Khung cảnh bởi Nguyen Trung Nghia

21 Trường Sa, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.4 /10
316 đánh giá

316 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Trung Nghia 15/09/2012
Khung cảnh
"Tôi thấy biển rất đẹp. Dịch vụ cũng khá tốt... Chỉ có một cái không tốt theo tôi là khung cảnh trong resort... Tôi xin đóng góp theo ý kiên cá nhân. Đà Nẵng là vùng khí hậu nóng gần như quanh năm... Khách du lịch đến các resort chủ yếu là nghỉ ngơi và thường thức biển... Tuy nhiên vào những ngày quá nắng hoặc mưa thì chỉ có thể ở trong phòng hoặc trong khu resort. Lúc đó thì khung cảnh trong resort là cái quan trọng để khách ngắm cảnh vả thư giãn hoặc chụp ảnh nghệ thuật hoặc lưu niệm.. Chân thành mà nói tôi chỉ chụp được vài kiểu ớ biển và chẳng thấy điểm gì là nét riêng của Sandy Beach để chụp... Cỏ thì cây thì quá tự nhiên um tùm và thiếu chăm sóc cắt tỉa....Cá nhân tôi đã ở nhiêu resort từ Tuần Châu đến Hòn Tằm, Sơn Trà, Vinpearl, rồi về Pha Thiết có Terrecosta, Saigon Muine, Lianmien..etc...nói chung rất nhiều... Tôi thấy các resort ở Phan Thiết là đẹp ... Sandy beach nên học hỏi cách trang trí, sắp đặt về khung cảnh tư các resort ở Phan Thiết... Các resort ở đây luôn là lựa chọn đầu tiên của tôi.

Cám ơn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
6/10

  Trả lời
kh.scatter2162 12/09/2012
Dịch vụ thuộc trung bình
"Đây là khu resort theo tôi nghĩ chỉ thuộc loại trung bình. Tuy nhiên họ cũng có một đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp, chắc họ đã được đào tạo tốt. Phòng rất sạch sẽ, đẹp và đặc biệt là khá yên tĩnh. Khách sạn cần lưu ý đổi mới chủ yếu ở các khu vực công cộng. thực phẩm chất lượng tốt, món ăn cũng ngon đa dạng nhưng cung cách phục vụ không được nhanh. Khu vực hồ bơi cũng ok nhưng cần được thường xuyên thay nước cũng như vệ sinh hồ. Bãi biển khá lý tưởng, thích là được đi chân trần trên những bãi cát mịn ngắm hoàn hôn, vị trí resort cũng khá lý tưởng cho việc tham quan các thắng cảnh ở Đà Nẵng và Hội An, có dịch vụ xe buýt đưa đón du khách đi Hội An, dù sao cũng là địa chỉ tốt cho việc thư giản."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Nguyễn Việt Dũng 10/09/2012
Dịch vụ đặt phòng của Chudu24 rất tốt
"Tôi đến sandy beach mới gọi cho Chudu24 nhưng được các bạn bên Chudu24 nhiệt tình giúp đỡ. Xin chân thành cảm ơn Chudu24.
Dew Nguyen"
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
kh.JD H 05/09/2012
Yên tĩnh và sạch sẽ
"Gia đình tôi ở tại khách sạn này trong 3 đêm và theo tôi đánh giá nó chỉ được ở mức trung bình. Tuy nhiên các nhân viên rất thân thiện và sẵn sàng giúp đở tạo điều kiện rất tốt có thể cho khách. Các trang thiết bị hơi cũ, nhưng giá cả hợp lý. Các bãi biển là điểm thu hút du khách nhiều tại khách sạn này và cũng là lý do chính để giữ chân khách. Bữa ăn sáng có nhiều hương vị, nhưng cần một số thay đổi món để cho phong phú. Phòng đẹp nhưng hơi chật cho một gia đình 4 người. Quầy Bar rất ấn tượng với cách pha chế của nhân viên, tôi đã đi hát karaoke trong phòng riêng, khá thú vị, có 2 hồ bơi rất đẹp sạch sẽ nhưng do quá bận rộn nên không có nhiều thời gian để sử dụng. Mong sẽ có dịp quay lại nơi này."
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Mr Thành 04/09/2012
Phục vụ tốt, khu nghỉ đẹp!
"Phục vụ tốt, khu nghỉ đẹp, nhưng hơi xa trung tâm! Sẽ quay lại!"
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời