Terracotta Hotel & Resort Dalat tốt bởi Đàm Thị Tuyết Vân

2611rating
Phân khu chức năng 7.9, Khu du lịch Tuyền Lâm, Phường 3, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
1365 đánh giá

1365 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Đàm Thị Tuyết Vân 14/12/2015
Terracotta Hotel & Resort Dalat tốt
"Terracotta Hotel & Resort Dalat rất đẹp, vị trí cũng rất tuyệt. Tuy nhiên, nhân viên phục vụ chỉ cư xử chừng mực chứ không biết chào khách, niềm nở với khách. Buổi sáng, xe rác ở ngay dưới khách sạn, thực hiện việc đổ rác, mùi hôi xông vào các tầng trên khách sạn thật khủng khiếp."
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
6/10

  Trả lời
Nguyen Hong Lien 10/12/2015
Terracotta Hotel & Resort Dalat mới
"Tôi và gia đình có một kỳ nghỉ khá hài long ở Terracotta Hotel & Resort Dalat, khách sạn mới xây nên mới và sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình. Cảnh quan xung quanh rất đẹp. Hơi xa trung tâm một chút (8km), nếu đi taxi hoặc shuttle bus thì ko vấn đề, nhưng đi xe máy thì buổi tối đường đèo vắng và đèn rất ít, khá nguy hiểm. Điểm trừ là bữa sang rất ít món so với tiêu chuẩn 4*, đặc biệt không nên đặt cháo em bé ở khách sạn tuy nhiên các món trong thực đơn nấu khá ngon"
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
8/10

  Trả lời
Trần Thị Linh Cẩm 23/11/2015
Terracotta Hotel & Resort Dalat rộng
"Terracotta Hotel & Resort Dalat rộng, thoáng với cảnh quang tuyệt vời (cây thông và hoa, hồ Tuyền Lâm sát bên cạnh). Phòng rộng rãi, trang thiết bị tốt, còn mới. Nhân viên thân thiện, có cung cách chuyên nghiệp, ân cần với khách. Buffet sáng ngon, bữa ăn trưa & chiều ngon và giá cả chấp nhận được. Gần resort có vài quán ăn với món cá tầm, heo tộc, gà vườn (nhờ nhân viên tư vấn, chúng tôi ăn tại quán Chung Hoa và quán bên cạnh, nên thấy hài lòng). Từ sân bay có xe taxi về resort với giá 180.000đ/ lượt. (Nếu xe của resort đón là 150.000đ/ khách). Xe của resort đưa khách đi chơi vào trung tâm, rất thuận tiện. Có nhiều giải trí cho trẻ em. Nhưng hệ thống cách âm rất kém. Nhìn chung resort đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của khách, dành cho người thích yên tĩnh và gần với thiên nhiên. Đặt phòng qua Chudu24 được giá rẻ so với giá phòng của resort. (Tuy nhiên, resort đang có đợt khuyến mãi đến cuối tháng 11, nên rất rẻ, nếu đặt trực tiếp). Chúng tôi sẽ quay trở lại nơi này."
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thu Trang 19/10/2015
Terracotta Hotel & Resort Dalat
"Vừa qua tôi có ngày nghỉ tại Terracotta Hotel & Resort Dalat rất thoải mái, cảnh quang quanh resort đẹp sạch sẻ, nhân viên khach san thân thiện nhiệt tình. Chúng tôi sẽ chọn khach san này cho kỳ nghỉ tơi của gia đình ."
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Anh Nguyễn Đàm Thanh Liêm 05/10/2015
Khách sạn tuyệt vời
"Terracotta Hotel & Resort Dalat có cảnh quan rất đẹp. Phục vụ rất tốt. Tôi sẽ tiếp tục ở đây khi đến Đà Lạt"
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời