Resort tốt phù hợp cho gia đình tôi bởi Nguyễn Văn Tùng

256rating
Đảo Hòn Tre, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
954 đánh giá

954 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Văn Tùng 01/09/2011
Resort tốt phù hợp cho gia đình tôi
"Tôi rất thích resort này và tôi sẽ giới thiệu cho bạn tôi là Duc Deryk đến ở đây vào thời gian tới. Cám ơn Chudu24 rất nhiều."
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Mrs Hien 31/08/2011
Nhận xét dịch vụ Vinpearl Resort Nha Trang
"Nhìn chung, khách sạn xứng đáng đẳng cấp 5*, duy chỉ có bữa ăn chưa xứng đáng với đẳng cấp 5*. Trong tất cả các bữa ăn gia đình tôi được ăn ở khách sạn 4 ngày 3 đêm, không bữa nào có cua biển, ghệ biển và tôm hùm.
Khách sạn cần lưu ý và nâng cấp vấn đề này."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ôn Chí Thuận 25/08/2011
Vinpearl resort nha trang
"Mình rất hài lòng khi nghĩ tại vinpearl, từ cách sắp xếp đưa đón khách, cách phục vu phòng, cung cách phục vụ của nhân viên, tất cả các dịch vụ đều rất tốt rất tốt.
Riêng có ý kiến nhỏ là do khách sạn quá lớn từ phòng đi xuống hồ bơi hoặc bãi biển thì hơi bị xa, và đáng ghét là biển không hề có sóng! có lẻ do mình đi nhằm tháng này!! :)"
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Ms. Đoàn Minh Châu 21/08/2011
Du lịch Vinpearl
"Về dịch vụ của Chudu24 thì tôi không có gì phải nói, rất tốt và chu đáo. Tuy nhiên, về dịch vụ của khách sạn Vinpearl, thì bình thường. Phòng bé, tuy là twin đấy, có 2 giường đấy, nhưng giường đơn, rất bé, nhà tôi 2 vợ chồng và 2 đứa con (3 tuổi và 6 tuổi), ko thể nằm vừa, phải nằm xuống sàn.
Bể bơi thì không phục vụ áo phao cho trẻ em, nên trẻ em chỉ được chơi ở bể 0.50cm thôi, rất không thoải mái. Nếu có áo phao, trẻ em có thể an toàn đi theo bố, mẹ sang bể bơi sâu hơn. Nhưng Vinpearl Land thật sự là khu giải trí tuyệt vời, các con tôi rất thích."
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Ms.Hà Phương 21/08/2011
Góp ý về dịch vụ Vinpearl Resort Nha Trang
"- 4 năm liền gia đình tôi đều chọn đi nghỉ tại Vinpearl Resort Nha Trang lý do là tất cả các con, cháu tôi từ 14 đến 4 tuổi đều thích địa điểm này vì có nhiều trò chơi cho các cháu hoạt động.
- Điểm nghỉ này có ưu điểm là thái độ phục vụ của nhân viên rất tốt. Lúc nào cũng niềm nở hoà nhã. Các dịch vụ tương đối tốt, là dịch vụ đưa đón, di chuyển trong khu nghỉ. Khu bể bơi đẹp, rộng, có hoạt động tập thể cho mọi người tham gia. Bãi biển đẹp, sạch.
-Tuy nhiên sau nhiều năm chọn nghỉ ở đây tôi nhận thấy có một số nhược điểm sau
1- Khách sạn không có chế độ ưu đãi, ưu tiên cho những gia đình hàng năm đều đến nghỉ tại đây. 4 năm liền gia đình tôi đều có trên 18 người đăng ký nghỉ tại đây nhưng chúng tôi không hề nhận được một ưu đãi, ưu tiên, hay tích điểm thưởng nào.
2- Chất lượng, số lượng đồ ăn ngày càng đi xuống. Năm đầu tiên chúng tôi đi, thức ăn còn có hải sản tươi sống ( tôm, ngao, ốc hương, ghẹ, cá...) năm nay, 4 ngày liền với 11 bữa ăn buffet song không một bữa ăn nào có hải sản tươi sống. Thực đơn lặp đi lặp lại, có những món ăn có cảm giác ăn lại của bữa trước. Ví dụ 3 bữa liền đều có món cơm gà hải nam với thịt gà và cơm bữa trước chả khác gì bữa sau. Cả gia đình tôi với nhiều lứa tuổi tham gia đều có cảm giác quá chán với các bữa ăn đều đều chẳng có gì khác ở đây tới mức chỉ khao khát được ra ngoài ăn một bữa thay đổi. Và chúng tôi đã chọn phương án ra ngoài ăn, tuy nhiên chi phí tăng thêm vì tiền ăn đã tính vào tiền phòng.
3- Thời gian phục vụ của khu công viên nước không hợp lý. 10h mới mở cửa và 18h đã đóng cửa như vậy nhiều gia đình, là chị em phụ nữ sợ nắng, muốn vui chơi sớm, và muộn để không bị nắng gắt sẽ không có điều kiện được tham gia.
- Với các lý do đó sang năm gia đình chúng tôi đã quyết định không chọn điểm nghỉ dưỡng này nữa dù đám trẻ con vẫn thích."
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
8/10

  Trả lời