Resort là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bởi Nguyễn Thụy Ngân

192rating
Km 8. Khu phố 5, Phường Phú Hài, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.6 /10
426 đánh giá

426 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thụy Ngân 26/08/2020
Resort là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình
"Giá Romana Mũi Né rẻ, phòng đẹp, đồ ăn sáng ngon. Tuy hơi nhiều muỗi nhưng là tình trạng chung, resort vẫn có màng ngủ cho mỗi phòng, rất tiện lợi, phòng đẹp to xây theo kiểu 2 tầng Hàn Quốc (do vị trí cũng kiểu đồi núi 1 tý). Cảnh quan xung quanh đẹp. Giá lại rất rẻ, cám ơn Chudu24 nhé."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyen Thi Thanh Tam 24/08/2020
Tốt
"Romana Resort & Spa Mũi Né cảnh quan đẹp, mình ở biệt thự sát biển, phòng tắm là không gian mở, người ngoài dễ nhìn vào và không an toàn, còn lại các dịch vụ tương đối tốt. Giá cả phù hợp với dịch vụ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms.Hoàng Nguyễn Thanh Mai 04/08/2020
Tốt
"Gia đình mình đã đến Romana Mũi Né 4 lần rồi. Resort có view đẹp, bãi cát và bờ biển tương đối an toàn cho trẻ em tuy lần nay biển bị dầu nhiều quá. Phòng sạch, yên tĩnh. Đặc biệt rất cảm ơn nhà hàng hỗ trợ gia đình chúng tôi hâm nóng chút đồ ăn. Biết rằng không nên mang đồ ăn theo, nhưng nhà hàng linh động thêm cho các cháu nhỏ như thế rất tiện cho chúng tôi và gia đình tôi cũng đã dùng cơm tại đây cả 4 lần đến. Chúng tôi có chút lo lắng về an ninh, vì khi đến chẳng ai kiểm đếm xem gia đình tôi bao nhiêu người, và khóa phòng cũng không được chắc chắn cho lắm. Rất cảm ơn Chudu24 đã hỗ trợ. Chắc chắn chúng tôi sẽ còn quay lại."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Dang Tien Ba 01/08/2020
Bình thường
"Lễ tân Romana Resort & Spa Mũi Né thiếu chuyên nghiệp, phòng dơ, đồ đạc trong phòng cũ, năm nào nhà mình cũng đi Mũi Né, một hai lần, chán quá."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Hồ Nguyễn Trung Hiếu 24/07/2020
Bình thường
"Phòng Romana Resort & Spa nhiều muỗi. Khu vực phòng giáp với công trình đang thi công khá ồn. Đồ ăn sáng ít phong phú. Xin cảm ơn!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời