1 ĐI KHÔNG TRỞ LẠI! bởi LÊ TRẦN NGUYÊN LỘC

244rating
Thuận Thành, Thuận Quý, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.2 /10
74 đánh giá

74 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


LÊ TRẦN NGUYÊN LỘC 15/01/2011
1 ĐI KHÔNG TRỞ LẠI!
"Trước khi chọn HANA beach tôi cũng đã tham khảo các ý kiến trên mạng...Vì thấy cũng có người khen nên quyết định đi thử.
- Đúng như bạn Hằng chia sẻ! resort bố trí các bungalow rất bất hợp lý...tôi cũng đặt phòng sea view bungalow mà cuối cùng nhận phòng quá thất vọng.Mở cửa ra chỉ nhìn thất vườn và cái bungalow phía trước. Không biết họ thiếu đất không mà xây cái bungalow bé tẹo, toilet còn tệ hơn toilet của nhà tôi, không bồn tắm, máy nước nóng kêu như máy bơm...Khuôn viên resort rất nhỏ, không thoải mái. Biển cũng chả tắm được vì ngày nào sóng cũng rất lớn.
- Hai nhà hàng ở đây đều...rất nghiệp dư. Món ăn không đa dạng mà mắc kinh khủng. Cái gì cũng tính tiền...(chanh, đường...), Nói chung còn mắc hơn mấy resort 4* tôi đã đi.
- Tôi thấy bất tiện là Hana cách Phan Thiết rất xa...khoảng 22km. nếu bạn muốn vào thành phố ăn uống bằng taxi thì nên mang theo nhiều tiền để trả vì 1 lần đi ăn và quay về resort mất ít là 600ngan tiền taxi....Choáng! bởi vậy đành phải đưa cổ ra cho nhà hàng ở resort chém...
Nói chung là đã đi 1 lần sẽ không muốn quay lại."
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
10/10

  Trả lời
tran thu hang 14/01/2011
SU LUA CHON SAI LAM!
"Mot su lua chon sai lam tu a- z!
1. Ve duong di: qua" xa! Du ban di xe cua hang xe nao thi ho cung chi?dua ban den nga 3 Suoi Cat. Tu do, ban phai di taxi vao resort va nguoc lai voi khoang cach choang vang:20km= 300ngan/1 chieu, hoac co the keu Resort don voi gia" 250ngan, le ra 1 resort 3* phai cung cap dvu nay mien phi moi dung".Trong khi minh da di cac resort khac thi cai nay duoc mien phi.
2. Ve phong oc: con thua xa phong KS 1* trong Tp. Cu the: minh book phong Sea view bungalow( la nhin ra bien) ma cuoi cung bi nhet" vao cai phong nho xiu" chung 25m2, mo cua ra chi nhin thay cai phong khac truoc mat--> treo dau de ban thit cho".Toilet:be" xiu, k co bon tam,may nuoc nong" keu nhu may" cay,da vay con phai chiu dung mui hoi kinh khung,k xa bong(phai goi le tan mang xuong).Truyen hinh cap" coi duoc dung" 2kenh, con lai la toan hot e"...
3. Do an:chem"dut co?!Mon an ngheo nan.Gia" thi tren troi!Mon Tay>=100ngan. Do an Viet moi khung khiep: com trang 60ngan/to, mon an man 95-150ngan/mon,rau:60ngan/dia.
(do an va com phai mua rieng--> chem"triet de)
4.Do uong: shock!!! Keu 1ly soda=16ngan+chanh&sugar=26ngan(cuong soda o may cai resort roi chua gap truong hop nay bao gio!). Ngay hom sau cung keu soda chanh thi gia tang len la 29ngan(moi ngay 1 gia"????!). Ruou vang thi:1ly vang Da Lat=160ngan(mac hon resort 4*)......
KET LUAN: tren day la chia se moi nguoi tu so sanh, neu muon kham pha them cac HINH THUC CHAT CHEM" khac o day thi xin moi ghe HANA BEACH RESORT de trai nghiem cam giac...!"
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Nguyễn Manh Tấn 13/01/2011
Góp ý
"Ý thức phục vụ: nhân viên rất tận tình, niềm nở nhưng do thiếu trình độ phục nên bị hạn chế về chất lượng (tuy nhiên đây không phải là thiếu sót để khiển trách). nếu ban quản lý Resort đầu tư về việc nâng cao trình độ phục vụ của nhân viên tôi tin rằng sẽ có nhiều khả thi hơn trong vấn đề dịch vụ.
Theo tôi quan sát: khách du lịch người Việt mặc quần áo thường phục nhẩy xuống bể tắm công cộng (Pool). Đây là điều tối kỵ khi Resort có cả khách quốc tế cùng tắm vì điều đó rất mất vệ sinh. Theo tôi nên đề bảng nội quy tắm tại bể bơi công cộng, đề nghị khách du lịch chỉ được phép sử dụng quần áo tắm khi bơi, tắm. Nhân viên của Resort phải chú ý nhắc nhở việc này.

Một vài lời góp ý trân thành, hy vọng có một ngày tới trong tương lai được đến nghỉ tại Resort  với nhiều thay đổi tốt hơn."
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Long Doan Thong 24/12/2010
Góp ý về khách sạn Hana Beach Resort (SeaSide Hut)
"Resort này rất là đẹp, bãi biển rất là sạch sẽ, nhân viên phục vụ thì rất chu đáo, nhưng phòng ngủ thì vào buổi tối trong phòng vệ sinh có mùi hôi khó chịu, nhưng chúng tôi cũng đã góp ý cho resort, hy vọng có thể khắc phục vấn đề này, thì quá ok. "
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
8/10

  Trả lời