Resort tốt cho kỳ nghỉ bởi Ngô Thị Kiều My

2008rating
Khu SeaLinks City, Km9, đường Nguyễn Thông, Phú Hài, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
8.8 /10
411 đánh giá

Tổng hợp bởi AI từ đánh giá thực tế

Khách hàng đánh giá cao dịch vụ khách sạn với phòng ốc gọn gàng và nhiều tiện ích, tạo cảm giác thoải mái và thân thiện như ở nhà. Cảnh quan xanh mát, bể bơi sạch sẽ và bãi biển gần đó cũng được khen ngợi. Nhà hàng phục vụ nhiều món Việt ngon, phù hợp với giá cả hợp lý. Căn hộ rộng rãi, tiện nghi với bếp và có dịch vụ xe điện đưa đón ra bãi tắm. Tổng thể đây là nơi lý tưởng cho gia đình và nhóm đông người.

411 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ngô Thị Kiều My 18/08/2015
Resort tốt cho kỳ nghỉ
"Khu căn hộ Ocean Vista Sea Links rất đẹp, rộng rãi, sạch sẽ, đầy đủ đồ dùng cho sinh hoạt. Di chuyển trong khuôn viên resort có xe điện rất tiện, nhân viên nhiệt tình và chu đáo. Tuy nhiên trong khuôn viên gần resort không có quán ăn hay siêu thị gần đó, rất khó cho việc mua thực phẩm để nấu nướng hay ăn các loại đặc sản của Phan Thiết.
Cám ơn resort đã cung cấp dịch vụ tốt cho kỳ nghỉ của chúng tôi, và cảm ơn chudu đã hỗ trợ giá phòng rẻ và giải đáp thắc mắc của chúng tôi về thông tin."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Đinh Thị Ngọc Mơ 07/08/2015
Khu căn hộ Ocean Vista Sea Links
"Khu căn hộ Ocean Vista Sea Links View đẹp, phòng rộng rãi và sạch sẽ ,dụng cụ nhà bếp đầy đủ ."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Cẩm Khuê 05/08/2015
Khu căn hộ Ocean Vista Sea Links
"Khu căn hộ Ocean Vista Sea Links tốt, dịch vụ ổn"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Cẩm Khuê 04/08/2015
Khu căn hộ Ocean Vista Sea Links
"Mọi thứ ở Khu căn hộ Ocean Vista Sea Links rất OK. Thức ăn rất ngon."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Ms Hồ Uyên Hương 30/07/2015
Phòng sạch sẽ, service tốt
"Đây là lần thứ 4 trong vòng 1 năm gia đình tôi lại chọn Khu căn hộ Ocean Vista Sea Links để lưu trú khi đến Mũi Né. Nhìn chung các service vẫn tốt, phòng ốc sạch sẽ, nhân viên thân thiện, dễ thương. Tôi rất ấn tượng khi lần này khách sạn đã tặng cho gia đình tôi 1 lẵng trái cây dành cho khách quen, hành động tuy nhỏ nhưng làm hài lòng du khách. Tuy nhiên, lần đi nghỉ này tôi hơi thất vọng vì thức ăn hải sản ở nhà hàng hơi ít, buổi tối cả nhà xuống ăn không có gì để order cả. Đồng thời cũng xin góp ý cô nhân viên (có bầu) ở phòng khu vui chơi trẻ em không được niềm nở và thân thiện với các bé cho lắm.

Cảm ơn Chudu24, đặc biệt bạn Phương Thảo. Tôi rất thích cách bạn ấy làm service, rất chuyên nghiệp. Điểm " + " cho Chudu24 khi có những nhân viên như thế."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời