Pandanus Resort đẹp, sạch, yên tĩnh bởi Nguyen Thien Kim

278rating
Khu phố 5, Mũi Né, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
269 đánh giá

269 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Thien Kim 09/06/2016
Pandanus Resort đẹp, sạch, yên tĩnh
"- Vị trí: xa trung tâm, nhưng gần đồi hồng và làng chài tạm. Có thể đi bộ vài phút. Pandanus Resort có xe đưa khach đi đến vài điểm lân cận miễn phí.
- Phòng: sạch, đẹp. Phòng superior 206 có cửa hậu hướng ra khu vực sân khấu chơi nac nhẹ ban đêm nên ấm cúng, còn lại các khu vực khác về đêm hơi tối và vắng.
- Sạch sẽ: resort rất sạch và xanh, từ khuôn viên ra đến hồ bơi và bãi biển. Hồ bơi nước ấm, có cung cấp miễn phí khăn tắm và phao.
- Bãi biển đẹp, sạch, vắng, nước hơi lạnh.
- Đồ ăn: buffet sáng nhiều món, ăn tạm ổn. Menu thức ăn và nước uống giá tương đối cao (đối với bản thân tôi). Dưới bãi biển gần khu vực đánh bắt nên có thể đi bộ ra đó mua hải sản nhờ chế biến tại chỗ. Đối diện khách sạn cũng có cửa hàng tiện ích, có thể mua nước và các món lặt vặt tại đây.

Nhìn chung đây là một nơi rất tốt cho những ai yêu thích sự yên tĩnh và sạch sẽ để nghỉ dưỡng.
Điểm trừ duy là có rất ít trò chơi cho trẻ nhỏ. Tuy nhiên đọc trong sách hướng dẫn thấy khách sạn có dịch vụ trông trẻ miễn phí từ sáng đến chiều, tuy nhiên chúng tôi không sử dụng nên không hỏi rõ chi tiết.
Đối với tôi, với mức giá khuyến mãi Chudu24 cung cấp (phòng superior) thì kỳ nghỉ nơi đây rất đáng tiền.
Cảm ơn bạn Lai Chudu24 đã rất dễ thương và nhiệt tình!"
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
8/10

  Trả lời
Đoàn Thị Chiến 31/05/2016
Pandanus Resort
"Gia đình tôi đã có một kỳ nghỉ rất dễ chịu tại Pandanus Resort. Chúng tôi đã nghỉ ở Pandanus resort cách đây 8 năm, lần này quay lại thấy khách sạn vẫn duy trì được chất lượng phòng ốc rất tốt, khu vườn rất đẹp và thư giãn. Ăn sáng phong phú, nhân viên thân thiện. Do trời mưa không ra ngoài ăn được, chúng tôi đã dùng bữa trưa và bữa tối trong hai ngày tại nhà hàng trong khách sạn, giá có thể hơi cao, nhưng đồ ăn ngon, khung cảnh ấm cúng và đẹp, đáng giá tiền. Nếu như khách sạn tăng ánh sáng ở các khu vực công cộng và thêm đèn trong phòng thì sẽ tốt hơn. Ngoài ra, do thiết kế cửa phòng tắm, nếu bạn không chú ý hoặc khi trẻ em tắm thì nước từ buồng tắm hay lọt ra sàn nhà tắm gây ẩm ướt. Khu vực biển ở Phan Thiết đôi khi có sứa, khi bị sứa cắn. Vì vậy, khách sạn nên có một số lời khuyên (in sẵn để ở lễ tân hoặc trong phòng chẳng hạn) về cách phòng ngừa sứa cắn để khách có thể chủ động điều trị, điều này rất có ích (chồng tôi bị sứa cắn nhưng không điều trị đúng cách và ngay lập tức nên bị bỏng rát rất lâu khỏi). Pandanus Resort thực sự rất phù hợp với gia đình có con nhỏ, những người cần một nơi yên tĩnh và tràn ngập thiên nhiên để thư giãn. Lần sau đến Phan Thiết chúng tôi sẽ quay lại đây."
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Ms. Trần Thị Kim Quyên 05/05/2016
Pandanus Resort hồ bơi nhiều clo
"Pandanus Resort nên tìm cách hạn chế hoá chất sử dụng cho hồ bơi vì hồ bơi có quá nhiều mùi clo, không tốt cho da em bé và sức khoẻ. Ngoại trừ điểm này, mọi thứ ở resort đều rất tốt."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
8/10

  Trả lời
Ms Đỗ Hồng Thủy 23/02/2016
Pandanus Resort
"Hồ bơi Pandanus Resort chưa tốt lắm vì bỏ quá nhiều hóa chất khiến cho các bé tắm bị đau rát da."
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Ngọc Bích 16/02/2016
Tốt
"Dịch vụ Pandanus Resort tốt."
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời