Rất tốt bởi Le Tuyet Nhung

256rating
Đảo Hòn Tre, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
1002 đánh giá

1002 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Le Tuyet Nhung 18/12/2012
Rất tốt
"Đây là lần thứ 2 tôi đi Vinpearl, lần trước vào năm 2009 cùng với gia đình gồm chồng và 2 con lớn, chúng tôi đánh giá cao khách sạn này về mọi mặt: tiện nghi, cacnhr quan, thái độ nhân viên, năm nay khi quyết định cho bé con 3 tuổi của chúng tôi đi tránh rét Hà Nội vài ngày chúng tôi đã nghĩ tới khách sạn này và chúng tôi rất hài lòng vì sụ lựa chọn của mình, đặc biệt các cô chú ở sảnh đón tiếp và phòng ăn Orchird rất thân thiện với cháu bé và tận tình giúp đỡ chúng tôi vì cháu còn bé nên ăn uống phải xay nhỏ và ăn dây dưa rất bẩn...nhưng các cô chú luôn cười, hỏi han chúng tôi và cháu, còn bế ẵm hộ khi chúng tôi làm thủ tục. Nhân viên được chỉ bảo, đào tạo rất chu đáo. Chúng tôi có biếu một chút tiền cho cô dọn phòng nhưng cô định không lấy dù chúng tôi nài nỉ, nói đây là quy định. Chúng tôi sẽ còn quay lại đây, có thể là hè sang năm trước khi cháu lớn đi du học để cháu được vui chơi thoải mái trước khi bước vào chặng đường tu nghiệp vất vả. Chudu24 làm việc rất tốt, có Choupon giá cả rất phải chăng cho khách, đây là lần đâu tiên tôi sử dụng dịch vụ này và thấy rất hài lòng."
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Nguyen Hoang Van Anh 17/12/2012
Nhận xét về dịch vụ Choupon và khách sạn ở Vinpearl
"Chúng tôi rất hài lòng về dịch vụ đặt phòng và mua Choupon từ Chudu24. Tôi rất vui vì có dịp trở lại Vinpearl. Nhìn chung dịch vụ ở đây qua nhiều năm vẫn được duy trì tốt về các mặt, các nhân viên đều sẵn sàng giúp đỡ, mang lại tiện nghi cho khách theo đúng tiêu chuẩn 5 sao. Tôi thấy chỉ cần phải nhận xét về buồng tắm của phòng khách sạn, dường như khi sử dụng buồng tắm đứng thì hệ thống thoát nước chưa được tốt. Ngoài ra buffet có nhiều món đa dạng nhưng chưa giới thiệu được đặn sản Nha Trang như nem nướng, bánh canh cá, ốc... hải sản không đa dạng, chủ yếu chỉ có tôm, mực. Tôi nghĩ nếu nhà hàng đưa vào các món mới như các loại hải sản sẽ mang thêm đặc sắc ẩm thực vùng miền. Chúng tôi vẫn muốn gửi lời cảm ơn đến các bạn đã cố gắng cung cấp dịch vụ tốt cho khách hàng và hy vọng sẽ có nhiều chương trình trong thời gian tới."
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Đoàn Thanh Toàn 16/12/2012
Cám ơn Chudu24, Cám ơn Vinpearl
"Gia đình tôi đã có 1 kỳ nghỉ tuyện vời tại Vinpearl Nha Trang, mọi thứ thật là tuyệt vời. Đúng là đẳng cấp 5 sao."
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Nguyen Thuy Hai Tram+ Nguyễn Cao Tú 10/12/2012
Vinpearl resort Nha Trang
"Rất cảm ơn Chudu24 đã giúp vợ chồng mình đặt honeymoon ở Vinpearl resort Nha Trang. Vợ chồng mình rất hài lòng về cách phục vụ và ăn uống ở resort này. Vinpearl đặc biệt thiết kế phòng honeymoon và dành speacial gift "white wine" cho vợ chồng mình. Điều này làm bọn mình rất xúc động, một lần nửa rất cảm ơn Chudu24 và Vinpearl resort Nha Trang. Hi vọng tụi mình sẽ trở lại đây trong thời gian gần !!!"
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Nguyễn Ngọc Hồng Hạnh 08/12/2012
Vinpearl resort nha trang
"Mình đã ở khách sạn này vài lần rồi, mọi dịch vụ đều ok. Mình có góp ý là chỗ khu nhà trẻ con, nên để thêm đồ chơi cho các bé chơi. Đồ chơi hiện tại, đa số đều bị hư cả rồi. Mong khách sạn khắc phục lỗi này. Hẹn gặp lại 2013"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
10/10

  Trả lời