Bình thường bởi Võ Văn Hoan

223rating
Hồ Tràm, Phước Thuận, Xuyên Mộc, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.2 /10
348 đánh giá

348 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Võ Văn Hoan 26/11/2013
Bình thường
"

Hồ tràm Beach resort cảnh quan khá đẹp, yên tĩnh, bãi biển rộng sạch sẽ phù hợp cho những ngày nghỉ, còn phòng ốc bình thường. Về đồ ăn và thức uống thì quá mắc ..... ! 1 lon bia có thể gấp 4 đến 5 lần giá ở ngoài. Dịch vụ Chudu24 làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp, rất hài lòng về các bạn. Dịp khác đi du lịch tôi sẽ lại gọi các bạn. Chúc các bạn sức khỏe, thành công. 

VVHoan 

"
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Ms. Trương Thị Minh Hạnh 12/11/2013
Cuối tuần ở Hồ Tràm Resort
"Ở đây giá phòng không rẻ, tiện nghi không cao cấp nhưng sạch sẽ. Một cụm 4 phòng sát vách nhau nên cẩn thận khi nói chuyện hay làm gì đó...có thể bị nghe thấy, nếu ở cạnh nhóm sôi nổi thì rất đau đầu. Quang cảnh resort cũng tạm, cây xanh nhiều nhưng chủ yếu là cây vùng cát nên không được mát mắt cho lắm. Tuy nhiên, không gian bên ngoài yên tĩnh, không khí trong lành, bãi biển đẹp và sach, tắm thích hơn Vũng Tàu. Có 2 hồ bơi, hồ nước ngọt và hồ nước mặn, có hồ cho trẻ em, rất là ổn. Nhân viên phục vụ ân cần, lịch sự. Ăn uống tương đối tốt, chỗ ngồi sang trọng, mát mẻ, lãng mạng. Nếu gọi món và ăn cơm thì giá chấp nhận được, không nên ra ngoài ăn, phục vụ nhanh, trình bày đẹp, ngon miệng. Buổi sáng sớm ghe thuyền đánh cá về có thể mua được hải sản tươi sống, giá rẻ. Nhờ bếp nấu giúp, phí không rẻ nhưng nếu tổng lại thì vẫn rẻ hơn ăn nhà hàng, ví dụ : cá mú chưng tương công chế biến 220K/kg, mua 1 con sống 1/2kg giá 60K => có 1 dĩa cá mú chưng tương tại nhà hàng giá : 60K + 110K = 170K, vẫn còn rẻ chán. Lưu ý, cần mang theo kem chống côn trùng vì muỗi ở đây nhiều và rất độc, vết đốt đau, ngứa, lâu lành, để lại sẹo giống vết phỏng, khi ngủ thì yên tâm vì có trang bị mùng sạch sẽ. Nói chung, đi Bình Châu tắm suối khoáng mà muốn nghỉ đêm thì nên ở lại Hồ Tràm hơn."
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Nguyễn Vinh Bửu 04/11/2013
Không tốt
"
Tôi đến resort lúc 13:00, dù biết rằng 14h mới nhận phòng, tại thời diểm này có 2 nhóm người nước ngoài và 3 gia đình người Việt (không biết như vậy có qúa đông đối với resort này không) nhưng tôi không hiểu sao người nước ngoài thì có trà + khăn, còn người Việt như tôi thì không. Ban quản lý nên làm việc lại. 

Lúc tôi vào reception có 1 nhân viện nữ nhận CMND của tôi rồi nói chờ vệ sinh phòng, nhưng tôi chờ tới gần 14h mới được một anh khác cho lấy phòng. 

Phòng Pastel 05 , hoàn toàn không có nước nóng, Reception giải thích là xả nước khoảng 15-20 thì sẽ có nước nóng (NLMT). tôi xả cả 2 vòi bên nóng cho lavabo và bồn tắm , đi xem phim hoạt hình hơn 20 phút mà cũng không có nước nóng. Người lớn thì không sao, nhưng còn có con nhỏ làm sao có thể tắm nước lạnh...

Tôi không hiểu ai cho resort này 4*, nhân viên quản lý nên đi học hỏi thêm về phong cách phục vụ.

Có những việc rất nhỏ, không tốn kém gì nhưng sẽ làm khách vui lòng, Ban Quản Lý cần suy nghĩ lại.
Thân."
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
4/10

  Trả lời
Nguyễn Vinh Bửu 04/11/2013
Phong cách phục vụ
"Tôi đến lúc 13:00, dù biết rằng 14h mới nhận phòng, tại thời điểm này có 2 nhóm người nước ngoài và 3 gia đình người Việt nhưng tôi không hiểu sao người nước ngoài thì có trà + khăn, còn người Việt thì không? Nếu không có nước và khăn cũng không sao, nhưng tại sảnh đón, người có, người không thì rất kỳ.

Lúc tôi vào reception có 1 nhân viên nữ nhận CMND của tôi rồi nói tôi chờ để vệ sinh phòng, nhưng tôi chờ tới gần 14h mới có 1 anh khác ra hỏi tôi có báo Reception chưa? Tôi để ý thấy cô nhân viên nữ chỉ lo tiếp khách nước ngoài nên hình như phòng của tôi đang chờ cô ta quên luôn, sau đó nam nhân viên mới dẫn tôi đi lấy phòng.

Phòng Pastel 05 hoàn toàn không có nước nóng, Reception giải thích là xả nước khoảng 15-20 thì sẽ có nước nóng. tôi xả cả 2 vòi bên nóng cho lavabo và bồn tắm, chờ hơn 20 phút mà cũng không có nước nóng.

Nhân viên quản lý nên đi học hỏi thêm về phong cách phục vụ, resort không xứng đáng 4*."
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
4/10

  Trả lời
Vo Thi Anh Hoa 29/10/2013
Tốt
"Phong cảnh và không gian rất lý tưởng để nghỉ dưỡng. Phong cách phục vụ rất lịch sự tuy nhiên còn quá chậm, khách phải đợi rất lâu trong bữa ăn gây cảm giác không ngon miệng cho cả đoàn. Phục vụ phòng chu đáo.
Trong mỗi phòng khi check in đều thấy có đồ ăn vặt + thức uống + trái cây, nhưng sau khi phục vụ phòng dọn dẹp hàng ngày lại không thấy bổ sung thức ăn mà khách đã dùng hết, trong khi resort lại quá biệt lập với bên ngoài, nhu cầu ăn uống thêm lại không được hỗ trợ tận tình.
Resort nên bố trí đèn ở khu vực hồ bơi để khách không bị nguy hiểm khi ở gần khu vực này.
Tuy khi về hầu như cả đoàn đều bị muỗi đốt khá nhiều nhưng hầu như ai cũng rất hài lòng.
Hy vọng resort tham khảo ý kiến đóng góp của KH để có thể cải thiện tốt hơn nữa, mong sẽ quay lại Ho Tram Beach Resort & Spa trong thời gian gần :)"
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
8/10

  Trả lời