Tốt bởi Ms.Lương Ngọc Lan

2769rating
68 Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
8 /10
69 đánh giá

69 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Ms.Lương Ngọc Lan 19/02/2018
Tốt
"Cảm ơn Chudu24 đã tư vấn và chọn phòng Khách sạn Jazz Đà Nẵng cho gia đình tôi lưu trú trong các ngày nghỉ Tết vừa qua, tôi cũng đã trải nghiệm qua các Công ty đặt phòng khách sạn khác, giá có giảm chút ít nhưng chất lượng không bằng đặt tại Chudu24, Chudu24 rất tốt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ms. Trần Thị Hậu 24/08/2017
Tốt
"Phòng Khách sạn Jazz Đà Nẵng sạch sẽ, vị trí thoáng mát, thuận tiện đi lại. Nhân viên khách sạn chu đáo, nhiệt tình, cởi mở, thân thiện. Chất lượng đồ ăn chưa được hấp dẫn, thực đơn thiếu phong phú."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Thanh Hà 22/08/2017
Tốt
"Tôi thích Khách sạn Jazz Đà Nẵng. Gần bãi tắm tối có biểu diễn nhạc jazz sống động. Phòng ốc sạch sẽ tuy nhiên cửa hơi cũ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Đỗ Ngọc Anh 30/07/2017
Bình thường
"Khi đặt phòng tôi đã liên hệ với nhân viên Chudu24 để đặt phòng view biển, tầng cao tại Khách sạn Jazz Đà Nẵng nhưng xếp phòng ở tầng 2 bị cây che hết tầm nhìn. Wifi bị lỗi không kết nối được. Bãi tắm trước cửa khách sạn không tắm được. Mọi thứ đều chán, được mỗi nhân viên nhiệt tình và nhẹ nhàng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Đánh giá khách sạn- 31/07/2017
Khách sạn Jazz Đà Nẵng thật sự xin lỗi vì đã không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Thời điểm hiện tại đang là mùa cao điểm nên ngay từ lúc check phòng thì khách sạn cung không đảm bảo là sẽ xếp ở tầng cao, hay tầng thấp theo ý của từng khách hàng. Mà chỉ dám ghi lưu ý để nếu có thể sẽ đáp ứng yêu cầu của khách. Còn về vấn đề wifi thì khách sạn có rất nhiêu Router phát sóng. Nếu quá nhiều người truy cập cùng lúc có thể mạng sẽ bị đơ. Khách sạn sẽ lưu ý thường xuyên kiểm tra vấn đề này. Cảm ơn chị đã góp ý.
Thái Thị Hải Vân 20/07/2017
Tốt
"Nhà mình ở Khách sạn Jazz Đà Nẵng 5 ngày và được trải nghiệm thú vị tại đây. Khách sạn nằm ở vị trí sát biển lãng mạn, mùi biển và hải sản đặc trưng. Biển không quá đông, yên tĩnh, tối có hát nhạc rất thú vị. Buffet ăn ổn, thích nhất hôm thứ 2 có socola rất ngon. Anh nhân viên phục vụ quầy phở bún rất thân thiện, ấn tượng tốt. Có dịp nhà mình sẽ quay lại nghỉ tại Khách sạn Jazz Đà Nẵng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời