Resort tốt bởi Hồ Đăng Thị Hoa

192rating
Km 8. Khu phố 5, Phường Phú Hài, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.6 /10
379 đánh giá

379 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Hồ Đăng Thị Hoa 18/05/2014
Resort tốt
"Romana Resort & Spa, Phan Thiết rất tốt. Nhưng nhân viên Chudu24 còn tốt hơn nhiều. Đặc biệt là Thủy. Very nice!"
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
8/10

  Trả lời
Trần Quang Hung 15/05/2014
Rất tốt
"Nếu trở lại Phan Thiết, tôi sẽ chọn Romana Resort & Spa. Cám ơn nhân viên của Chudu24 và đặc biệt là cám ơn em Uyên rất nhiệt tình, chu đáo!"
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Nguyễn Bảo Trân 22/04/2014
Hồ bơi đẹp, đồ ăn ngon
"Đây là lần thứ 2 gia đình chúng tôi có dịp ghé lại Romana Resort & Spa Phan Thiết, chúng tôi yêu thích hồ bơi ở đây, rất đẹp và đồ ăn rất ngon, để lại chúng tôi ấn tượng sâu đậm. Tuy nhiên tôi không hài lòng về việc xếp phòng, tối có ý kiến thì khách sạn đã xếp lại phòng cho tối. Vì vậy, tôi cũng đã trãi qua 3 ngày 2 đêm ở đây thật vui, ăn ngon và tắm hồ bơi thật tuyệt..Cảm ơn Chudu24"
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
6/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Quỳnh Trang 15/04/2014
Dịch vụ không tốt
"Tôi nói ra đây không để đòi hỏi quyền lợi gì về Romana Resort & Spa Phan Thiết
1. Khi tôi vào check in, resort không có chìa khóa vì mất chìa khóa phòng 133, sau đó nhân viên mở chìa khóa phụ, tôi ở muốn đi đâu cũng không được vì không có chìa khóa. Tiếp tân nói 6h sáng đưa chìa cho tôi sau khi kiểm tra, đến 6h sáng cũng không ai feedback lại cho tôi là có chìa hay không, tôi phải chủ động gọi lại và Nhân vien tiếp tân nói xuống tiếp tân lấy. Khó khăn gì mà nhân viên không thể chủ động liên lạc, và có lời xin lỗi vì sự bất tiện cho khách.

2. Khi ở, máy lạnh bị hỏng. Báo lại cho operator, operator báo OK, đến tối về, cũng không ai feedback là đã làm chưa, có giải pháp gì cho tôi không. Đến khi xài vẫn không xài được. Tối đó cả nhà phải ngủ không có máy lạnh, mở cửa và muỗi. Đến tối có anh nhân viên bảo trì đòi vô kiểm tra, lúc đó là 10h30 tối, con tôi đang ngủ không thể sửa được, ảnh nói tôi mới trực ca này, không biết ca trước mọi người làm gì. Tôi gọi lại cho operator, máy bận liên tục, gọi cho reception. Không ai có giải pháp gì, đổi phòng cho tôi chẳng hạn, hoặc một lời xin lỗi chí ít, cũng không. Tôi thực sự không muốn nói hay complain với nhân viên resort vì quá chán nản."
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
2/10

  Trả lời
Ms Dang Linh Ngoc Nhung 15/04/2014
Cảnh đẹp, biển đẹp và hồ bơi cũng tuyệt
"1- Đối với dịch vụ đặt phòng Chudu24: Đây là lần đầu tiên mình sử dụng dịch vụ nhưng cảm thấy rất hài lòng, nhân viên nhiệt tình vui vẻ (cảm ơn bạn Thanh) và cô sẽ giới thiệu cho nhiều bạn bè biết về dịch vụ đặt phòng Chudu24.
2- Đối với Romana Resort & Spa Phan Thiết: Khung cảnh đẹp với resort 4sao, nhưng phòng chưa thực sự sạch sẽ lắm, nội thất hơi cũ, không được đẹp. Chỉ ấn tượng về cảnh đẹp, biển đẹp và hồ bơi đẹp."
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời