Rất không tốt bởi Ms.Dương Hoàng Khánh

256rating
Đảo Hòn Tre, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
793 đánh giá

793 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms.Dương Hoàng Khánh 28/05/2015
Rất không tốt
"Tôi đã đặt 2 đêm ở Vinpearl Resort Nha Trang, nhưng trước hôm đến, tôi được thông báo là phòng tôi book được nâng hạng lên ở Vinpearl premium cao cấp hơn. Nhưng trên đường đến Vinpearl premium, phần biển nhìn ra cáp treo, cùng bãi biển của công viên nước Vinpearl, vì đang xây dựng biệt thự xung quanh nên xe cộ xây dựng đi lại nhiều, cát , bụi như công trường. thực sự rất thất vọng, còn về bãi biển thì tệ hơn nhiều vì có quá nhiều tàu hút cát qua lại + tiếng ồn thông đêm, máy xúc cát làm việc từ sáng sớm. Nước biển bẩn hơn nhiều so với bên Vinpearl.
Nói chung, ai muốn đến Vinpearl thì nên ở khu cũ, đừng chuyển sang premium vì lý do được nâng hạng từ Vinpearl.
Chudu24 cũng đã hỗ trợ khách hàng hết sức có thể, cám ơn bạn Ánh ( Chudu24) ."
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
2/10

  Trả lời
Nguyễn Xuân Anh 27/05/2015
Tốt
"Vinpearl Resort Nha Trang tốt nhưng ăn uống chưa được phong phú lắm."
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Trần Trọng Diễm 26/05/2015
Kỳ nghỉ vui, thoải mái
"Gia đình mình có một kỳ nghỉ rất vui tại Vinpearl Resort Nha Trang
Biển đẹp, khách sạn tốt, nhân viên nhiệt tình chu đáo."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thanh Hà 25/05/2015
Không hài lòng về Vinpearl Resort Nha Trang
"Đây là lần thứ ba gia đình tôi lưu trú tại Vinpearl Resort Nha Trang, và nhận định chung là rất thất vọng sau hai lần trước đầy hài lòng. Nhận xét cụ thể như sau:

1. Khách sạn bắt khách đặt cọc cho những dịch vụ không sử dụng: số tiền 500,000 VNĐ không đáng cho một dịch vụ khách sạn 5 sao thu của khách để làm tin, mặc dù khách đã trả tiền trước cho toàn bộ dịch vụ lưu trú. Nếu không đủ tôn trọng sự trung thực của các khách hàng sử dụng dịch vụ 5 sao, thì khách hàng không được đánh giá là khách hàng cao cấp, và vì thế chúng tôi sẽ không sử dụng loại dịch vụ này nữa.
2. Khách sạn bắt khách chờ đợi quá lâu để nhận phòng: dù khách sạn không cho khách nhận phòng trước giờ quy định là 2 giờ chiều thì cũng phải tôn trọng quy định mình đã đặt ra là 2 giờ chiều phải sẵn sàng có phòng cho khách. Chúng tôi đã phải chầu chực ở lobby khách sạn từ 1 giờ khi nhân viên lễ tân nói sẽ báo khi có phòng, tuy nhiên đến 2 giờ không có nhân viên nào ra thông báo nhận phòng, và sau khi phải trực tiếp ra quầy lễ tân giục giã, đến 2giờ 20 chúng tôi mới được nhận phòng. Điều hài hước là chỉ sau khi nhận phòng được 30 phút, chúng tôi đã nhận được thư của khách sạn, không phải để xin lỗi do giữ khách chờ đợi lâu và khách sạn không giữ đúng cam kết, mà là để giục giã trả phòng cho đúng giờ là 12 giờ trưa ngày hôm sau.
3. Phòng tắm và đồ dùng không đạt tiêu chuẩn 5 sao: ngay sau khi nhận phòng, tôi sử dụng phòng tắm và nước vòi sen chảy ngập lênh láng trong toilet. Sau đó chúng tôi chỉ dám sử dụng bồn tắm. Các đồ dùng như xà bông, dầu tắm gội (shower gel, body lotion, shampoo) không thơm như trước, đặc biệt loại conditioner dành cho tóc sau khi gội đầu thì chẳng có tác dụng gì dù tôi dốc cả tuýp vào đầu - tóc vẫn rít như không có dầu xả. Xin ghi chú rằng đây là lần thứ 3 tôi ở Vinpearl land Nha Trang, và các trải nghiệm trước đó hoàn toàn khác.

Nói chung là gia đình tôi rất thất vọng với lần sử dụng dịch vụ khách sạn này, vì thực sự chất lượng như vậy không xứng đáng với số tiền chúng tôi dành cho. Hình như dịch vụ Vinpearl đã xuống cấp rất nhiều, mặc dù đầu tư cho vị trí và cơ sở vật chất tốt, nhưng sự dễ duôi do thói quen phục vụ loại khách hàng 3 sao đã làm ảnh hưởng nhiều đến mục tiêu 5 sao mà Vinpearl tự đặt ra cho chất lượng của mình. Đây hẳn cũng là lý do mà nhiều lần tôi giới thiệu dịch vụ Vinpearl land cho đồng nghiệp bạn bè Âu Mỹ và họ không mấy mặn mà. Và các con tôi cũng kết luận nếu lần sau đi Nha Trang sẽ chọn ở trong một những khách sạn trên bờ có đẳng cấp và tên tuổi quốc tế sẽ yên tâm hơn việc mua lấy sự bực bội khi ủng hộ một doanh nghiệp dịch vụ Việt Nam như Vinpearl. Tôi chưa dám đáp lời các con vì còn hy vọng sự tiến bộ, nhưng quả là chưa biết dựa vào đâu để đặt niềm hy vọng ấy...

Trân trọng,
Nguyễn Thanh Hà"
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Ms Nguyễn Thị Mai Hoa 22/05/2015
Ăn buffet ở Vinpearl đợt này quá dở
"Cám ơn bạn Phượng ở Chudu24 đã book phòng dùm, rất nhiệt tình. Còn ở Vinpearl Resort Nha Trang lần này thì thất vọng. Đây là lần thứ ba tôi và gia đình ở đây, nhưng đồ ăn rất dở. Hải sản: cá, mực thì nguội và bở, không tươi. Thịt các loại thì dai. Tóm lại các món ăn không ngon như các lần trước."
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời