Những ngày cuối tuần rất vui bởi Chị Hạnh

223rating
Hồ Tràm, Phước Thuận, Xuyên Mộc, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.2 /10
348 đánh giá

348 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Hạnh 14/10/2013
Những ngày cuối tuần rất vui
"Cam ơn Chudu24 đã cho cả đoàn chúng tôi những ngày nghỉ cuối tuần thật vui tại Hồ Tràm Beach Resort & Spa, dịch vụ ở đây rất rốt, nhân viên phục vụ rất niềm nở và chu đáo, phòng ở rất rộng và thoải mái. Xin cảm ơn"
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
8/10

  Trả lời
Nguyen Thi Thuy Trang 06/10/2013
Tốt
"Phòng một giường nhưng mà lấy 2 giường ghép lại, sẽ làm mất đi vẻ sang trọng của căn phòng!"
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Đặng Đoàn Phượng Vy 03/09/2013
Hồ Tràm Beach
"Resort xanh, đẹp. Nhân viên thân thiệt, chu đáo và nhiệt tình. Nói chung mọi thứ ổn nhưng ăn sáng ít món và vẫn còn muỗi. Nếu có dịp sẽ quay lại hy vọng lúc đó đã được cải thiện tốt hơn"
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
8/10

  Trả lời
Mr Hỗ Hữu Chúc 02/09/2013
Nghỉ dưỡng + nỗi lo
"Ngày ấy, gia đình tôi và gia đình bạn gồm 5 người, đăng ký đi Hồ Tràm. Gia đình của bạn tôi lại xảy ra 1 chuyện buồn, vì vậy chuyến đi nghỉ dưỡng hơi có phần lo âu. Tuy ở khách sạn thời gian không nhiều, hôm đó trời lại mưa nên chúng tôi không thấm qua được khách sạn. Tuy nhiên, tôi sẽ quay lại khách sạn để nghỉ dưỡng, tận hưởng không khí mát mẻ và trong lành tại nơi đó, tại phòng Daisy 1.2 để có 1 kỳ nghỉ dưỡng vui và an lành hơn."
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Truong Thi Phuong 27/08/2013
Dịch vụ Chudu24
"Tuy thời gian rất gấp nhưng Chudu24 đã giúp chúng tôi đặt phòng được như ý. Tôi luôn hài lòng với dịch vụ của Chudu24. Mong Chudu24 luôn thành công và mang tới cho khách hàng nhiều niềm vui.
Hồ Tràm Beach Resort & Spa có rất nhiều cây xanh, đem lại cảm giác mát mẻ. Hồ bơi nước mặn và nước ngọt sach. Bãi biển vắng, tuy nhiên nước biển mùa này không xanh. Phòng ốc thiết kế theo kiểu xưa nên đối với tôi có cảm giác hơi nặng nề. Ăn sáng chưa phong phú và nhân viên phục vụ nhà ăn chưa chuyên nghiệp, không vui vẻ, nhiệt tình."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời