Tốt bởi Nguyen Ho Cam

2574rating
09 Yersin, phường Lộc Thọ, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
15 đánh giá

15 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Ho Cam 05/09/2016
Tốt
"Khách sạn Nha Trang Palace tốt nhưng chưa lưu ý tốt đối với khách của Chudu24. Chúng tôi đã đề nghị cho các phòng gần nhau trước cả tháng, nhưng vẫn không bố trí được mà cách giải thích của lễ tân cũng không thoả đáng.
So với giá phòng và số sao công bố thì bữa sáng chưa đạt, nên tốt và ngon hơn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Bùi Đình An 12/08/2016
Tốt
"Khách sạn Nha Trang Palace gần biển, gần trung tâm, nhân viên thân thiện."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Ms Nguyễn Thị Thanh Yến 05/07/2016
Bình thường
"Không hài lòng với nhân viên dọn phòng của Khách sạn Nha Trang Palace"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Nguyễn Việt Thắng 03/05/2016
Khách sạn Nha Trang Palace rất tuyệt
"Khách sạn Nha Trang Palace tuyệt, xứng đáng 4 sao"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Đỗ Thị Hồng Ngọc 22/03/2016
Bình thường
"Đây là lần thứ 2 tôi trở lại Khách sạn Nha Trang Palace, nói chung phòng ốc vẫn khá đẹp và sạch sẽ như lần trước, nhân viên phục vụ vẫn tốt. Tuy nhiên lần này có 2 việc khiến tôi không hài lòng. Thứ 1 là thái độ phục vụ của nhân viên tiếp tân, tất cả nhân viên đều vui vẻ với khách hàng chỉ có 1 cô (tôi không biết tên, cô này cắt tóc kiểu mái ngố) đã không có điểm về ngoại hình như các bạn đồng nghiệp mà còn không biết vui vẻ với khách để bù qua cái khiếm khuyết đó, cách tiếp xúc với khách hàng của cô ấy khá lạnh lùng chứ không thân thiện như mấy cô nhân viên lần trước tôi đã gặp khiến tôi mất hứng khi tới đây.
Thứ 2 là vấn đề kiểm phòng lúc khách check out, lúc tôi nhận phòng nhân viên chỉ nói chung chung là cái nào free, cái nào không free vậy thôi. Đến khi tôi trả phòng thì nhân viên dọn phòng báo là tôi làm mất cái móc áo trong phòng, tôi vô cùng ngạc nhiên vì tôi đâu có sử dụng tới nó và tôi nghĩ tôi lấy nó để làm gì. Sau khi giải thích thì tôi ngồi chờ khá lâu (để chờ nhân viên dọn phòng tìm lại) mới được nhận lại giấy tờ để đi về và khi tôi hỏi đã tìm được chưa thì nhân viên tiếp tân mới nói là đã tìm được rồi.
Tuần tới tôi có việc phải ra Nha Trang nữa nhưng tôi đang cân nhắc xem có nên tiếp tục quay trở lại Khách sạn Nha Trang Palace nữa hay không vì chuyến đi lần này làm tôi mất thời gian và thật sự mất vui."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời