Nhận xét về Grand Ho Tram resort bởi Luong Hoang

262rating
Phước Thuận, Xuyên Mộc, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
1822 đánh giá

1822 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Luong Hoang 06/01/2014
Nhận xét về Grand Ho Tram resort
"Gia đình tôi đã có một đêm nghỉ tuyệt vời tại Grand resort, tuyệt vời không chê điểm nào, khoái nhât phòng 1655, có 2 view nhìn ra biển luôn. Đặc biệt có khu vui chơi trẻ em nữa, con bé nhà mình thích lắm. Lần sau vợ chồng mình có dịp sẽ ghé lại. Thanks Chudu24 nhiều nhé đã giúp gia đình mình có ngày nghỉ tuyệt vời như thế. HAPPY NEW YEAR Chudu24 !

Thanks

Hoàng"
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms Le Thi Thuong Thuong 04/01/2014
Rất tốt
"Khách sạn rất đẹp, nội thất hiện đại. Ăn uống ngon.

"
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Ms Lê Thái Hà 31/12/2013
Chất lượng dịch vụ Chudu24 và The Grand Ho Tram
"Về chudu24: Tương đối khá là tốt, chỉ có thiếu 1 điều duy là cần cải thiện: Khi khách hàng book phòng khách sạn thì bên Chudu24 nên thông báo cho khách hàng khi gần đến ngày ở tại khách sạn mà họ đã book trước. Đôi khi thời gian booking khá xa với ngày ở cho nên sẽ dẫn đến nhiều Kh hay quên , nếu được Chudu nên nhắc nhở khách hàng trước 1-2 ngày

Về khách sạn The Grand Ho Tram thì dịch vụ rất tốt nhưng chỉ có điều nhựng dịch vụ tại khách sạn như hồ bơi, nhà hàng ,... phục vụ cho ngày thường lại có sự hạn chế hơn ngày cuối tuần. Khách hàng bỏ ra chí phía không phải là thấp để nghỉ ngơi tại Resort thìấkhch sạn nên có những dịch vụ đầy đủ phục vụ cho nhu cầu của khách hàng."
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Chudu24 rất vui khi nhận được những dòng chia sẻ và những góp ý chân thành của chị Hà sau chuyến đi. Chudu24 xin ghi nhận cũng như gửi đánh giá này của chị để cải thiện chất lượng dịch vụ tôt . Vì khách hàng phục vụ.

Hẹn sớm gặp lại chị Hà và gia đình trong thời gian tới.
Nguyễn Hồng Mai 30/12/2013
Dịch vụ của Chudu24 rất tốt
"Cảm ơn Chudu24 đã giúp gia đình tôi đặt phòng và nhiêt tình hô trợ đôi với các yêu câu vê dịch vụ công thêm. Các bạn làm viêc rât chuyên nghiêp. Chúc Chudu24 một năm mới phát đạt, may mắn."
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
8/10

  Trả lời
Nguyễn Hồng Mai 30/12/2013
Góp ý dịch xe bus của The Grand Hồ Tràm
"Tôi xin gửi thêm 1 sô ý kiên vê dịch vụ xe bus của khách sạn :
Xe chât lượng tôt. Khởi hành đúng giờ. Trên xe có phục vụ khăn lạnh và nước uông. Nhưng khi đón khách ở Nguyên Huê, tài xê không giúp khách đưa hành lý vào xe. Gia đình tôi đi tòan phụ nữ và trẻ em, vây mà khi thây tôi khê nê đây vali vào hôc đê đô dưới gâm xe, tài xê vân thản nhiên đứng tựa thành xe nói chuyên. Đê nghị khách sạn huân luyên nhân viên tôt hơn"
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
8/10

  Trả lời