Du lịch Vinpearl bởi Ms. Đoàn Minh Châu

256rating
Đảo Hòn Tre, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
949 đánh giá

949 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms. Đoàn Minh Châu 21/08/2011
Du lịch Vinpearl
"Về dịch vụ của Chudu24 thì tôi không có gì phải nói, rất tốt và chu đáo. Tuy nhiên, về dịch vụ của khách sạn Vinpearl, thì bình thường. Phòng bé, tuy là twin đấy, có 2 giường đấy, nhưng giường đơn, rất bé, nhà tôi 2 vợ chồng và 2 đứa con (3 tuổi và 6 tuổi), ko thể nằm vừa, phải nằm xuống sàn.
Bể bơi thì không phục vụ áo phao cho trẻ em, nên trẻ em chỉ được chơi ở bể 0.50cm thôi, rất không thoải mái. Nếu có áo phao, trẻ em có thể an toàn đi theo bố, mẹ sang bể bơi sâu hơn. Nhưng Vinpearl Land thật sự là khu giải trí tuyệt vời, các con tôi rất thích."
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Ms.Hà Phương 21/08/2011
Góp ý về dịch vụ Vinpearl Resort Nha Trang
"- 4 năm liền gia đình tôi đều chọn đi nghỉ tại Vinpearl Resort Nha Trang lý do là tất cả các con, cháu tôi từ 14 đến 4 tuổi đều thích địa điểm này vì có nhiều trò chơi cho các cháu hoạt động.
- Điểm nghỉ này có ưu điểm là thái độ phục vụ của nhân viên rất tốt. Lúc nào cũng niềm nở hoà nhã. Các dịch vụ tương đối tốt, là dịch vụ đưa đón, di chuyển trong khu nghỉ. Khu bể bơi đẹp, rộng, có hoạt động tập thể cho mọi người tham gia. Bãi biển đẹp, sạch.
-Tuy nhiên sau nhiều năm chọn nghỉ ở đây tôi nhận thấy có một số nhược điểm sau
1- Khách sạn không có chế độ ưu đãi, ưu tiên cho những gia đình hàng năm đều đến nghỉ tại đây. 4 năm liền gia đình tôi đều có trên 18 người đăng ký nghỉ tại đây nhưng chúng tôi không hề nhận được một ưu đãi, ưu tiên, hay tích điểm thưởng nào.
2- Chất lượng, số lượng đồ ăn ngày càng đi xuống. Năm đầu tiên chúng tôi đi, thức ăn còn có hải sản tươi sống ( tôm, ngao, ốc hương, ghẹ, cá...) năm nay, 4 ngày liền với 11 bữa ăn buffet song không một bữa ăn nào có hải sản tươi sống. Thực đơn lặp đi lặp lại, có những món ăn có cảm giác ăn lại của bữa trước. Ví dụ 3 bữa liền đều có món cơm gà hải nam với thịt gà và cơm bữa trước chả khác gì bữa sau. Cả gia đình tôi với nhiều lứa tuổi tham gia đều có cảm giác quá chán với các bữa ăn đều đều chẳng có gì khác ở đây tới mức chỉ khao khát được ra ngoài ăn một bữa thay đổi. Và chúng tôi đã chọn phương án ra ngoài ăn, tuy nhiên chi phí tăng thêm vì tiền ăn đã tính vào tiền phòng.
3- Thời gian phục vụ của khu công viên nước không hợp lý. 10h mới mở cửa và 18h đã đóng cửa như vậy nhiều gia đình, là chị em phụ nữ sợ nắng, muốn vui chơi sớm, và muộn để không bị nắng gắt sẽ không có điều kiện được tham gia.
- Với các lý do đó sang năm gia đình chúng tôi đã quyết định không chọn điểm nghỉ dưỡng này nữa dù đám trẻ con vẫn thích."
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
8/10

  Trả lời
Phạm Thị Thư 16/08/2011
Cám ơn Chudu24, Vinpearl Nha Trang
"Gia đình chúng tôi vừa có kỳ nghỉ tại Vinpearl Nha Trang. Chúng tôi rất hài lòng về dịch vụ của Chudu24 cũng như Vinpearl Resort Nha Trang. Tôi sẽ giới thiệu cho nhiều người biết hơn về các bạn.
Keep it up. Thanks."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
chị Yến 12/08/2011
Vinpearl
"Khách sạn tốt, phù hợp cho gia đình dẫn trẻ nhỏ đi, rất thoải mái."
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Tran Ton Nu Nguyen Hong 10/08/2011
Rất tốt
"Gia đình tôi đã ở Vinpearl 2 đêm, mọi người trong gia đình đều hài lòng về tất cả các dịch vụ của khách sạn Vinpearl, từ khâu check-in đến check-out.
Đặc biệt các dịch vụ vui chơi cho trẻ con thật tuyệt vời, các bữa ăn đều ngon và rất tốt.
Trong suy nghĩ của các thành viên của gia đình Vinpearl Land là khu Resort hoàn hải và mỗi năm chúng tôi lại đến Vinpearl từ 1 - 2 lần vào dịp nghỉ Tết và hè của các cháu."
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
10/10

  Trả lời