Great time at Vinpearl bởi Phạm Thị Ngọc Hà

256rating
Đảo Hòn Tre, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
1013 đánh giá

1013 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phạm Thị Ngọc Hà 08/07/2013
Great time at Vinpearl
"Chuyến đi dài của gia đình chúng tôi với điểm dừng chân cuối cùng là tại Vinpearl. Khi đến đây, cảm giác đầu tiên thật lạ lùng, yên bình, thoải mái và relax. Cảm ơn Chudu24 và Vinpearl, gia đình chúng tôi sẽ trở lại và lưu trú dài ngày hơn. Tks so much!"
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Anh Việt Vũ 07/07/2013
Tốt
"Dịch vụ khá tốt"
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Trinh Boi Nghi 05/07/2013
Gia đình vui vẻ
"Lần đi Vinpearl này của chúng tôi là lần thứ 4 , mới dịch vụ dạy đều khá tốt từ khu vui chơi đến ăn uống chỉ có là thủ tục nhận phòng từ bờ bên này để qua bên kia là khá lâu hôm đó chúng tôi đến khá trễ nên cho đến chiều 4h chúng tôi mới nhận được phòng nên mọi người rất mệt mong lần sau sẽ tốt hơn !"
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Phạm Hải Anh 04/07/2013
Nhân viên rất nhiệt tình, còn khách sạn chỉ 4 sao thôi
"Vinpearl Resort nằm trong quần thể chung, nên gia đình có trẻ em thì các bé sẽ thích (Vinpearl land, công viên nước...). Nhân viên thân thiện, nhiệt tình, chủ động giúp đỡ (từ tiếp tân, nhân viên nhà hàng, lái xe tuk-tuk).

Để thực sự là 5 sao thì cần chú ý cải thiện một số khâu, trong đó có: khăn tắm/lau thường bị thiếu tại các nhà hàng luôn chỉ có 2 khăn ăn trên bàn ăn 4 người, luôn phải xin thêm...

Về khách: Có lẽ nhân viên không dám nhắc nhở... Không có khái niệm xếp hàng, chen hàng là chuyện đương nhiên (ra vào thang máy, ở nhà hàng buffet...), kể cả 1 số ít Nga. Vào nhà hàng thì dễ bị chiếm mất bàn đã giữ (đánh dấu bằng các tháo khăn ăn trên bàn vắt lên ghế, để khó phòng trên bàn, vẫn bị mất...)."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Chị Nguyễn Ngọc Dung 04/07/2013
Bình thường
"Dịch vụ phục vụ buồng phòng chưa tốt, tôi có để quên tấm hình trượt núi nhưng sau 1 ngày có gọi điện thoại lại hỏi thì không còn. Đề nghị phục vụ tốt hơn như gọi điện thoại báo, chuyển phát về nhà chúng tôi rất vui lòng trả chi phí chuyển phát."
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời