Cám ơn Chudu24, Vinpearl Nha Trang bởi Phạm Thị Thư

256rating
Đảo Hòn Tre, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
957 đánh giá

957 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phạm Thị Thư 16/08/2011
Cám ơn Chudu24, Vinpearl Nha Trang
"Gia đình chúng tôi vừa có kỳ nghỉ tại Vinpearl Nha Trang. Chúng tôi rất hài lòng về dịch vụ của Chudu24 cũng như Vinpearl Resort Nha Trang. Tôi sẽ giới thiệu cho nhiều người biết hơn về các bạn.
Keep it up. Thanks."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
chị Yến 12/08/2011
Vinpearl
"Khách sạn tốt, phù hợp cho gia đình dẫn trẻ nhỏ đi, rất thoải mái."
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Tran Ton Nu Nguyen Hong 10/08/2011
Rất tốt
"Gia đình tôi đã ở Vinpearl 2 đêm, mọi người trong gia đình đều hài lòng về tất cả các dịch vụ của khách sạn Vinpearl, từ khâu check-in đến check-out.
Đặc biệt các dịch vụ vui chơi cho trẻ con thật tuyệt vời, các bữa ăn đều ngon và rất tốt.
Trong suy nghĩ của các thành viên của gia đình Vinpearl Land là khu Resort hoàn hải và mỗi năm chúng tôi lại đến Vinpearl từ 1 - 2 lần vào dịp nghỉ Tết và hè của các cháu."
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Hoàng Minh Châu 09/08/2011
Ý kiến về kỳ nghỉ Vinpearl
"Xin chào !
Chúng tôi vừa có một kỳ nghỉ rất tuyệt vời tại Vinpearl Resort Nha Trang. Vị trí của khách sạn rất đẹp, phục vụ của khách sạn rất chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Khách sạn rất quan tâm chăm sóc cho khách chu đáo từ việc đi lại giữa các khu vui chơi trên đảo hay khi khách muốn vào chơi trong thành phố đều cảm thấy rất thoải mái, thuận lợi và an toàn vì sự tổ chức vừa hợp lý vừa linh hoạt. Điều rất ấn tương là bên cạnh tính chuyên nghiệp cao, thái độ của các nhân viên khách sạn rất vui vẻ, nhiệt tình, chu đáo tạo cho chúng tôi cảm giác rất thân thiện, thoải mái, dễ chịu và có ý muốn sẽ quay lại vào kỳ nghỉ tới với nhiều người thân hơn. cám ơn Ban lãnh đạo và nhân viên phục vụ của Vinpearl Resort Nha Trang .
Tuy nhiên, tôi cũng còn một chút chưa thật hài lòng về tour đi lặn biển. Đoàn chúng tôi có 3 người, trong đó có 1 cháu người Trung Quốc. Khi làm việc với nhân viên du lich, chúng tôi được giới thiệu là sẽ có 1 thợ ảnh theo chụp ảnh cho từng người khi lặn và sẽ chụp cho mỗi người 20 ảnh với tổng giá là 900.000 đ Việt Nam. Trên thực tế, thơ chụp ảnh đã chụp 106 ảnh, tuy nhiên gần như chụp lấy số lượng chứ không có chất lương. Ví dụ chụp tôi có đến 10 cái ảnh liền như nhau . Đến lúc tôi lặn đến đáy thì không thấy thợ đâu. Tình trạng đối với 2 người còn lại cũng tương tự. Chúng tôi muốn phản ảnh lại vì mong tour du lịch của khách sạn sẽ làm tốt hơn."
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
vo phuoc loc 07/08/2011
Rất tốt
"Phục vụ tốt. Tôi sẽ trở lại nơi này."
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
10/10

  Trả lời