Khách sạn Ngọc Lan bởi Ms ,Nguyễn Thị Vân

276rating
42 Nguyễn Chí Thanh, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
8.2 /10
474 đánh giá

474 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms ,Nguyễn Thị Vân 27/05/2011
Khách sạn Ngọc Lan
"Khi đặt phòng tại khách sạn Ngọc Lan.Chúng tôi rất hài lòng về phục vụ cũng như dịch vụ,phục vụ khách hàng.
Cam ơn Chudu24.Qua dịch vụ này mà chúng tôi có thể lựa chọn được những khách sạn tốt qua mạng."
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Mộng Sương 21/05/2011
Xứ sở ngàn hoa
"Khách sạn ở đây không có máy lạnh, nếu thấy nóng thì gọi xuống tiếp tân, họ sẽ mang quạt lên. Nhưng không vấn đề gì với tôi vì thời tiết ở Đà Lạt lúc nào cũng mát mẻ, và se lạnh vào ban đêm. Các dịch vụ và phòng ốc ở đây giá cả rất phù hợp. Không hối tiếc khi book phòng ở đây. Phòng tôi có view hướng ra hồ đẹp, thơ mộng. Buổi tối ở đây yên tĩnh và có thể đi dạo chợ Đà Lạt. Khách sạn thích hợp cho những ai có ý định đi hưởng tuần trăng mật. Lên xứ sở ngàn hoa, ở Ngọc Lan tôi đã có những trải nghiệm tuyệt vời, may mà tôi đã không bỏ lỡ."
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Thanh Nhàn 07/05/2011
Cà phê Tùng
"Nhìn những vườn rau, vườn hoa dọc đường đến ngoại ô Tp.Đà Lạt thật thích mắt. Những người nông dân sẵn sáng chỉ cho khách tham quan đây là loại, hoa gì, rau gì, ăn như thế nào, rồi được trổng ra sao. Tôi thật sự rất ấn tượng về hoa bất tử, tìm hiểu về các loài hoa cũng là sở thích của tôi. Về khách sạn, tôi không có gì phải phàn nàn: nằm ở vị trí thuận lợi nên dễ tham quan những địa danh nổi tiếng của Đà Lat trang thiết bị tốt, phục vụ chu đáo nhân viên hòa nhã, niềm nở món ăn có thể ăn ở bên ngoài vì gần khách sạn có nhiều nhà hàng với nhiều món ăn ngon. Tôi thích là buổi tối đi uống cà phê ở Đà Lạt, trang trí ở những quán cà phê này rất đặc biệt, lạ, đẹp hiếm thấy ở những nơi khác. Hãy ghé thử quán cà phê Tùng để trải nghiệm những điều thú vị, nghe đâu cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn cũng đã từng đến đây."
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Mr. Huỳnh Minh Tâm 30/04/2011
Thất vọng
"Không hài lòng: Cũng như những ks 4 sao khác. Phòng city view nhìn ra sát nhà xung quanh. Phòng rất ồn, cách âm rất kém, sàn gỗ kêu rất là to, dep ks đi trên sàn gỗ rất là trơn. Phòng hôi, gối nằm rất khó ngủ. Không biết có fat vì đặt qua Chudu24 giá thấp hơn nên chúng tôi mới nhận phòng vậy không. Theo nhân viên dọn phòng thì phòng chúng tôi ở (102, 104, 106) là những phòng xấu .

Hài lòng: Ăn sáng tuy không nhiều món nhưng chất lượng. Nhân viên phục vụ khá tốt và tận tình. Ks có tầm nhìn ra Hồ Xuân Hương rất đẹp.

Tổng quan: sẽ không quay lại ks trừ phi những ks khác hết phòng, không đáng giá với mức giá khoảng 60$."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
6/10

  Trả lời
Hoang 28/04/2011
Dịch vụ tốt
"Khách sạn đẹp ở gần trung tâm tiên cho đi lại. Chất lượng dịch vụ ở đây khá tốt. Nhân viên hòa nhã, phục vụ tận tình. Tôi có quên một cuốn sách tại khách sạn. Khách sạn đã chuyển miễn phí về tận hà Nội mặc dù tôi có yêu câu chuyển sách và người nhận trả tiền.

Nếu lần sau có đi Đà Lạt định tôi sẽ đến Ngọc Lan ở tiếp"
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
10/10

  Trả lời