Đặt phòng tại Sandy Beach Resort Đà Nẵng qua Chudu24 bởi Ms. Hiền

21 Trường Sa, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.4 /10
316 đánh giá

316 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms. Hiền 24/10/2012
Đặt phòng tại Sandy Beach Resort Đà Nẵng qua Chudu24
"Gia đình tôi đã nghỉ tại Sandy Beach Resort 3 lần rồi và tất nhiên hài lòng về chất lượng dịch vụ của khách sạn, tuy nhiên đây là lần đầu tiên đặt phòng qua Chudu24 và thấy thật nhanh chóng, thuận tiện. Tất cả việc chọn phòng, thanh toán và xác nhận dịch vụ hoàn toàn trên máy tính tại nhà và điều quan trong là chúng tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và giá cả. có lẽ lần tới đi Côn đảo, chúng tôi sẽ lại đặt dịch vụ qua Chudu24"
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Ms Ngoc Minh 15/10/2012
Sandy Beach - Dịch vụ rất tốt
"2 vợ chồng mình ở Villa Ocean View, phòng thiết kế đẹp, rộng rãi, tuy các trang thiết bị chưa có gì xuất sắc hơn hơn các nơi khác nhưng mình rất hài lòng thái độ phục vụ của nhân viên. Mọi người tư vấn rất nhiệt tình về chuyện sử dụng Shuttle bus đến Hội An và Đà Nẵng(miễn phí) tuy nhiên vợ chồng mình đã thuê xe riêng. 
Sáng hôm sau vợ chồng mình ăn sáng khá trễ, thường là 10h hết nhưng resort vẫn còn đủ thức ăn cho đến 10h30. Thức đơn khá phong phú, tuy không xuất sắc nhưng có thế chấp nhận được. Trái cây tráng miệng được thay bằng yogurt trái cây, waffle và pancake nên vợ chồng mình rất thích. Chiều vợ chồng mình xin check out trễ (2pm) vẫn dc chấp nhận, đồ đạc gửi lại tới 6h vì 2 vợ chồng đi dùng sauna & steamy bath (free khi đặt phòng), thay quần áo rồi ra sân bay. Mọi người rất nhiệt tình và dễ thương"
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Nguyen Trung Nghia 15/09/2012
Khung cảnh
"Tôi thấy biển rất đẹp. Dịch vụ cũng khá tốt... Chỉ có một cái không tốt theo tôi là khung cảnh trong resort... Tôi xin đóng góp theo ý kiên cá nhân. Đà Nẵng là vùng khí hậu nóng gần như quanh năm... Khách du lịch đến các resort chủ yếu là nghỉ ngơi và thường thức biển... Tuy nhiên vào những ngày quá nắng hoặc mưa thì chỉ có thể ở trong phòng hoặc trong khu resort. Lúc đó thì khung cảnh trong resort là cái quan trọng để khách ngắm cảnh vả thư giãn hoặc chụp ảnh nghệ thuật hoặc lưu niệm.. Chân thành mà nói tôi chỉ chụp được vài kiểu ớ biển và chẳng thấy điểm gì là nét riêng của Sandy Beach để chụp... Cỏ thì cây thì quá tự nhiên um tùm và thiếu chăm sóc cắt tỉa....Cá nhân tôi đã ở nhiêu resort từ Tuần Châu đến Hòn Tằm, Sơn Trà, Vinpearl, rồi về Pha Thiết có Terrecosta, Saigon Muine, Lianmien..etc...nói chung rất nhiều... Tôi thấy các resort ở Phan Thiết là đẹp ... Sandy beach nên học hỏi cách trang trí, sắp đặt về khung cảnh tư các resort ở Phan Thiết... Các resort ở đây luôn là lựa chọn đầu tiên của tôi.

Cám ơn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
6/10

  Trả lời
kh.scatter2162 12/09/2012
Dịch vụ thuộc trung bình
"Đây là khu resort theo tôi nghĩ chỉ thuộc loại trung bình. Tuy nhiên họ cũng có một đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp, chắc họ đã được đào tạo tốt. Phòng rất sạch sẽ, đẹp và đặc biệt là khá yên tĩnh. Khách sạn cần lưu ý đổi mới chủ yếu ở các khu vực công cộng. thực phẩm chất lượng tốt, món ăn cũng ngon đa dạng nhưng cung cách phục vụ không được nhanh. Khu vực hồ bơi cũng ok nhưng cần được thường xuyên thay nước cũng như vệ sinh hồ. Bãi biển khá lý tưởng, thích là được đi chân trần trên những bãi cát mịn ngắm hoàn hôn, vị trí resort cũng khá lý tưởng cho việc tham quan các thắng cảnh ở Đà Nẵng và Hội An, có dịch vụ xe buýt đưa đón du khách đi Hội An, dù sao cũng là địa chỉ tốt cho việc thư giản."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Nguyễn Việt Dũng 10/09/2012
Dịch vụ đặt phòng của Chudu24 rất tốt
"Tôi đến sandy beach mới gọi cho Chudu24 nhưng được các bạn bên Chudu24 nhiệt tình giúp đỡ. Xin chân thành cảm ơn Chudu24.
Dew Nguyen"
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời