ý thức kém của khách cũng làm giảm giá trị của KS bởi Văn Trung

256rating
Đảo Hòn Tre, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
1016 đánh giá

1016 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Văn Trung 01/09/2010
ý thức kém của khách cũng làm giảm giá trị của KS
"Nhiều khách sạn và resort ở Việt Nam lúc mới ra thì 5 sao nhưng sau đó thì 0 sao. Có nhiều lý do, lúc đầu thì người ta còn câu khách, sau đó có khách rồi thí chãnh chẹ. Ngoài ra còn do khách Việt Nam nữa. Mấy năm gần đây nhiều người Việt Nam có tiền nên có thể ngủ nghỉ ở khách sạn nhiều sao. Tuy nhiên, tiền không làm tăng ý thức. Khách Việt Nam rất ồn ào (nhưng lại đòi được yên tĩnh). Nhiều người có tiền thì nghĩ mình là thượng đế nên có thể ra lệnh nhân viên phục vụ như cách của thực dân. Bởi thế nhân viên phục vụ đôi khi cũng mặc cảm và trả đũa. ... Nói chung, văn hóa thấp.
Nếu bạn ở Nhật, cho dù bạn là thượng đế nhưng nếu quên cám ơn người phục vụ thì bạn sẽ chẳng giống ai. Bởi vậy, mọi người cần ý thức để các khách sạn (và môi trường Việt Nam nói chung) ngày càng nhiều sao hơn."
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Nguyen Thao 07/08/2010
Đừng nên làm mất tiếng 5 sao.
"Tôi đồng tình với 1 số ý kiến về bữa ăn tại đây, thực khách nhốn nháo, khung cảnh nhốn nháo, bữa ăn nhốn nháo...đó cũng là lý do tại sao mang tiếng 5 sao nhưng tại đây đa số là người việt , còn người nước ngoài chủ yếu cũng chỉ là dân Nga.
Tôi đi ở đây tất cả là 4 lần, lần đầu tiên hình như năm 2004 thì phải, lần thứ 2 năm 2007, lần thứ 3 năm 2008 và lần cuối cùng mới là tháng 08/2010 ( dùng từ cuối cùng vì tôi nghĩ sẽ không có lần thứ 5).
Trong 3 lần trước tôi đi giá phòng chỉ có ăn sáng, không bao gồm ăn trưa & chiều. Vì vậy những người ăn trưa & tối tại đây là những người thực sự có nhu cầu ăn, chứ không phải bị bắt buộc ăn ( bỏ thì uổng) như bây giờ. Bạn nghĩ như thế nào khi phòng ăn của khách sạn 5 sao mà ồn ào như cái chợ (tôi tưởng tượng mình đang ăn tại nhà ăn tập thể của khu KTX sinh viên như thời nào mình còn là sinh viên của 28 năm về trước).
Tôi thật thầy tiếc khi Vinpearl đã mất đi khung cảnh ấm cúng yên ả vốn có trước đây .
Theo tôi nghĩ hãy để cho du khách tư chọn bữa ăn cho mình, ai thích khung cảnh ấm áp lãng mạn thì đến nhà hàng Asian, ai thích 1 bữa ăn hải sản thì để họ tìm đến khu hải sản, đừng cố gắng nhồi nhét họ vào sảnh ăn , vô tình resort đã làm mât đi không gian rộng đẹp của mình."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Kim Dung 06/08/2010
Khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế và đội ngũ nhân viên tuyệt vời
"Tôi vừa có dịp ở tại Vinpearl một tuần, Vinpearl thật đặc biệt, thật ấn tượng và tôi rất hài lòng với dịch vụ của khách sạn này.."
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
SHE 26/07/2010
@ chị Thu Thủy
"Tôi đồng tình ý kiến chị với việc hôm đó khách sạn quá động người, nhếch nhác trong ăn uống nhưng nhân viên phục vụ và nhân viên buồng phòng vẫn làm việc rất tốt. Tôi có tiếp xúc với vài nhân viên ở đây thấy họ rất thoải mái luôn tươi cười với khách đấy chứ. Việc chị nói chị bi khóa cửa từ đêm 26/7 đến hôm sau thì tôi thấy hơi vô lý, tôi là đàn ông mà còn leo không được (khoảng cách ban công 2 phòng khá xa, tường lại dày) mà chị nói chị leo qua được thì tôi nghĩ chị là dân chuyên nghiệp rồi. Mai mốt trước khi nói gì cần suy nghĩ lại kĩ trước khi nói nhen. Cám ơn Chudu24 đã cho gia đình chúng tôi 1 kì nghỉ rất vui và bổ ích. Thân."
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Thanh Vinh 22/07/2010
Khách sạn tuyệt vời
"Khách sạn tuyệt vời, buffet ngon. Bãi biển và hồ bơi đẹp...nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi đã có 1 kỳ nghỉ rất vui vẻ."
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời