Tốt bởi Nguyễn Hồng Hạnh

2083rating
200 Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
8 /10
310 đánh giá

310 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Hồng Hạnh 10/07/2014
Tốt
"Khách sạn À La Carte Đà Nẵng có vị trí tốt. Phòng được bài trí ấm cúng, view đẹp, và sạch sẽ. Tuy nhiên, nhà vệ sinh có mùi rất khó chịu toả ra từ hộp kỹ thuật. Tôi có báo cho nhân viên dọn phòng đi ngang qua và được hứa sẽ thông báo cho nhân viên kỹ thuật. Tuy nhiên, sau đó không thấy nhân viên kỹ thuật lên kiểm tra và mùi thì ngày càng nặng.
Nhân viên lễ tân, nhân viên nhà hàng có thái độ khá thân thiện và phục vụ nhiệt tình. Đồ ăn sáng không đa dạng nhưng ngon và sạch sẽ.
Mức giá đặt qua Chudu24 khá tốt.
Nói chung tôi khá hài lòng với dịch vụ nhận được."
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ms. Ngô Thị Ngọc Diệp 09/07/2014
Great for family!
"Great location & as the new hotel so everything is absolutely perfect.
My kids loved the swimming pool and we "re looking forward to visiting it again."
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Đặng Thanh Hương 09/07/2014
Góp ý
"Khách sạn À La Carte Đà Nẵng được thiết kế đơn giản hiện đại, với phong cách apartment độc đáo. Nhân viên trẻ trung dễ chịu. Tuy nhiên vì mới hoạt động nên còn nhiều chi tiết thiếu kinh nghiệm & thiếu chuyên nghiệp, quản lý còn lỏng lẻo, các thắc mắc của khách không được giải quyết triệt để. 1 số việc nhân viên và cả quản lý lúng túng không chủ động giải đáp được và hẹn sẽ báo lại sau nhưng sau đó không báo, khách cứ phải gọi hỏi lại.
Gia đình tôi thực sự không hài lòng về việc xe đưa đón. Khách sạn có dịch vụ đưa đón khách vào Hội An. Hôm đó gia đình tôi có đi xe của khách sạn vào Hội An buổi sáng, chuyến đi rất ok. Lễ tân & cả lái xe đều nói là tuy xe chạy có lịch đưa đón theo giờ, nhưng vì đang vắng khách nên chiều về nếu muốn xe đón ở Hội An thì cứ gọi điện trước 1 tiếng, xe có thể linh hoạt đón gia đình tôi theo giờ riêng. Đến chiều tôi gọi điện nhờ khách sạn vào đón thì Lễ tân lại nói là vì ít khách quá nên không sắp xếp xe được, nói qua lại thì lại bảo xe đưa khách đi sân bay hết rồi, định không đón gia đình tôi. Vì thế chúng tôi phải tự thuê taxi về khách sạn. Hôm sau nói chuyện với tài xế thì anh ta hỏi sao nhà tôi lại đi taxi về, trong khi 2 xe ô tô của khách sạn để không cả buổi chiều. Tôi thấy thất vọng với cách làm việc này của À La Carte."
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Phương Thảo 08/07/2014
Khách sạn mới, gần biển nhưng chưa chuyên nghiệp
"Đội ngũ staff tuy trẻ trung, thân thiện nhưng chưa đủ độ chín để làm hài lòng khách hàng. Giờ trả phòng là 11h (thay vì 12h) cũng không được thông báo trước, hỏi thì mới giải thích qua loa là chính sách mới. Mùi hố ga rất nặng. Bể bơi nhỏ xíu, thang máy liên tục tắc nghẽn vào giờ cao điểm. Thích là thiết kế trẻ trung, tinh gọn, sáng sủa và có bếp trong phòng."
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
Chị Huỳnh Thị Sang 01/07/2014
Khách sạn đẹp
"Cám ơn em Khánh Thơ của Chudu24 đã giúp việc đặt phòng tại khách sạn À La Carte, Đà Nẵng thật chu đáo.
Khách sạn đẹp, nhân viên rất thân thiện và vui vẻ. Tuy nhiên, do phần đông các gia đình miền Bắc vào, trẻ em đông nên rất ồn ào và tranh dành thang máy. Điểm cần cải thiện là mặt tiền của khách sạn tuyệt vời, nhưng các khách miền Bắc ở phòng có ban công phơi quần áo nhiều quá, nên nhìn thấy giống như chung cư rẻ tiền ở Hongkong. Nếu khắc phục được điều này thì thật là hay."
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Không hiểu chị này gặp được bao nhiêu người miền Bắc và ở qua được bao nhiêu khách sạn mà nhận xét khó nghe thế.