Hài lòng bởi Thu Hương

2842rating
Số 06.08.10 đường Đỗ Bá, Bãi Biển T20, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8 /10
65 đánh giá

65 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Thu Hương 27/10/2015
Hài lòng
"Tôi đã ở Khách sạn Cicilia Đà Nẵng 2 đêm, cảm nhận của tôi là khach san mới, sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình. Đồ ăn sáng khá phong phú, các món bánh Âu khá dẫn. Bể bơi nhỏ nhưng sạch sẽ, có cả áo phao, mũ bơi cho khách.
Cũng như mọi người nhận xét, xung quanh đang xây dựng nên đường vào hơi lầy lội ở phía đầu đường. Trừ điểm vị trí này thì các vấn đề khác tôi đánh giá đều ở mức tốt.
Cảm ơn Chudu24 đã tư vấn cho tôi 1 kỳ nghỉ thoải mái."
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Lê Đức Đạt 19/10/2015
Khách sạn Cicilia Đà Nẵng
"Phong Khách sạn Cicilia Đà Nẵng hơi nho so vơi hinh, vi tri tôt nhưng đương vao con qua lây lôi, cân chinh ngay."
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
8/10

  Trả lời
Tạ Hồng Diệp 15/10/2015
Hài lòng
"Mình tới Đà Nẵng vào dịp gặp bão vừa rồi nên trời mưa nhưng vẫn khá ưng ý. Vì sau khi đặt vé máy bay, xem dự báo thời tiết biết trước là sẽ mưa nên chọn khách sạn nào tốt tốt chút để nghĩ dưỡng thay vì đi thăm thú quanh quanh như kế hoạch ban đầu.

Rất ấn tượng với spa của Khách sạn Cicilia Đà Nẵng, đây có lẽ là điểm cạnh tranh với các khách sạn 4 sao khác mà họ đầu tư vào. Gói Full đang giảm 50% + khuyến mãi 40ph massage, nhìn chung xông hơi 7 loại thì rất thích nhưng massage do bạn làm cho mình chắc mới làm nên chưa chuyên nghiệp lắm, tuy nhiên mình cũng ko căng thẳng tới mức cần massage mà chỉ xông hơi xong đã thấy rất okie rồi.

Phòng ốc sạch sẽ, dọn dẹp 2 lần/ ngày. Mình chọn phòng King spa, view biển, 2 vợ chồng ở thoải mái. Bữa sáng không quá nhiều món nhưng cũng vừa đủ do tụi mình không ăn sáng nhiều mà dành bụng ra ngoài ăn đặc sản Đà Nẵng sau đó nữa.

Mặc dù gần khu công trường xây dựng nhưng không bị ầm hay bụi, ksan chắc cũng đã đổ tạm đường bê tông xung quanh để đi lại không bị nhấp nhô, bùn đất.

Góp ý: (1) không thấy có bảng treo không làm phiền/ vui lòng dọn phòng đâu nên mình không cần dọn 2 lần/ ngày nhưng cũng chẳng biết làm sao để thông báo. (2) nhỏ thôi nhưng cân sức khỏe và đèn phòng tắm 1104 không hoạt động, đèn chắc chập chờn nên cắm thẻ vào sáng được vài phút sau đó không sáng nữa."
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Đinh Thế Huy 13/10/2015
Tốt
"Vừa rồi mình có nghỉ tại Khách sạn Cicilia Đà Nẵng 3 đêm, phòng ốc sạch sẽ, trang bị hiện đại, tuy nhiên buffet sáng chưa ngon và nhãn viên vẫn còn hơi chậm, sẽ quay lại khi có dịp"
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Vũ Diệu Hương 27/09/2015
Rất hài lòng
"Mình và gia đình đã có 1 kỳ nghỉ tuyệt vời tại Khách sạn Cicilia Đà Nẵng. Cảm ơn bạn Tú Lâm Chudu24 đã tư vấn cho mình chọn khách sạn Cicilia. Khách sạn gần biển, vị trí biển đẹp, từ khach san đi lại ra trung tâm cũng tương đối thuận tiện. Phòng ốc sạch, mới và đầy đủ tiện nghi, thiết kế nội thất phòng cũng đẹp. Bể bơi của khach san đẹp buổi tối mà lên bể bơi bơi, nằm hóng mát gió từ biển thồi vào nhâm nhi ly nước hoa quả và nghe nhạc thì thật thú vị. Đồ ăn sáng tại khach san tương đối đa dạng dễ hợp khẩu vị nhiều người. Nhân viên rất khach san cực kỳ thân thiện dễ thương và vô cùng lễ phép đặc biệt là các bạn ở bộ phận bảo vệ, lễ tân, phục vụ tại nhà hàng. Gia đình mình ai cũng hài lòng khi ở Cicilia. Nếu có dịp quay lại Đà Nẵng mình sẽ lại chọn Cicilia."
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời