Cảm ơn Chudu24 và sandy beach resort đà nẵng bởi Đinh Hoàng Mai Khanh

197rating
21 Trường Sa, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.4 /10
313 đánh giá

313 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Đinh Hoàng Mai Khanh 11/06/2012
Cảm ơn Chudu24 và sandy beach resort đà nẵng
"Đầu tiên xin cảm ơn Chudu24 về phong cách làm việc tốt. Đây là lần đầu tiên tôi đặt dịch vụ ở Chudu24, tôi thấy rất hài lòng. Còn ở sandy: phòng sạch sẽ, tiện nghi, khách sạn đẹp, khu vườn được chăm sóc và đầu tư tốt. Nhân viện phục vụ được, khách sạn nên thêm đồ ăn sáng hơn, thực đơn của bữa trưa và tối không đa dạng. Hệ thống sauna và jacuzzi ở đây thì cũng tốt. Có 2 bể bơi: gần biển và 1 cái ở vườn. Bơi ở bể bơi gần biển rất thích và cũng không sâu lắm. Thích hợp cho trẻ em và cũng có chỗ sâu định cho người lớn. Nói chung khách sạn dù sao cũng tận tình và tốt, nếu lần sau vào Đà Nẵng sẽ chọn nơi đây để nghỉ dưỡng."
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Phan Thanh Lam 06/06/2012
Cách xử lí của khách sạn chưa chuyên nghiệp
"Khach san Sandy beach o Da nang 4 sao nhưng dở quá (chắc 4 sao kiểu nhà nước)
1/ Khi thêm extra bed, khách sạn nói đặt 3 bộ quần áo Kimono - áo choàng tắm biển trong tủ nhưng không bàn giao cho khách lúc check in, khi check out bắt khách phải trả 1 áo bị mất trong khi khách cam kết là không bao giờ sử dụng trong suốt thời gian ở khách sạn, và khách đồng ý cho kiểm tra hành lý. Kháck cương quyết không thanh toán vì khi vào đâu có nhân viên khách sạn nào nói là 3 áo và nếu khách sạn sơ sót không fill đủ 3 áo thì sao? Vì lúc đó là buổi trưa, khách sạn vội làm phòng để giao cho khách co thể họ sẽ quên. Bắt khách làm cam kết không sử dụng áo, thấy là không chuyên nghiệp rồi.

2/ Nhân viên hồ bơi, đúng là nhân viên nhà nước, khi khách yêu cẩu khăn tắm họ trả lời: Hết khăn tắm rồi! và không 1 giải pháp nào cho khách cả, không một nụ cười, chắc là không cần khách. Tôi sẽ không bao giở trở lại KS này vì cung cách phục vụ, họ đâu cần mình phải không Chudu24
Phan Thanh Lam"
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
4/10

  Trả lời
ms.hanh 01/06/2012
Tốt
"Trước hết,tôi xin cảm ơn Chudu24 đã tư vấn và chọn lựa cho tôi 1 resort tốt.
Tôi rất hài lòng về Sandy beach resort. Resort rộng rãi và thoáng mát với 4 cái hồ bơi.2 hồ bơi lớn và 2 hồ bơi nhỏ. Bãi biển trong, sạch. Phòng đẹp, nội thất cao cấp. Có bàn chơi bida và dịch vụ xe tham quan Hội An miễn phí rất tuyệt vời. Nhân viên thân thiện.
Nhưng buffet sáng nghèo nàn. Không nhiều món. Cơm trưa không ngon nhưng lại mắc. Và điều đáng ngạc nhiên là chai nước suối mua ở quầy bar lên đến 40.000 ngàn đồng.
Nếu muốn chọn một địa điểm tốt để đi du lịch thì nên chọn Sandy beach resort. Nhưng đừng nên ăn trưa hay tối ở đây mà nên ra ngoài ăn thì tốt hơn đấy."
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
8/10

  Trả lời
Ms.Phạm Lê Diễm Trang 31/05/2012
Chuyến đi thú vị
"Tôi đã ở tại một Bungalow garden view, khuôn viên xung quanh mỗi phòng này rất đẹp, cây cối xung quanh có rất nhiều hoa và cây xanh, cây kiểng được chăm sóc rất đẹp, cứ như là bạn đang ở Đà Lạt. Bãi tắm sạch, hồ bơi sạch. Phục vụ ân cần và chu đáo. Phòng sạch sẽ. Thức ăn ở nhà hàng thì không ngon như tiêu chuẩn 4 sao, không có nhiều món hải sản để bạn lựa chọn. Mình thấy resort này ở thì ok còn dịch vụ ăn uống thì không thích lắm"
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Ngọc Ánh 25/05/2012
Sandy Beach Resort
"We booked room at Sandy Beach Resort through Chudu24. However, it disappointed me a bit actually since our garden bungalow is at the back of whole garden while other bungalows are still available.

Generally, the resort is nice and clean. One beach pool and garden pool are both clean and nice. Breakfast is good. Check in and check out service is quick. The draft bill was sent to my room one night before I leave. Foods at Almanda restaurant are not my taste at all and expensive, especially for the Western dishes. We ordered Italian spagetty and pumpkin cream soup which are something really strange :(. The resort is isolated and it will cost you around 200.000 VND one way by taxi to go to the down town for foods. The free daily shuttle to Da Nang is only available from 9am to 11h30 am which is not convenient for local meals. Therefore, our group prefers to use free daily shuttle to Hoi An for diners which starts from 6pm and returns at 9:30pm. We also used resort"s car service to Marple Mountain and airport which is discounted a bit (we actually asked for a taxi but were recommended by resort to use their car with discount price).

We (two families) had 3 nights stay at connecting-bungalow (garden view). There are seperated connecting doors for each bungalow. Bungalow is clean with nice interior decoration. The surroundings are green, clean and quiet. The room service is good also. Towels are replaced two times in a day.

Beach is clean but the view is so so.


FYI: it is better to stay in bungalows instead of standard rooms. With few hundred VND different, the quality of bungalow is much much better while superior rooms are getting worse."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời