Tốt bởi Phan Thị Nguyệt

1958rating
33 Hai Bà Trưng, phường Vĩnh Ninh, Huế
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
8.4 /10
50 đánh giá

50 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phan Thị Nguyệt 06/08/2020
Tốt
"Tôi và gia đình đã có 2 đêm nghỉ tại Khách sạn Thanh Lịch Royal Boutique, nhìn chung mọi thứ đều ổn và tương xứng với giá tiền nhưng chỉ có ăn sáng là quá tệ. Gặp lúc có đoàn khách Hà Nội vào họp lớp nên rất ồn và họ ăn sáng gần như không còn gì để ăn mà khách sạn không bổ sung thêm."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Hoàng Đình Tiến Nam 27/01/2020
Tốt
"Khách sạn Thanh Lịch Royal Boutique nội thất, phục vụ, dịch vụ tốt, ăn sáng không có thay đổi món ở 4 ngày đều giống nhau."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Lê Tiến Thành 06/11/2019
Tốt
"Khách sạn Thanh Lịch Royal Boutique có chất lượng dịch vụ tốt!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Lê Thị Bình 13/10/2019
Tốt
"Phòng Khách sạn Thanh Lịch Royal Boutique sạch sẽ, vị trí di chuyển ra khu vực trung tâm tiện lợi. Các bạn lễ tân thân thiện, nhiệt tình với khách. Chúng tôi hài lòng khi ở 3 đêm tại đây. Tuy nhiên phòng cách âm kém nên sáng sớm đã có thể nghe rõ tiếng nhân viên dọn phòng nói chuyện bên ngoài, tiếng chuông điện thoại ở phòng bên cạnh. Buffet sáng phong phú, nhiều đồ ăn nhưng vị các món chưa thực sự ngon, ưu điểm có nhiều loại bánh mì ngon."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyen Ngoc Anh 01/10/2019
Tốt
"Vị trí Khách sạn Thanh Lịch Royal Boutique rất thuận tiện. Phòng đẹp và mới. Tuy nhiên phòng không có cửa sổ có thể mở ra, chỉ có cửa kính đặt cố định. Do vậy sẽ rất bí, đặc biệt đối với người già. Đồ ăn sáng phong phú. Bể bơi rất nhỏ. Có 1 điểm cực kỳ không thích ở khách sạn là khi vừa làm thủ tục nhận phòng thì 1 bạn lễ tân hay có nhiệm vụ gì đó ở sảnh lễ tân ra nói 1 tràng về các dịch vụ của khách sạn và các tiện ích kèm theo, mua tour ở đâu, ăn sáng mấy giờ,... nói như cái máy, không cần biết người nghe có nghe không, trong khi nhóm chúng tôi nhận phòng đã rất muộn rồi, khoảng 9h30 tối, tất cả đều mệt mỏi không ai muốn nghe nữa. Tôi có đề cập rằng có thể ghi lại thông tin hoặc để ngày mai được không, đoàn đi toàn người già và chỉ muốn nhận phòng nghỉ ngơi. Bạn đó còn nói: "Không, nhiệm vụ của em là phải nói hết không em bị trừ lương". Bộ phận lễ tân cũng thể hiện không được chuyên nghiệp lắm. Khi hỏi giá phòng để trả phòng muộn cũng đùn đẩy nhau nói."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời