Vinpearl Nha Trang Resort bởi Ms. Lê Thị Hồng Thúy

256rating
Đảo Hòn Tre, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
833 đánh giá

833 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms. Lê Thị Hồng Thúy 03/09/2015
Vinpearl Nha Trang Resort
"Cách đây 2 năm mình đã đến Vinpearl Nha Trang Resort và cảm thấy dịch vụ ở đây rất tốt, nên năm nay mình quyết định đưa đại gia đình mình nghỉ mát tại đậy. 6 phòng và mình không nghĩ dịch vụ lại xuống cấp như thế. Ngay từ lúc nhận phòng mình đã phải ngồi chờ đợi từ 2h-3h hơn mới có phòng & tiếp theo là không có khắn tắm. Phòng dọn chưa sạch, tất cả 6 phòng đều không có khăn các loại làm mọi người trong gia đình mình hơi bức xúc vì mọi người không nghĩ resort 5 sao lại tệ vậy. Mình chỉ thấy mỗi nhân viên lễ tân, bộ phận phòng là được thôi còn tất cả nhân viên khu vui chơi, là công viên nước & khu nhà ăn thì phải nói là quá tệ. Thái độ khó chịu cau có, rất bực mình. Đã vậy còn nhận thêm một câu nói rất vô duyên của cô lễ tân nhà hàng ăn "khẩu vị vVệt & Á" - "sao không ăn bên kia mà qua bên này hoài vậy" kèm thái độ nhăn nhó, thiệt không biết nói gì luôn..
Hy vọng resort có thể cải thiện lại dịch vụ của mình tốt như lần đầu mình đi nhé!!

Thanks bạn Nhật Linh Chudu24 đã nhiệt tình đặt dịch vụ cho gia đình mình!"
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
4/10

  Trả lời
Ngô Thái Duy 02/09/2015
Family Holiday
"Vinpearl Nha Trang Resort is quite good and recomended for a family´s holiday."
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Phạm Hà Lam 02/09/2015
Phục vụ lần này quá tệ
"Tôi và gia đình đã ở Vinpearl Nha Trang Resort được 3 lần, đều hài lòng. Tuy nhiên ở lần thứ 4 này chúng tôi hoàn toàn không hài lòng với dịch vụ ở đây.
Thứ : giờ check in là 14:00 nhưng mãi đến gần 15:00 chúng tôi mới được nhận 1 trong 2 phòng đã đặt với lý do vẫn còn đang dọn phòng. Phòng thứ 2 được giao 15ph sau đó.
Thứ hai: cả 2 phòng của chúng tôi đều thiếu khăn. Một phòng thiếu tất cả các loại khăn, phòng còn lại thiếu khăn tắm và khăn dậm chân trong nhà tắm. Gọi điện cho lễ tân thì nhân viên này bảo sẽ cho người mang lên nhưng chờ hơn 30ph cũng không có. Gọi lại lần nữa thì nv này bảo đông quá nên giặt khăn không kịp nhưng sẽ thu xếp cho mang lên phòng ngay. Vì phòng kế phòng để đồ của housekeepers nên tôi hỏi ngay một cô vì sao phòng tôi thiếu khăn thì cô này bảo sau 17:00 mới có khăn vì máy sấy bị hư (!) Nếu thế thì sao ngay từ đầu cô nhân viên lễ tân không nói thế luôn đi mà cứ bảo mang lên ngay làm chúng tôi phải chờ đợi.
Thứ ba: trong bữa ăn buffet có món thịt bò nướng. Tuy nhiên khi hết thì không thấy nhân viên mang ra nữa. Chắc sợ tốn kém vì món này đắt mà đông người ăn. Nhà hàng Âu có lẽ chủ yếu khách nc ngoài nên có nhiều nhân viên phục vụ nhanh. Nhà hàng Á Việt thì toàn Việt Nam nên ít nhân viên phục vụ chậm. Bàn tôi ăn chất 3-4 cái đĩa rồi mà cũng chẳng ai đến dọn.
Thứ tư: một số nhân viên phục vụ phân biệt hẳn khi biết khách là người VN.
Thứ năm: hồ bơi trẻ em (hồ có cầu tuột) khá dơ, nhiều chỗ đóng cặn vàng xanh dưới đáy hồ. Hồ trẻ em nông, nhỏ, dễ vệ sinh hơn hồ lớn tại sao nhân viên không thường xuyên vệ sinh?"
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
4/10

  Trả lời
Ms Phan Bích Thùy 28/08/2015
Nhận xét Vinpearl Nha Trang Resort
"Tôi rất hài lòng với Chudu24...tác phong làm việc rất chuyên nghiệp chăm sóc khách hàng tốt. Ở Vinpearl Nha Trang Resort phong cảch đẹp , nhân viên thân thiện duy là đồ ăn không được ngon như kỳ vọng với đẳng cấp 5 sao, nên thay đổi cho khách đặt món theo đoàn để cho hợp khẩu vị."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Mr Trần Quốc Khánh 28/08/2015
Vinpearl Nha Trang Resort
"Cảnh quang Vinpearl Nha Trang Resort đẹp , buffet ngon , nhân viên thân thiện , kid club con mình rất thích.
Nhược điểm: Giường nhỏ.
Cám ơn anh Huy lái xe tuk tuk đã nhiệt tình hướng dẫn.
Dịch vụ Chudu24 tốt và hiệu quả. Cám ơn Chudu24 đã giúp gia đình minh có kì nghỉ thú vị."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời