Cám ơn Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa bởi Trang Thị Mỹ Duyên

274rating
62 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
352 đánh giá

352 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trang Thị Mỹ Duyên 19/05/2015
Cám ơn Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa
"Chúng tôi thật sự có 1 kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo tại Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa. Nhân viên nhiệt tình là em trai ở lễ tân Cường Trần.
Cám ơn em Hậu nhân viên Chudu24 đã giúp tôi booking phòng rất tốt."
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Mr. Võ Văn Minh 15/05/2015
Vị trí trung tâm, bãi biển đẹp, đồ ăn sáng phong phú ngon miệng - RẤT HÀI LÒNG
"Vị trí Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa ngay trung tâm, gần các điểm du lịch nổi tiếng, gần chợ Dương Đông, thuận tiện đi ăn uống tại các nhà hàng. Tôi được nâng cấp phòng view biển rất đẹp, nhân viên khách sạn rất nhiệt tình chỉ dẫn. Bãi biển riêng của khách sạn rất đẹp, đồ ăn sáng phong phú và ngon miệng, có xe đạp miễn phí cho khách đi tham quan khu vực xung quanh, có khu vui chơi cho trẻ em. So sánh về giá cả thì khách sạn thì khi đặt qua Chudu24 có giá khá mềm so với các resort khác, gia đình rôi rất hài lòng với dịch vụ tại Khách sạn."
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Trần Dạ Vũ 14/05/2015
Góp ý máy lạnh, wifi
"Nhận xét Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa:
Máy lạnh và wifi trên phòng quá yếu nên khá nóng và hầu như phải xài 3g trong suốt thời gian trên phòng. Ngoài ra thoát nước của buồng tắm khá chậm nên thường bị ngập do thoát nước không kịp trong lúc tắm"
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Phạm Việt Anh 05/05/2015
Rất hài lòng
"Chúng tôi rất hài lòng với Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa. Ban đầu gia đình đặt phòng Panorama, sau đó được Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa upgrade lên bungalow với mức giá không thay đổi. Phòng rất sạch sẽ, không ẩm mốc như một số resort xung quanh. Trong phòng gần như không có muỗi. Nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Đây là một trong số ít resort gia đình ở mà nhân viên (kể cả tạp vụ, dọn vườn) mỉm cười với khách mỗi khi đi ngang. Đồ ăn sáng phong phú, chất lượng. Khuôn viên rộng, được chăm sóc tốt. Bể bơi sạch. Bãi biển rộng. Điểm trừ duy là biển ở đây khá nhiều rác, đặc biệt là buổi chiều không thể tắm biển được vì nước biển nhiều rác. Tuy nhiên đây không phải là lỗi của SGPQ, resort cũng cố gắng cho nhân viên dọn rác trên bãi biển buổi sáng nhưng rác trong nước thì thật khó.
Chúng tôi sẽ tiếp tục ở Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa khi quay lại đây."
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Mr Lê Hồng Thanh 04/05/2015
Tốt
"Tất cả Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa đều ổn, chỉ có điều phòng hơi nhiều muỗi, và nhà ăn sáng không có điều hòa, nên nhà mình có con nhỏ hơi khó chịu 2 vấn đề này, mong lần sau ghé Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa khắc phục 2 vấn đề trên là tuyệt vời rồi đó."
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
8/10

  Trả lời