Tốt bởi Phan Thị Kim Phượng

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
772 đánh giá

772 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phan Thị Kim Phượng 27/06/2018
Tốt
"Gia đình tôi có kỳ nghỉ thoải mái, vui tại Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay. Chỉ có 2 điều sau tôi cần góp ý thêm:
1. Khi checkin thì xem lại khâu nhận hành lý của khách, đã nhận chuyển thì khi ghi phiếu cho khách thì nên đem hành lý của khách tập trung vào một nơi để tránh trường hợp mất đồ của khách hàng. Vì hôm chúng tôi đến gởi hành lý thì nhân viên chỉ đến ghi phiếu rồi vẫn để nguyên vị trí đó, đến khi có tàu để đi, thì chúng tôi lại phải đi tìm người nhờ giữ hộ, kết quả khi nhận lại hành lý thì chúng tôi kiểm tra lại thì mất 1 cái nón + 1 cây thuốc, báo với nhân viên, nhân viên nói sẽ kiểm tra và thông tin lại, nhưng cuối cùng chúng tôi chỉ nhận được sự im lặng từ phía khách sạn.
2. Xem lại việc bố trí, tăng cường thêm xe trung chuyển không nên phân thành từng khu. Ví dụ: từ khu vui chơi về khách sạn, khách sẽ phải chờ đúng xe của khách sạn khu mình thì mới được về, nhưng thử hỏi nhà bạn có người lớn tuổi + con nít và vào buổi giữa trưa nắng gắt mà phải chờ xe, trong khi bên bãi xe thì lại có 3-4 chiếc đậu không, có hỏi nhân viên điều hành thì bảo xe đó không thuộc khu khách sạn của khách, thiết nghĩ khách sạn phải linh động trong những trường hợp như thế này mới xứng tầm dẳng cấp 5 sao.
Ngoài 2 điều này, mọi thứ còn lại rất ok. Cám ơn em Dững Chudu24 đã tư vấn rất nhiệt tình cho gia đình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
NGUYỄN THỊ KHUYÊN 14/06/2018
Tốt
"Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas buổi sáng có nhiều nhân viên đi lại dưới khuôn viên và nói chuyện lớn tiếng nên không gian không yên tĩnh. Buffet buổi sáng bình thường, nhân viên bếp phục vụ tại quầy buffet không niềm nở, nói chuyện với khách không thân thiện."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trần Thị Ngọc Thảo 13/06/2018
Bình thường
"Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas mọi thứ đều tốt cho đến ngày trả phòng. Cả hai vợ chồng đều bị ngộ độc nhẹ sau khi ăn sáng: ói và chóng mặt. Sau khi trả phòng phải tạm gửi con vào Kids club và nằm phòng y tế. Phòng y tế chưa có thuốc hay điều trị chuyên sâu hơn đối với ca ngộ độc. Vì đến giờ bay nên buộc chúng tôi phải trở về, trên đường về rất vất vả vì thêm đau bụng, triệu chứng này đến tận hôm sau vẫn chưa hết. Đề nghị khách sạn xem lại khâu an toàn thực phẩm. Cảm ơn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Nguyen Thi Van Hong 13/06/2018
Rất tốt
"Tôi rất hài lòng khi nghỉ tại Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms. Phạm Ngọc Dung 13/06/2018
Rất tốt
"Gia đình tôi đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời tại Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas. Nhân viên vô cùng thân thiện, chuyên nghiệp, quang cảnh sạch đẹp. Xe điện đưa đón rất nhanh, thuận tiện. Khu vui chơi Vinpearl land cũng rất tuyệt vời, nhiều trò, rất hợp với người lớn và trẻ nhỏ. Chỉ duy nhất một điều là phòng ngủ cách âm chưa tốt, tiếng ồn ào của cục nóng máy điều hoà bên ngoài làm tôi hơi khó ngủ. Còn lại mọi thứ đều tuyệt. Có dịp gia đình tôi sẽ quay lại nơi đây. Xin cảm ơn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời