Tốt bởi Trần Thị Thơm

2083rating
200 Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
8 /10
307 đánh giá

307 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trần Thị Thơm 13/04/2015
Tốt
"Theo đánh giá của tôi thì Khách sạn À La Carte Đà Nẵng nói chung là ổn. Phòng ốc sạch sẽ, thoáng mát, dịch vụ tốt, trang thiết bị còn mới, vị trí đẹp, gần biển, thuận tiện cho đi lại. Tuy nhiên buffet sáng còn ít món và tôi ở đó 3 ngày thì cả 3 ngày đều món giống nhau, không có sự thay đổi. Bể bơi thì quá nhỏ. Dù sao cũng cảm ơn Chudu24 đã giúp đỡ để gia đình tôi có những ngày nghỉ tuyệt vời."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thu Hà 13/04/2015
Vị trí khách sạn đẹp, đáng tiền
"Cảm ơn Chudu24 đã giúp mình chọn được khách sạn tốt cho tuần trăng mật của mình. Mình thấy Khách sạn À La Carte Đà Nẵng có vị trí đối diện biển, cũng không cách xa trung tâm. Bể bơi tuy nhỏ nhưng buổi tối ngồi trên bar tầng thượng mình thấy khá thú vị. Đồ ăn chủ yếu là món tây nhưng khá ngon. Nhân viên cũng nhiệt tình, thân thiện. Nói chung nếu vào Đà Nẵng lần tới thì mình vẫn chọn Khách sạn À La Carte Đà Nẵng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Minh Hoàng 12/04/2015
Recommend
"Khách sạn À La Carte Đà Nẵng should have 2 key cards for each room in case one people go to cafe shop and one want to stay."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thanh Hà 06/04/2015
Khách sạn ổn
"Vị trí Khách sạn À La Carte Đà Nẵng thuận tiện cho việc đi chơi. Phòng ở gọn gàng, bố trí hợp lý, nhân viên phục vụ niềm nở. Ăn sáng ổn nhưng tôi ở 3 đêm thấy không đổi món. Nhà hàng trên sân thượng phục vụ quá chậm, món ăn như kiểu snack nên không khuyên dùng cho khách Việt. Quanh khách sạn không có chỗ mua sắm đồ lặt vặt như cửa hàng tiện lợi nên cần mua gì phải đi taxi vào thành phố."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Kim Jung Min 04/04/2015
Ý kiến đánh giá Khách sạn À La Carte Đà Nẵng
"Tôi thấy chất lượng Khách sạn À La Carte Đà Nẵng và phục vụ tốt. Xin chân thành cảm ơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời