nhan xet ve khach sa sunrise bởi Chị Chi

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
144 đánh giá

144 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Chi 12/07/2011
nhan xet ve khach sa sunrise
"nhan vien rat lich su, phong rat dep, toi rat thich. cam on khach san"
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
10/10

  Trả lời
Anh Hoài 11/06/2011
Bãi biển đẹp
"Tôi tiếc giai đoạn ở Nha Trang có festival biển mà tôi không đi được. Cuối tuần vừa rồi tôi đã sắp xếp được công việc và tới đây. Tôi ở tại resort và cảm thấy thật sự hài lòng khi ở đây. Bãi biển đẹp, đẹp trong những bãi biển mà tôi từng đi qua. Bờ cát phẳng, nước trong. Hồ bơi rộng, phục vụ tại hồ bơi chu đáo, chuyên nghiệp. Resort nấu ăn ngon, bữa sáng hấp dẫn, chỉ tiếc là kỳ nghỉ hơi ngắn. Buổi sáng ngắm bình minh lên thật sự không còn gì bằng. Tôi đã chụp được rất nhiều ảnh đẹp ở đây, hy vọng quay lại resort.
Tôi đi theo chương trình khuyến mãi đặc biệt của Chudu24 và tôi thật sự hài lòng."
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Hoàng Ngọc 03/06/2011
Quay lại Sunrise sớm
"Ở Sunrise là một trong những quyết định sáng suốt của tôi. Tôi đã có kỳ nghỉ trọn vẹn tại đây. Tôi là người ăn chay trường, đi du lịch cũng khó mà ăn uống, may mắn thay tôi kiếm được một nhà hàng chay cách đó không xa, nhưng phải đi xe một quãng mới tới. Nhưng Sunrise cần phục vụ nhiều trái cây tươi hơn.
Cảm ơn Chudu24 đã cho tôi giá tốt khi book ở Sunrise, tất cả mọi thủ tục đều do Chudu24 lo liệu. Khi check in tôi chỉ đưa phiếu xác nhận của Chudu24 cho tiếp tân khách sạn là được nhận phòng. Dịch vụ của các bạn nhanh, chu đáo hy vọng có dịp hợp tác với công ty các bạn. Tôi sẽ giới thiệu Sunrise cho bạn bè tôi và sẽ quay lại đây sớm."
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Mrs Liên 17/05/2011
Nhận xét
"Bãi biển sạch, đẹp, khoảng không gian xanh, hồ bơi, nội thất khách sạn ổn. Khách sạn cũng có nhiều dịch vụ giúp du khách thư giãn, giải trí. Có điều bar nhỏ hồ bơi ít loại nước uống phục vụ khách, Tôi phàn nàn là sự chuyên nghiệp của nhân viên, và cung cách phục vụ, vừa chậm, không chú ý nghe yêu cầu của khách, có mỗi việc tôi cần kê thêm giường extra bed thôi mà cũng hỏi lại mấy lần. Tôi thật sự không hài lòng với cung cách phục vụ như vậy, mong rằng khách sạn sẽ cải thiện."
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
chị Tuyết 13/05/2011
Bữa tối ngon
"Nhân viên nhiệt tình thân thiện, phục vụ chu đáo. Dịch vụ ổn. Ở đây mọi thứ đều có giá cao hơn nhiều khách sạn khác ở Nha Trang nhưng cũng đáng tiền khi ở đây. Dịch vụ spa, chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp. Nằm ở trung tâm nên thuận tiện cho mua sắm, giải trí. Mọi thứ ở đây đều tốt. Tôi không có gì nhiều để phàn nàn ngoại trừ bữa sáng vừa kém hấp dẫn lại nấu không ngon. Nhưng bữa tối thì thật tuyệt, món ăn ngon và cũng không cần phải đợi chờ lâu. Chudu24
đã tư vấn giúp tôi chọn lựa khách sạn này. Xin cảm ơn!"
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
8/10

  Trả lời