Phong cảnh đẹp nhưng hồ bơi và giường ngủ chưa tốt bởi Ms Lê Hương Giang

262rating
Phước Thuận, Xuyên Mộc, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
1231 đánh giá

1231 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms Lê Hương Giang 14/01/2015
Phong cảnh đẹp nhưng hồ bơi và giường ngủ chưa tốt
"Gia đình chúng tôi đã có một kỳ nghỉ đầm ấm và vui vẻ tại The Grand Ho Tram Strip. Cảm ơn Chudu24, đặc biệt là bạn Phương Thảo, đã nhiệt tình và chuyên nghiệp trong việc đặt phòng và hỗ trợ gia đình. Khung cảnh của khách sạn rất đẹp và sang trọng. Tuy nhiên, giường nằm và gối, mặc dù cho cảm giác sang trong, nhưng quá mềm nên mọi người trong gia đình không ngủ ngon được. Nước hồ bơi có vẻ chưa đạt chuẩn vì tôi và một vài người nữa trong đoàn bị dị ứng khi xuống hồ. Có lẽ nước hồ chưa đạt được độ pH phù hợp do bỏ nhiều chlorine. Hy vọng khách sạn sẽ điều chỉnh việc này."
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Dear Ms. Le Huong Giang,

Rất cảm ơn bạn đã dành thời gian chia sẻ phản hồi về kỳ nghỉ dưỡng của bạn và gia đình tại The Grand Hồ Tràm Strip. Chúng tôi rất vui khi biết bạn và gia đình đã có kỳ nghỉ tốt đẹp. Chúng tôi sẽ chuyển lời khen ngợi của bạn đến nhân viên Phương Thảo và tập thể đội ngũ nhân viên.

Chúng tôi cũng rất cảm ơn ý kiến của bạn về nước hồ bơi. Chúng tôi sẽ thông báo cho bộ phận liên quan.

Một lần nữa, xin cám ơn và chúc bạn một ngày tốt lành. Chúng tôi hy vọng bạn và gia đình sẽ sớm quay trở lại The Grand Hồ Tràm Strip trong tương lai.

Trân trọng,

The Grand Hồ Tràm Strip
Lê Thúy An 13/01/2015
Phòng ốc đẹp !
"The Grand Hồ Tràm Strip và phòng ốc đẹp !"
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Trương Mỹ Trân 10/01/2015
Rất tốt
"Phòng view hướng biển rất đẹp.
Biển dơ và dốc nên khó được tắm biển, chủ yếu tắm hồ. Tiếc kiếng ban công trong phòng nhìn ra biển bị mờ căm. Cửa kiếng không mở được để đi ra ngoài ban công để tận hưởng gió biển. Phục vụ đạt chuẩn. Nhân viên nhiệt tình. Nhà hàng buffet đêm giao thừa phục vụ món ăn cũng bình thường. Không có tôm càng, tôm hùm.
Cảm ơn Chudu24 đã giúp gia đình tôi kỳ nghỉ lễ ở The Grand Hồ Tràm Strip. Sẽ tiếp tục ủng hộ Chudu24 cho lần sau xin hẹn gặp lại !


"
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Tuyến Hồng Việt 07/01/2015
Nhận xét
"Tôi không thich lăm cac tiên ich trong The Grand Hồ Tràm Strip, ngoai bãi biên va hô bơi cac con tôi không co chô nao khac đê vui chơi, thiêu cưa hang tiên ich cung không có co (co duy nhât 1 cưa hàng nhưng rât ngheo hang hoa va gia đat chuân 5 sao), phong thi không đươc mơ cưa đê hưng gio biên nên cam giac không thoai mai, khu vui chơi cho tuôi teen không như khach san quang cao: bi da thi banh bi bê, domino thiêu cơ, bao va tạp chi rât cu , không co bao ngay, không co truyên cho cac em (vi du truyện tranh, truyện ngăn...), co nươc uông nhưng không co ly, nhân viên không chăm soc va săp xêp lai cac vât dung gon gang.

Điêu hai long nhât ơ đây la thưc ăn ơ cac nha hang rât ngon xưng đang vơi chuân 5 sao, duy cac nhân viên phuc vu ơ đây nêu chu y 1 chut trong cach phuc vu khach hang la ok, vi du: trong luc khach hang đang dung bưa, cac nhân viên thương xuyên đi qua lai như giam thi canh thi cư nhin vao ban cua khach ( tiêp viên co thê đưng ơ vi tri goc phong va nhin bao quat cac ban minh đươc phân công phuc vu, khi cân la đên phuc vu khach nhe nhang, đông tac nhanh va tuyêt đôi la khg đươc noi chuyên lơn tiêng vơi cac tiêp viên khac khi đang co khach hang dung bưa tai khach san),vơi tôi thi kho chiu vô cung vi luc ăn la luc cac thanh viên trong nhom noi chuyên thân mât vơi nhau nên rât cân sư tư nhiên va riêng tư, khach vưa ăn xong đô ăn trong đia la bưng đia đi ngay va không noi 1 câu xin phep don. Tôi đi du lich rât nhiêu nơi va lưu tru cung nhiêu khach san tiêu chuân nên co vai lơi nhân xet mong The Grand Hồ Tràm Strip tham khao."
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Dear Nguyen Tuyen Hong Viet,

The Grand Hồ Tràm Strip trân trọng cảm ơn bạn và gia đình đã đến nghỉ dưỡng tại đây. Chúng tôi xin cảm ơn các góp ý quý giá của Quý khách. Chúng tôi nghiêm túc tiếp thu và sẽ có các điều chỉnh cần thiết.

Một lần nữa, chúng tôi xin cảm ơn Quý khách đã dành thời gian đánh giá và góp ý cho The Grand Hồ Tràm Strip và hy vọng sẽ được đón tiếp Quý khách quay trở lại trong tương lai.

Trân trọng,

The Grand Hồ Tràm Strip
Nguyen Tuyen Hong Viet 07/01/2015
Nhật xét
"Tôi không thích lắm các tiên ích trong The Grand Hồ Tràm Strip, ngoài bải biên và hô bơi các con tôi không có chô nào khác đê vui chơi, cửa hàng tiên ích cũng không có (có du nhât 1 cửa nhưng rât ít mặt hàng và giá đạt chuân 5 sao), phòng thì không được mở cửa đê hứng gió biên nên cảm giác không thoải mái, khu vui chơi cho tuôi teen không như khách sạn quảng cáo: billiards thì banh dễ hỏng, domino thiêu cờ, báo và tâp chí rât cũ, không có báo ngày, không có truyên cho các em (ví dụ truyên tranh, truyên ngắn...), có nước uông nhưng không có ly, nhân viên không chăm sóc và sắp xêp lại các vât dụng gọn gàng... vây mà khách sạn thu phí của khách có hợp lý không ?
Điêu hài lòng nhât ở đây là thức ăn ở các nhà hàng rât ngon xứng đáng với chuân 5 sao, duy các nhân viên phục vụ ở đây nêu chú ý một chút trong cách phục vụ khách hàng là quá tuyệt, ví dụ: trong lúc khách hàng đang dùng bữa, các nhân viên thường xuyên đi qua lại như giám thị canh thi, cứ nhìn vào bàn của khách (tiêp viên có thê đứng ở vị trí góc phòng và nhìn bao quát các bàn mình được phân công phục vụ, khi cân là đên phục vụ khách nhẹ nhàng, đông tác nhanh và tuyêt đôi là không được nói chuyên lớn tiêng với các tiêp viên khác khi đang có khách hàng dùng bữa tại khách sạn), với tôi thì khó chịu vô cùng vì lúc ăn là lúc các thành viên trong nhóm nói chuyên thân mât với nhau nên rât cân sự tự nhiên và riêng tư, khách vừa ăn xong đô ăn trong đĩa là bưng đĩa đi ngay và không nói một câu xin phép dọn... tôi đi du lịch rât nhiêu nơi và lưu trú cũng nhiêu khách sạn tiêu chuân nên có vài lời nhân xét mong khách sạn tham khảo."
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
8/10

  Trả lời