Rất tốt bởi Ms Phi

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
131 đánh giá

131 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms Phi 02/09/2011
Rất tốt
"Gia đình chúng tôi tình cờ biết được dịch vụ đặt phòng của Chudu24 và rất cảm ơn nhân viên đã tư vấn đặt phòng cho chúng tôi ở tại khách sạn Sunrise Nha Trang từ ngày 2.9 đến 4.9.
Nhân viên của khách sạn rất nhiệt tình và thân thiện, chúng tôi đến khách sạn sớm hơn giờ đặt phòng nhưng nhân viên vẫn cho chúng tôi nhận phòng trước 6 tiếng mà chúng tôi không phải trả thêm phí phụ trội, phòng rất đẹp và rộng rãi phù hợp với gia đình có con nhỏ.
Con chúng tôi rất thích và không muốn về, đồ ăn sáng ngon và nhiều món để chọn.
Cám ơn nhân viên khách sạn và Chudu24."
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Chị Chi 12/07/2011
nhan xet ve khach sa sunrise
"nhan vien rat lich su, phong rat dep, toi rat thich. cam on khach san"
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
10/10

  Trả lời
Anh Hoài 11/06/2011
Bãi biển đẹp
"Tôi tiếc giai đoạn ở Nha Trang có festival biển mà tôi không đi được. Cuối tuần vừa rồi tôi đã sắp xếp được công việc và tới đây. Tôi ở tại resort và cảm thấy thật sự hài lòng khi ở đây. Bãi biển đẹp, đẹp trong những bãi biển mà tôi từng đi qua. Bờ cát phẳng, nước trong. Hồ bơi rộng, phục vụ tại hồ bơi chu đáo, chuyên nghiệp. Resort nấu ăn ngon, bữa sáng hấp dẫn, chỉ tiếc là kỳ nghỉ hơi ngắn. Buổi sáng ngắm bình minh lên thật sự không còn gì bằng. Tôi đã chụp được rất nhiều ảnh đẹp ở đây, hy vọng quay lại resort.
Tôi đi theo chương trình khuyến mãi đặc biệt của Chudu24 và tôi thật sự hài lòng."
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Hoàng Ngọc 03/06/2011
Quay lại Sunrise sớm
"Ở Sunrise là một trong những quyết định sáng suốt của tôi. Tôi đã có kỳ nghỉ trọn vẹn tại đây. Tôi là người ăn chay trường, đi du lịch cũng khó mà ăn uống, may mắn thay tôi kiếm được một nhà hàng chay cách đó không xa, nhưng phải đi xe một quãng mới tới. Nhưng Sunrise cần phục vụ nhiều trái cây tươi hơn.
Cảm ơn Chudu24 đã cho tôi giá tốt khi book ở Sunrise, tất cả mọi thủ tục đều do Chudu24 lo liệu. Khi check in tôi chỉ đưa phiếu xác nhận của Chudu24 cho tiếp tân khách sạn là được nhận phòng. Dịch vụ của các bạn nhanh, chu đáo hy vọng có dịp hợp tác với công ty các bạn. Tôi sẽ giới thiệu Sunrise cho bạn bè tôi và sẽ quay lại đây sớm."
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Mrs Liên 17/05/2011
Nhận xét
"Bãi biển sạch, đẹp, khoảng không gian xanh, hồ bơi, nội thất khách sạn ổn. Khách sạn cũng có nhiều dịch vụ giúp du khách thư giãn, giải trí. Có điều bar nhỏ hồ bơi ít loại nước uống phục vụ khách, Tôi phàn nàn là sự chuyên nghiệp của nhân viên, và cung cách phục vụ, vừa chậm, không chú ý nghe yêu cầu của khách, có mỗi việc tôi cần kê thêm giường extra bed thôi mà cũng hỏi lại mấy lần. Tôi thật sự không hài lòng với cung cách phục vụ như vậy, mong rằng khách sạn sẽ cải thiện."
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời