Kỳ nghỉ đáng nhớ tại Muong Thanh Mui Ne bởi Pham Thi My Thao

2490rating
54 Huỳnh Thúc Kháng, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.2 /10
577 đánh giá

577 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Pham Thi My Thao 28/08/2023
Kỳ nghỉ đáng nhớ tại Muong Thanh Mui Ne
"Gia đình tôi đã có chuyến nghỉ dưỡng cuối hè thật vui tại khách sạn này. Nói chung đối với gia đình tôi mọi thứ đều tốt cho kì nghỉ này. Nhân viên thân thiện, phòng ốc sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi, ăn sáng nhiều món đa dạng và ngon miệng, giá cả hợp lí/ hồ bơi ổn. Thật tiếc khách sạn có bãi biển riêng nhưng gia đình tôi không tắm biển được do biển động, sóng lớn. Chúng tôi sẽ quay lại khách sạn này cho những chuyến đi sau của gia đình. Cảm ơn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Chị Thạch Thảo 27/08/2023
Khách sạn khá ổn, hơi đông khách nên phục vụ chưa được chu đáo
"Khách sạn Mường Thanh Mũi Né phòng ốc ổn trong tầm giá, tuy nhiên đợt tôi đi khá đông khách nên nhân viên phục vụ chưa được tốt lắm, ăn sáng ít món. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trần Nhã Uyên 27/08/2023
Mọi thứ đều tốt, phòng ốc ổn
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Chị Minh Phuong 26/08/2023
Bình thường
"Khách sạn Mường Thanh Mũi Né nằm trên bãi biển không tắm được. Khu vực biển không có bãi cát nên sáng không đi bộ tập thể dục được, biển sau lưng khách sạn với bờ kè đá cao, sóng to. Khách sạn cũng xây dựng lâu rồi nên trang thiết bị, cảnh quan cũng tạm được thôi. Nếu cho chọn lại thì tôi sẽ thêm tiền để ở các resort khác có nhiều chỗ vui chơi hơn cho trẻ em và có bãi biển tắm được. Ăn sáng ổn. Chất lượng phù hợp trong tầm giá cho các gia đình muốn tiết kiệm chi phí."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Mến gửi Mến gửi Chị Thúy, Cảm ơn Quý khách đã dành thời gian chia sẻ những trải nghiệm về kỳ nghỉ của mình tại Khách sạn. Chúng tôi rất vui vì Quý khách đã hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng ghi nhận những phản hồi của Quý khách liên quan tới bãi biển, trang thiết bị và cảnh quan của khách sạn. Chắc chắn những góp ý này sẽ được chia sẻ đến Ban Quản Lý cho việc xem xét để cải thiện chất lượng dịch vụ sau này. Nếu có dịch vụ nào vẫn chưa tốt hoặc chưa như mong đợi nữa, chúng tôi rất sẵn lòng tiếp nhận ý kiến từ Quý khách và gia đình. Rất vui vì đã được phục vụ Quý khách tại khách sạn. Hy vọng trong thời gian sớm nhất Khách sạn sẽ lại được đón tiếp Quý khách!
Trân trọng, Ông Hoàng Hùng - Giám Đốc Khách Sạn.
Anh Đức Tùng 24/08/2023
10/10

  Trả lời