Tốt bởi Anh Việt Vũ

256rating
Đảo Hòn Tre, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
954 đánh giá

954 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Anh Việt Vũ 07/07/2013
Tốt
"Dịch vụ khá tốt"
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Trinh Boi Nghi 05/07/2013
Gia đình vui vẻ
"Lần đi Vinpearl này của chúng tôi là lần thứ 4 , mới dịch vụ dạy đều khá tốt từ khu vui chơi đến ăn uống chỉ có là thủ tục nhận phòng từ bờ bên này để qua bên kia là khá lâu hôm đó chúng tôi đến khá trễ nên cho đến chiều 4h chúng tôi mới nhận được phòng nên mọi người rất mệt mong lần sau sẽ tốt hơn !"
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Phạm Hải Anh 04/07/2013
Nhân viên rất nhiệt tình, còn khách sạn chỉ 4 sao thôi
"Vinpearl Resort nằm trong quần thể chung, nên gia đình có trẻ em thì các bé sẽ thích (Vinpearl land, công viên nước...). Nhân viên thân thiện, nhiệt tình, chủ động giúp đỡ (từ tiếp tân, nhân viên nhà hàng, lái xe tuk-tuk).

Để thực sự là 5 sao thì cần chú ý cải thiện một số khâu, trong đó có: khăn tắm/lau thường bị thiếu tại các nhà hàng luôn chỉ có 2 khăn ăn trên bàn ăn 4 người, luôn phải xin thêm...

Về khách: Có lẽ nhân viên không dám nhắc nhở... Không có khái niệm xếp hàng, chen hàng là chuyện đương nhiên (ra vào thang máy, ở nhà hàng buffet...), kể cả 1 số ít Nga. Vào nhà hàng thì dễ bị chiếm mất bàn đã giữ (đánh dấu bằng các tháo khăn ăn trên bàn vắt lên ghế, để khó phòng trên bàn, vẫn bị mất...)."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Chị Nguyễn Ngọc Dung 04/07/2013
Bình thường
"Dịch vụ phục vụ buồng phòng chưa tốt, tôi có để quên tấm hình trượt núi nhưng sau 1 ngày có gọi điện thoại lại hỏi thì không còn. Đề nghị phục vụ tốt hơn như gọi điện thoại báo, chuyển phát về nhà chúng tôi rất vui lòng trả chi phí chuyển phát."
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
Hà Tuấn Cường 03/07/2013
Gia đình vui hè hạnh phúc
"Khách sạn thật sạch sẽ, khí hậu nơi này thật dễ dịu, xe tuk tuk đưa đến mọi điểm vui chơi thật chu đáo, nhân viên thật dìu mến vui vẻ, luôn tươi cười với khách Hàng, buffet nơi đây thật ngon và phong phú, phong cảnh quá đẹp, nếu đến Nha Trang gia đình chúng tôi sẽ lưu trú tại đây. Cám ơn Chudu24 đã thật Chu đáo ."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
10/10

  Trả lời