Kỳ nghỉ tuyệt vời bởi Lê Hiền Triết

192rating
Km 8. Khu phố 5, Phường Phú Hài, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.8 /10
561 đánh giá

561 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Lê Hiền Triết 02/09/2013
Kỳ nghỉ tuyệt vời
"Cám ơn Chudu24 đã nhiệt tình book phòng, dịch vụ đặt phòng của các bạn rất tốt, chu đáo, nhanh chóng làm mình rất hài lòng và an tâm cho những lần sau.
Resort đẹp, nhiều cây xanh, phòng rộng, sạch sẽ. Thích hồ bơi tuyệt đẹp nhìn ra biển, có bể bơi cho trẻ em nước luôn ấm và đặc biệt có cả bồn sục Jacuzzi. Bãi biển có nhiều đá và cát bùn, nhưng tắm lúc nước lớn thì cũng trong. Mình không quan tâm bãi biển cho mấy vì cả nhà chủ yếu tắm Hồ bơi cho mấy trẻ nô đùa. Nhà hàng ít món để lựa chọn, muốn ăn hải sản phải đặt trước!? Nói chung ngoài những hạn chế về bãi biển và thức ăn nhà hàng thì resort đúng chuẩn 4 sao thích hợp cho việc nghỉ dưỡng.
Cả nhà mình có kỳ nghỉ thật vui tại nơi này. Cám ơn Chudu24!"
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Chu Minh Thức 29/08/2013
Romana Resort & Spa
"Trước tiên xin cám ơn Chudu24 đã hỗ trợ nhiệt tình, đặc biệt là bạn Thủy, gia đình mình đã 2 lần sử dụng dịch vụ của Chudu24 và rất hài lòng.
Gần đây gia đình mình có dịp ở tại Romana resort & Spa 3 ngày 2 đêm, nhìn chung nơi đây mọi điều đều tốt, buffet sáng phong phú và ngon miệng, gia đình mình đi tất cả 11 người cả người lớn và trẻ nhỏ và thức ăn đều phù hợp với mọi người, nhân viên phục vụ nhiệt tình, đặc biệt mỗi lần du khách ra tắm biển đều có nhân viên đi theo ra để bảo vệ (vì gia đình mình đi vào trái mùa du lịch và có lúc tưởng chừng cả resort chỉ có gia đình mình), một điều rất hay là gia đình mình đi vào dịp trái mùa du lịch, tưởng chừng dịch vụ và khẩu phần ăn sẽ nghèo nàn, nhưng trái ngược với lo lắng của mình, mọi thứ rất phong phú và ngon miệng. Chỉ một điều duy ở nơi đây làm mình hơi không hài lòng là bãi biển, vì được bao bọc bởi đê chắn sóng nên nước biển không được trong xanh như phía xa bên ngoài, nhưng cũng thông cảm vì nếu không có đê chắn sóng này thì sẽ mất đi sự riêng tư mà những resort trước kia mình đi thì không có, tóm lại nơi đây mình và gia đình rất thích, nếu tết này mà giá cả không biến động nhiều, chắc chắn mình và gia đình sẽ quay lại đây lần nữa..."
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms. Nguyễn Thị Kiều Trang 27/08/2013
Romana resort
"Về Chudu24: dịch vụ rất tốt, làm việc chuyên nghiệp, tư vấn viên lịch sự.

Về resort: Phòng hơi nhỏ, trang thiết bị trong phòng cũ, máy lạnh rỉ nước, tủ lạnh không lạnh...

Nói chung không xứng với giá phòng."
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Ngô Văn Vĩnh 18/08/2013
Bình thường
"Hồ bơi tốt, buffet sáng tốt , cảnh quan tốt, nhân viên ít cười với du khách , đặc biết là cô nhân viên soát vé buffet, không cưới mà còn mang vẻ mặt hình sự, sáng sớm đi ăn mà gặp có nhân viên này ăn hết muốn ngon, nhân viên phục vụ trong buffet thì ok, hy vọng next time sẽ gặp nhiều nụ cười của nhân viên hơn!
Thân chào!"
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
6/10

  Trả lời
Doan Van Xo 12/08/2013
Rất tốt
"Romana phục vụ tốt, phòng đẹp, ăn ngon, hài lòng."
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời