Cảm nghĩ về Vinpearl Nha Trang bởi Doan Mong Thien Mai

256rating
Đảo Hòn Tre, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
1016 đánh giá

1016 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Doan Mong Thien Mai 22/05/2013
Cảm nghĩ về Vinpearl Nha Trang
"Tôi rất hài lòng về kỳ nghỉ hè năm nay ở Vinpearl Nha Trang. Tôi và gia đình rất happy và tận hưởng từng giây phút khi ở tại đây vì phong cảnh đẹp, khách sạn hiện đại, sang trọng, đồ ăn cũng khá ngon, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, những trò vui chơi giải trí thú vị, phong phú. Gia đình tôi đã chọn Vinpearl Nha Trang cho kỳ nghỉ hè hằng năm và chúng tôi đã đến đây lần thứ 3 trong 3 năm liên tiếp và sẽ còn quay lại nữa vào những năm tới, các đồng nghiệp và bạn bè của tôi cũng dự định đưa gia đình đến đây trong hè này.
Tôi đặc biệt cám ơn Chudu24 vì sự phục vụ chuyên nghiệp của các bạn.
Hẹn gặp lại Vinpearl Nha Trang vào năm tới."
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Quỳnh Anh 20/05/2013
Cám ơn Chudu24
"Gia đình tôi đã ở Vinpearl 5 lần. Tại sao gia đình tôi đã ở 5 lần và nếu có cơ hội tôi cũng sẽ quay lại, đó là vì điều kiện cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ của Vinpearl rất tốt. Trong đó tôi đã 2 lần sử dụng dịch vụ đặt phòng của Chudu24. Cám ơn Chudu rất nhiệt tình và trách nhiệm. Trong tương lai tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ đặt phòng của Chudu24."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Hoàng Minh 20/05/2013
Rất tốt
"Qua nhiều kỳ nghỉ ở Vinpearl , vừa rồi chúng tôi có kỳ nghỉ ngày 12-14/ 05. Chúng tôi rất hài lòng dịch vụ của Resort Vinpearl Nha Trang. Chúng tôi sẽ quay lại nghỉ dưỡng cùng gia đình tại dây.
Hoàng Minh."
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms. Bùi Phương Hoa 18/05/2013
Nói chung chất lượng phòng ốc và dịch vụ chưa chuẩn 5 sao.
"Mình đã có 4 ngày nghỉ cùng đại gia đình tại khu Villa của Vinpearlland 5 sao. Nói chung về quang cảnh không gian, các dịch vụ tiện ích... Đều ổn. Tuy nhiên chất lượng phòng ốc có thể nói là quá tệ với mác phòng biệt thự 5 sao. Nội thất không có gì đặc biệt, không hơn một phòng bình thường ở khách sạn 3 sao. Thiết kế phòng bí, thiếu tầm quan sát. Villa nhưng không có phòng khách. Chất lượng bữa ăn tạm được nhưng phục vụ ăn chưa sát có thể do cuối tuần đông.
Nói chung mình đã ở nhiều khu biệt thự 5 sao tại các resort nên mình nghĩ vinpearl có lẽ pr hơi thái quá về sự hào nhoáng của họ nên khi mình trải nghiệm chất lượng thì thấy tệ. Nói chung nếu chỉ đi nghỉ dưỡng gia đình nhỏ mình sẽ không quay lại. Còn đi đoàn đông thì có thể."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Tran Thien Tuan 08/05/2013
Rất muốn quay lại
"Đầu tiên cảm ơn Chudu24 rất nhiều vì đã cho giá phòng rẻ hơn khá nhiều so với giá của khách sạn và hầu như chưa gặp trục trặc gì khi đặt phòng ở Chudu24.

Vinpearl Land phục vụ rất tốt và chuyên nghiệp. Cảnh rất đẹp nhiều trò chơi và tiện ích. Có cả phòng y tế đầy đủ thuốc và thiết bị khi khách cần. Nhiều trò chơi nhưng công viên nước 10h mới mở cửa và nhiều trò 12h mới hoạt động. Buffet nhiều món ăn nhưng chưa thật sự phong phú lắm.
Phòng ốc rộng rãi tiện nghi, có điều máy điều hòa không biết du trục trặc gì mà không thể đều chỉnh nhiệt độ được (chỉ ở 25 độ C)."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
10/10

  Trả lời