Tốt bởi Nguyễn Như Tâm

2933rating
Bãi Dài, Xã Gành Dầu, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
590 đánh giá

590 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Như Tâm 24/06/2022
Tốt
"Cá nhân tôi nhận thấy Vinpearl Phú Quốc Resort & Spa có chất lượng dịch vụ tốt so với tầm giá, khuôn viên khu nghỉ rộng rãi. Phòng ốc sạch, rộng rãi. Chỉ có bữa sáng là hơi không xứng tầm."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Đặng Thị Thúy 23/06/2022
Tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Huỳnh An Nhi 21/06/2022
Nghỉ dưỡng vui chơi rất tiện ích
"Tôi và gia đình đã có kì nghỉ dưỡng và vui chơi rất tiện ích. Nhân viên nhiệt tình, dễ mến. Phòng ốc gọn gàng, sạch sẽ. Khu vui chơi các bé nhà mình rất thích. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms. LÊ NGỌC BÍCH TRÂM 21/06/2022
Trải nghiệm không hài lòng
"Tôi thường xuyên đi du lịch ở Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf. Tối thiểu 1 năm/lần, có năm tôi đi 2-3 lần trước đây. Lần này là trải nghiệm tệ nhất. Vì đi với người già và trẻ em nên tôi đã đặt ăn 3 bữa ở resort tuy nhiên đồ ăn rất ít món (không tương xứng với buffer 5*), ngoài ra các món ngon thường hết nhanh và không được chăm thêm, nhân viên thưa mỏng và ít nhân sự). Trong 6 buổi ăn tại khách sạn tôi thấy được đúng 1 bữa tối chủ nhật là thức ăn tạm được, xe điện đưa đón từ căn biệt thự rất thưa, có hôm trưa đi ăn về không có xe cả nhà tôi bao gồm 2 người già trên 70 tuổi và 4 trẻ em phải đi bộ về biệt thự. Gọi xe rất lâu mới có, xe đón và đưa đi Safari + Vinwonder thưa và theo giờ, chiều về cả gia đình tôi phải đi taxi từ Safari về biệt thự rất bất tiện, phòng chơi trẻ em tại khu vực sảnh ít đồ chơi, nhân viên không thân thiện khi các bé lấy đồ chơi (không phải các đồ chơi tính phí). Ngoài ra khu vui chơi trẻ em không gian máy lạnh lại để các bé chơi bảng phấn (thay vì có thể sử dụng bảng bút lông) nên bé nhà tôi sau khi chơi phấn thì bị bụi bay vào người gây dị ứng nổi mẫn đỏ khắp người. 2 vợ chồng tôi tiếp xúc do ôm bé cũng bị nổi mẫn từ bụi phấn. Việc này cho thấy khách sạn bài trí vật dụng đồ chơi không an toàn và thân thiện môi trường với các bé."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
2/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Hương 16/06/2022
Tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời