hơn 1 chút. Sáng hôm sau (01/05), vấn đề này lại tiếp tục (nóng và sàn nhà đổ mồ hôi). Đến trưa, mẹ và con tôi phải qua phòng người anh (Gia đình tôi thuê 4 phòng) để ngủ nhờ. Tôi tiếp tục gọi tiếp tân, nhân viên bảo trì lên và lại đi xuống, cam đoan máy lạnh đã được khắc phục. Nhưng chỉ được 1 lúc thì vẫn vậy. Người nhà tôi đã gặp trực tiếp nhân viên tiếp tân và yêu cầu khắc phục lần thứ 3. Nhân viên tiếp tân đề nghị đổi phòng, nhưng do đồ đạc quá nhiều và lỉnh kỉnh, mẹ tôi lại bị đau đầu gối nên rất ngại di chuyển. Chúng tôi đưa giải pháp mượn quạt máy của khách sạn thì nhân viên khách sạn nói không đủ hay không có gì đó. Nhân viên khách sạn tính mượn quạt máy của phòng giám đốc khách sạn nhưng chắc suy nghĩ lại. Vì vậy, nhân viên bảo trì lại đến phòng và xem xem (nghe nói lần này sửa lớn các cục nóng ở dưới). Đến trưa 02/05, gia đình tôi tụ tập tại phòng ăn nhẹ trước khi check out thì mọi chuyện vẫn y như cũ, nóng và sàn nhà ẩm ướt. Chán và bực mình, nhưng nghĩ thôi cũng sắp về nên chẳng buồn kêu tiếp tân làm gì nữa. Ở khách sạn (nghe nói 4 sao) mà cứ phải dùng quạt nan quạt và bé con tôi không thể ngủ được nếu không đi ngủ nhờ. Gia đình tôi thuê 4 phòng, thì 2 phòng bị như vậy. Thêm nữa, khi vừa check in, tôi mở nước tính tắm bồn vì thích nhất được ngâm mình trong bồn tắm cho thoải mái. Nhưng thật kinh khủng, nước thì vàng khè lại còn mặn mặn như nước giếng, chẳng hiểu nguồn nước lấy từ đâu. Tổng giá thuê 4 phòng (3 ngày 2 đêm), bao gồm ăn sáng 2 ngày và thêm 1 giường phụ: 16.412.000.000 đồng. P/S: Đây là lần đầu tiên tôi viết đánh giá cho các loại dịch vụ tôi sử dụng. Hy vọng khách sạn sẽ tích cực khắc phục việc này. Vì ngoài vấn đề lớn là máy lạnh ra thì mọi cái ở đây đều rất tốt. Hy vọng lần sau, nếu có dịp quay lại, tôi sẽ không gặp phải vấn đề tương tư."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Bùi Thị Thu Thủy 04/05/2021
Nội thất xuống cấp.
"Nội thất trong phòng và trong nhà vệ sinh, khăn tắm...tôi thấy đã cũ và xuống cấp nhiều. Ngoài ra thì dịch vụ, nhân viên cũng khá tốt. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ngô Thị Bích Huyền 03/05/2021
Không như mong đợi
"Đây là lần thứ 3 tôi quay lại Sailing Bay Resort Mũi Né nhưng lần này tôi khá thất vọng. Phòng không sạch sẽ, nhiều đồ đạc bị hư, thậm chí nước tắm lúc có lúc không, lúc có nước nóng, lúc không có. Hồ bơi không sạch, ăn sáng ở mức trung bình, tuy nhiên đồ ăn gọi món ngon, vừa miệng. Thang máy hư thường xuyên. Nếu resort không có nhiều thay đổi thì rất khó để khách quay trở lại mặc dù tôi rất thông cảm do ảnh hưởng của mùa khó khăn này đã ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ của resort."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Trịnh Như An 23/04/2021
Tốt
"Resort nằm ở vị trí vắng vẻ, có không khí thanh bình nên thích hợp để nghỉ dưỡng. Tuy nhiên đồ dùng trong phòng bị cũ, chỉ được điểm cộng là nhân viên buồng phòng dọn dẹp sạch sẽ, kỹ lưỡng. Bãi biển tắm được."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Quỳnh Như 13/04/2021
Khung cảnh bình yên
"Resort có khung cảnh thoáng đãng, bãi biển tắm cũng được. Nếu ai yêu thích khám phá thiên nhiên hoang sơ thì ở đây thuận tiện đi đến ghềnh đá Mũi Né và bãi đá Ông Táo. Cơ sở vật chất cung cấp ở mức ổn, nghỉ ngơi thoải mái."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời