Khách sạn có view đẹp bên bờ sông Hương bởi nguyễn thanh mai

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.2 /10
153 đánh giá

153 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


nguyễn thanh mai 09/07/2011
Khách sạn có view đẹp bên bờ sông Hương
"Khách sạn có vị trí đẹp, nằm bên bờ sông Hương và nằm tại trung tâm thành phố Huế. Cảnh quan chung của khách sạn đẹp xứng với tiêu chuẩn 4 sao, phòng và tiện nghi nội thất sạch sẽ, thoải mái. Nhân viên phục vụ nhiệt tình, thân thiện. Bữa sáng có thực đơn phong phú, ngon miệng."
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Anh Đức 20/06/2011
Bình thường
"Tôi ở Century cho chuyến công tác một tuần của mình. Khách sạn có vị trí khá thuận tiện, dễ di chuyển, tham quan, mua sắm. Phòng Deluxe đủ rộng cho một người ở nhưng nếu ở dạng gia đình có con nhỏ thì hơi chật chội. Phòng nhìn cũ nhưng được cái sạch sẽ. Wifi trong phòng tôi khá tốt. Dịch vụ khác như ăn uống khá ổn, là ăn sáng có rất nhiều món việt. Nhưng đừng giặt ủi tại khách sạn, rất mắc, giặt ở phía bên kia đường của resort rất tốt mà giá rẻ gấp 5 lần ở khách sạn. Tôi không sử dụng dịch vụ spa nên không biết chất lượng dịch vụ như thế nào, nhưng giá cả quả thật khủng khiếp."
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
Sa, Q.TB 16/06/2011
Nhân viên lịch sự, từ tốn
"Đến với Huế mộng mơ, nên con người tôi cũng mơ mộng, khung cảnh xung quanh ks đẹp, yên bình. Century Riverside nhìn khá mới, đương nhiên một khách sạn 4 sao thì trang thiết bị tiện nghi không cần bàn cãi. Chỉ có một trục trặc nhỏ khi check out, khách trước làm bể ly nhưng nhân viên kiểm không kĩ lại nói là do tôi làm, khi nghe tôi giải thích, nhân viên lịch sự, từ tốn giải quyết vấn đề. Nên tôi vẫn đánh giá khách sạn thuộc loại tốt vì các dịch vụ, món ăn ở tại đây và cả phong cách phục vụ của tiếp tân cũng như nhân viên dọn phòng."
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
chị Hạnh 04/06/2011
Dịch vụ giặt ủi
"Khách sạn nhìn bên ngoài có vẻ cũ kỹ nhưng nội thất bên trong chấp nhận được. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Phục vụ chu đáo, dịch vụ ăn uống ổn, nhưng tôi chỉ không hài lòng một điều là tôi đã sử dụng dịch vụ giặt ủi của khách sạn nhưng khi nhận lại quần áo của mình thi nó bị ẩm và tôi không thể tài nào mặc được mà cũng không thể như vậy mà gấp bỏ vào vali, tôi phải dùng móc treo lên và để dưới quạt cho mau khô. Spa, massage cũng tạm ổn. Các loại dịch vụ khác cần cải thiện nhiều hơn."
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Ngô, Q.5 22/05/2011
Tốt
"Tôi đến công tác tại Huế, và ở tại khách sạn này. Bữa sáng cần cải thiện nhiều hơn nữa, ít sự lựa chọn món, khẩu phần ăn ít. 8h30 xuống ăn sáng mà cũng chẳng còn gì nhiều để ăn. Khách sạn sạch sẽ, phòng ốc, phòng tắm ổn. Có điều vòi sen nước chảy yếu, và không đủ nước nóng để tắm. Đường truyền internet tốt. Check in nhanh, nhưng check out chậm. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện nhưng không chuyên nghiệp. Hy vọng khách sạn cải thiện nhiều hơn nữa. sẽ quay lại đây, vì tôi thích không khí tại Huế. Chúc khách sạn ngày càng phát triển."
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
8/10

  Trả lời