Mọi thứ ở Vinpearl Nha Trang Resort được bởi Đoàn Ngọc Cát Tiên

256rating
Đảo Hòn Tre, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
837 đánh giá

837 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Đoàn Ngọc Cát Tiên 17/05/2021
Mọi thứ ở Vinpearl Nha Trang Resort được
"Phòng có nội thất hơi cũ nhưng được dọn vệ sinh sạch sẽ, sắp xếp mọi thứ đâu ra đó gọn gàng coi như tạm được. Nhân viên nhiệt tình và thân thiện. Bữa sáng ngon, nhân viên nhà hàng lanh lẹ. Các tiện ích khác ổn. Có thể sẽ quay lại."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trần Vĩnh Ngọc Các 10/05/2021
Dịch vụ tốt
" Khuôn viên rộng thoáng, phòng ốc sạch sẽ, nhân viên chuyên nghiệp. Dịch vụ Vin khá tốt, tôi không có gì phải góp ý thêm."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thanh Hằng 06/05/2021
Tốt
"Máy lạnh phòng nào cũng phải có nhân viên lên sửa chữa, nhiệt độ mặc định của resort là 27 độ C. Điều chỉnh thấp hơn 18 - 20 độ không được. Đặt 02 phòng: 1 giường đôi, 1 phòng 2 giường đơn khách nhận 02 phòng đều là giường đơn, phải giải thích lý do cho 2-3 nhân viên mới được giải quyết (sau 16 giờ), thẻ cửa chỉ đưa 1 cái cho 1 phòng. Nhà vệ sinh bị nghẹt phải sửa chữa đến 16 giờ không xong mới đổi phòng cho khách, rất mệt khi nhận phòng mà không được nghỉ ngơi."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi Quý khách,
Cảm ơn quý khách đã lựa chọn Vinpearl Resort Nha Trang là nơi dừng chân cho kỳ nghỉ vừa qua cũng như đã dành thời gian quý báu để chia sẻ trải nghiệm của quý khách về khách sạn. Liên quan đến những góp ý của Quý khách, chúng tôi đang xem xét sự việc một cách nghiêm túc, chi tiết và và lên kế hoạch chấn chỉnh. Đồng thời, chúng tôi vẫn đang tiếp tục chú trọng vào việc đào tạo kỹ năng và bổ sung kiến thức cho nhân viên nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ để xứng đáng với sự tin yêu của khách hàng. Một lần nữa chúng tôi xin chân thành xin lỗi và mong có cơ hội để tiếp đón quý khách trở lại trong thời gian không xa. Trân trọng, Ban Quản lý Khách sạn Vinpearl Resort Nha Trang
Trần Hồng Nhung 02/05/2021
Tốt
"Sẽ quay lại Vinpearl Nha Trang Resort khi có thời gian và trải nghiệm các resort khác của Vin group và giới thiệu bạn bè thân thiết."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
NGUYỄN THỊ THÚY VY 01/05/2021
Tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời