Khung cảnh Terracotta Dalat đẹp bởi Lê Ánh Tuyết

2611rating
Phân khu chức năng 7.9, Khu du lịch Tuyền Lâm, Phường 3, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.8 /10
2049 đánh giá

2049 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Lê Ánh Tuyết 04/10/2020
Khung cảnh Terracotta Dalat đẹp
"Theo tôi thấy thì nhân viên có người nhiệt tình hỗ trợ khách, còn có người cũng hơi thờ ơ. Khung cảnh resort đẹp, có nhiều chỗ lên hình ok. Phòng tiện nghi, view ra mấy hàng cây đẹp."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Lâm Bích Tuyền 04/10/2020
Phù hợp cho những ai muốn nghỉ dưỡng
"Mình thích quang cảnh và không khí ở Terracotta Đà Lạt Hotel & Resort, nhìn thơ mộng, trong lành lắm. Phòng ở đơn giản, không bài trí gì nhiều nhưng vẫn trang bị đầy đủ tiện nghi cần thiết cho khách. Nhìn chung ở đây phù hợp cho những ai có nhu cầu muốn nghỉ dưỡng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ngo Thi Tra My 03/10/2020
Nhân viên lái đưa rước thô lỗ, phòng cách âm tệ
"Terracotta Đà Lạt Hotel & Resort ngày càng xuống cấp, phòng ốc khá cũ. Phòng cách âm khá tệ, rất ồn tại resort này rất đông gia đình người việt và trẻ em. Mình đến đây 2 lần rồi lần nào cũng ồn ào cả. Resort nên huấn luyện lại các nhân viên lái xe đưa đón khách, rất thô lỗ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Lưu Trọng An 29/09/2020
Tốt
"Lễ tân làm việc nhanh nhẹn. Mấy bạn phục vụ nhà hàng nhiệt tình, vui vẻ. Xe điện khá ít. Đi dạo xung quanh resort chủ yếu dạo bộ. Vườn dâu không biết có được hái xong tính phí không, không có nhân viên ở đó nên không thể hỏi ai, lúc về thì lười nên cũng không hỏi luôn. Resort có nhiều góc để chụp ảnh đẹp, như cả Đà Lạt thu nhỏ vậy. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms Lê Hoàng Lan 28/09/2020
Terracotta Dalat chưa tương xứng với bốn sao
"Mình đặt phòng đã lưu ý resort về nhu cầu phòng của mình. Khi nhận phòng, tiếp tân có vẻ đã biết về nhu cầu của mình nhưng thái độ kiểu như nhu cầu mình có đáp ứng hay không thì hên xui. Khi đưa mình chìa khoá, mình hỏi có đúng phòng mình đã yêu cầu không thì tiếp tân kêu không biết, kêu mình đi coi phòng rồi quyết định. Vấn đề chủ yếu là thái độ, mình cảm giác như là ghé khách sạn mini lựa phòng vậy, chưa từng gặp tình huống vậy ở nơi từ 3 sao trở lên. Đánh giá công tâm thì resort có khuôn viên cạnh hồ, có rừng thông, rất đẹp và rất quý. Phòng sạch, tiện nghi. Ăn sáng rất nhiều món nhưng không có món nào nổi trội, chất lượng món ăn trung bình. Nếu có thêm các hoạt động quanh hồ như kayjak thì tốt quá."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời