Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf chưa đủ chuẩn 3 sao bởi Ta Xuan Vinh

2933rating
Bãi Dài, Xã Gành Dầu, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
509 đánh giá

509 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ta Xuan Vinh 06/06/2016
Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf chưa đủ chuẩn 3 sao
"Công ty tôi vừa có chuyến nghỉ mát tại Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf. Xin gửi vài nhận xét như sau:
- Phòng ốc: đẹp, rộng rãi.
- Trang thiết bị: kém. Villas có bếp mà không được sử dụng, nước nóng thua cả nhà nghỉ bình thường (mở lúc có lúc không).
- Cảnh quan: không đẹp. Cây xanh chưa có, hồ nước dơ, bảng đèn Vinpearland ngay cổng còn bị hư mấy chữ không sáng.
- Phục vụ: khá. Khâu bố trí phòng cho khách quá dở. Hôm đó lượng khách đông, nhân viên không biết sắp xếp bố trí phòng, đến 3:00 chiều mới nhận được phòng.
- Thức ăn: tạm được. Nước ép trái cây ăn trưa không có. Bếp buffet nhiều món không quan sát giữ lửa cho nóng làm thức ăn nguội ngắt. Thức ăn không thay đổi nhiều và khá đơn điệu, đố ai ăn liên tiếp được 3 ngày trong này.
- Dịch vụ: Vinpearland nhỏ xíu, không có nhiều loại hình như Nha Trang, thuỷ cung cũng bé tí. Safari thì thú chỉ lác đác vài con, thua cả Thảo Cầm Viên Sài Gòn.
Tóm lại: gắn mác 5 sao, giá cả 5 sao mà chất lượng thì chỉ xứng đáng 3 sao như các resort ngoài Phan Thiết. Sẽ không đến đây nữa."
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Nguyễn Như Hoàng Tuấn 05/06/2016
Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf
"Nước ở Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf bị phèn hay sao mà vàng khè."
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyễn Công Nhựt 04/06/2016
Chưa xứng tầm Vinpearl
"Xe phục vụ rất chậm, bãi biển trước villa Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf rất nhiều rác, dơ. Nhân viên lễ tân tận tình nhưng làm việc chưa khoa học nên rất chậm. Tôi đến khách sạn 12:45 nhưng gần 15:00 mới được nhận phòng, còn hành lý 16:00 mới được chuyển tới phòng sau khi gần 45 phút liên tục gọi điện thúc giục. Mỗi lần muốn di chuyển phải phụ thuộc xe rất bất tiện vì xe phục vụ rất chậm lại phải gọi điện liên tục."
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Ly Thi Xuan Thuy 04/06/2016
Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf
"Phòng ốc, nhân viên, đồ ăn Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf rất tốt."
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
10/10

  Trả lời
Mr Khưu Đức Thịnh 04/06/2016
Rất tệ! Không muốn quay lại!
"Mình ở đây 5 ngày 4 đêm với tâm trạng không vui, không hài lòng, rất thất vọng và thấy phí tiền:
1/ Dịch vụ: đi xuống, năm ngoái mình đi với gia đình thuê villa 3 phòng ngủ ở bên Vinpearl resort thì có trái cây và rượu, lần này mình book villa 4 phòng ngủ ở Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf thì không có, gọi hỏi thì nói là dịch vụ đó không còn.
2/ Phòng và nhân viên phục vụ: Vừa vào phòng ngày đầu tiên thì toàn là ruồi, máy lạnh thì bị trục trặc không lạnh, hồ bơi của các villa xung quanh thì trong xanh, hồ bơi của phòng đục và bám đầy rêu xanh nên nước xanh lá cây luôn, phải xử lý đến hôm sau mới gần sạch đến ngày thứ 4 thì sạch, như vậy chỉ sử dụng bơi có 1 ngày cuối vì hôm sau trả phòng rồi. Hành lý thì vào phòng hơn 2 tiếng mới có nhân viên mang đến, làm ảnh hướng đến việc trẻ em thay quần áo nghỉ ngơi. Khi nhận phòng thì khăn tắm không đủ. Ngày đầu tiên đã cảm thấy phí tiền ở Vinpearl rồi, phải gọi gần chục cuộc điện thoại nội bộ và di động để phản ánh lên trung tâm resort. Ngày thứ 3 ở đây có mưa, khi đi ăn trưa về phòng, thấy trên tường có vết nước và nhìn xuống nền villa và phòng có 2 vũng nước. Nói chung là tệ.
3/ Thức ăn không đa dạng, toàn là món Tây với nhiều dầu mỡ và chất béo, món ăn các buổi và các ngày không có thay đổi nhiều, lặp đi lặp lại làm cho mọi người ăn thấy ngán.
4/ Dịch vụ xe tuk tuk: Mỗi lần muốn đi từ Villa đến nhà hàng phải chờ khá lâu, từ 20 đến 40 phút. Sau khi ăn xong thì cũng phải xếp hàng khá lâu để quay về Villa. Cách xếp xe đi cũng không đồng và cũng thông báo rõ ràng: điển hình là 2 ngày đầu thì khi ra khỏi nhà hàng để về resort thì nhân viên điều xe nói là xếp hàng chờ đến lượt, còn khách đi khu vui chơi thì book với nhân viên điều phối xe, đến ngày thứ 3 thì gia đình đi chơi ở ngoài resort về, xếp hàng ở sảnh gần 30 phút mà không thấy đến lượt, thấy những người khác đến sau mình lên xe và thấy có những người xếp hàng trước mình tự đi bộ về resort thì đến hỏi nhân viên ở gần đó mới vở lẽ ra là phải book với nhân viên điều xe về lại Villa.
5/ Bãi biển: rác rất nhiều, nhân viên không vệ sinh bãi biển, nhiều rất dơ và nguy hiểm vì toàn cây khô và các lọ thuốc thủy tinh, 1 vài ống tiêm còn xót lại, buổi tối ở biển không có đèn, rất tối.
Vinpearl Phú Quốc cần cố gắng cải thiện lại dịch vụ, phòng, và bổ sung thêm xe tuk tuk vào lúc cao điểm như lúc này, xe và nhân viên không đủ để phục vụ khách di chuyển. Giá cả phải tương xứng với dịch vụ. Khách bỏ 1 khoản tiền không nhỏ để mong nhận được sự thoải mái và vui vẻ nghỉ dưỡng, chứ không phải đi xin xỏ để được nghỉ dưỡng trong tâm trạng bực bội và không thoải mái! Mình đã ở khá nhiều khách sạn và resort, chưa bao giờ thấy phí tiền như ở Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf"
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
2/10

  Trả lời