Kỳ nghỉ thú vị bởi Nguyễn Hải Lý

197rating
21 Trường Sa, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.4 /10
316 đánh giá

316 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Hải Lý 14/11/2012
Kỳ nghỉ thú vị
"Chúng tôi đi cùng gia đình và đã có một kỳ nghỉ khá hài lòng ở resort. Cảm ơn!"
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Pham Huu Minh 30/10/2012
Thoáng đãng, yên tĩnh
"Không gian và cảnh quan yên tĩnh và trong lành. Phòng sạch sẽ, tiện nghi. Nhân viên phục vụ lịch sự chu đáo nhiệt tình, nói chung là tốt, 1 địa chỉ tin cậy dễ thương"
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Chị Thơ 30/10/2012
Về chất lượng phục vụ ở SanDy Beach
"Phòng ở thì cũng tạm được, nhưng trong phòng không có bàn chải đánh răng, gọi cho lễ tân thì được phát cho 2 cái, đến khi chải đầu lại không có lược, chả lẽ lại gọi làm phiền nữa nên thôi. Khi chuyển qua phòng khác thì mình mới biết la Sandy Beach không phục vụ bàn chải và lược. Mình rất hay đi du lịch nhưng đây là lần đầu tiên mình gặp phải."
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Ms. Hiền 24/10/2012
Đặt phòng tại Sandy Beach Resort Đà Nẵng qua Chudu24
"Gia đình tôi đã nghỉ tại Sandy Beach Resort 3 lần rồi và tất nhiên hài lòng về chất lượng dịch vụ của khách sạn, tuy nhiên đây là lần đầu tiên đặt phòng qua Chudu24 và thấy thật nhanh chóng, thuận tiện. Tất cả việc chọn phòng, thanh toán và xác nhận dịch vụ hoàn toàn trên máy tính tại nhà và điều quan trong là chúng tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và giá cả. có lẽ lần tới đi Côn đảo, chúng tôi sẽ lại đặt dịch vụ qua Chudu24"
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Ms Ngoc Minh 15/10/2012
Sandy Beach - Dịch vụ rất tốt
"2 vợ chồng mình ở Villa Ocean View, phòng thiết kế đẹp, rộng rãi, tuy các trang thiết bị chưa có gì xuất sắc hơn hơn các nơi khác nhưng mình rất hài lòng thái độ phục vụ của nhân viên. Mọi người tư vấn rất nhiệt tình về chuyện sử dụng Shuttle bus đến Hội An và Đà Nẵng(miễn phí) tuy nhiên vợ chồng mình đã thuê xe riêng. 
Sáng hôm sau vợ chồng mình ăn sáng khá trễ, thường là 10h hết nhưng resort vẫn còn đủ thức ăn cho đến 10h30. Thức đơn khá phong phú, tuy không xuất sắc nhưng có thế chấp nhận được. Trái cây tráng miệng được thay bằng yogurt trái cây, waffle và pancake nên vợ chồng mình rất thích. Chiều vợ chồng mình xin check out trễ (2pm) vẫn dc chấp nhận, đồ đạc gửi lại tới 6h vì 2 vợ chồng đi dùng sauna & steamy bath (free khi đặt phòng), thay quần áo rồi ra sân bay. Mọi người rất nhiệt tình và dễ thương"
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
8/10

  Trả lời