Vị trí yên tĩnh và xa trung tâm bởi Thùy Vân

2959rating
Km 17, đường Lạc Long Quân, Tiến Phú, xã Tiến Thành, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
139 đánh giá

139 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Thùy Vân 20/03/2023
Vị trí yên tĩnh và xa trung tâm
"Vị trí khu nghỉ yên tĩnh và xa trung tâm. Về phòng gọn gàng, nhân viên vui vẻ nhiệt tình, tôi thấy dịch vụ khá ổn và không góp ý thêm."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Quế Hương 01/02/2023
Bình thường
"Xin gửi đôi điều nhận xét về dịch vụ tại Sonata Resort & Spa xuân Quý Mão 2023. Gia đình tôi đã nghỉ tại resort này năm nay là năm thứ 4. Gia đình thích vị trí yên tĩnh, nhiều cây xanh và thái độ phục vụ thân thiện tại khu mình. Nhưng bên cạnh đó vẫn còn 1 số những điểm chưa được ưng ý mà nếu resort khắc phục được thì gia đình tôi sẽ tiếp tục ủng hô. Như về bữa ăn sáng món ăn năm nay ít, đơn diệu, không phong phú, (mọi năm có yaourt là món nhiều người rất thích năm nay không có). Gala dinner năm nay món ăn cũng đơn điệu, không phong phú... so với giá khách hàng phải trả (đây là ý kiến của rất nhiều du khách), không được tươi vì đa phần mọi người nghĩ ra biển sẽ đươc ăn hải sản tươi ngon. Sảnh resort năm nay trang trí quá sơ sài & quá đơn điệu là nơi nhiều du khách muốn chụp hình check in nhưng năm nay bị thất vọng. Trên đây là 1 vài ý kiến nhận xét rất thật của gia đình. Hy vọng ban lãnh đạo resort lắng nghe ý kiến đóng góp chân tình của du khách để ngày càng chiếm được sự yêu thích & trải nghiệm của du khách tại resort. Trân trọng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Chị Hoà Lan 30/01/2023
Dịch vụ tốt hơn lúc trước
"Lần này quay lại, chất lượng dịch vụ khách sạn tốt hơn trước đây, phòng ốc sạch thoáng, khuôn viên yên tĩnh"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Chị Minh Thuỷ 19/01/2023
Khách sạn nằm cách xa trung tâm
"Các dịch vụ khách sạn khá tốt: khuôn viên xanh mát mẻ, phòng ốc dọn sạch sẽ gọn gàng, nhân viên niềm nở. Vị trí nằm hơi xa trung tâm một chút."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Đinh Thế Huy 10/01/2023
Chuyến nghỉ dưỡng vui vẻ
"Mình đã có kỳ nghỉ rất tuyệt tại Sonata Resort & Spa. Khuôn viên rộng và xanh. Vị trí cách xa trung tâm nên khá yên tĩnh, thích hợp nghỉ dưỡng. Bãi biển sạch. Các bạn nhân viên cực kỳ thân thiện và nhiệt tình. Ăn trưa và ăn tối ở nhà hàng rất ngon, đặc biệt là hải sản tươi sống, giá cả tốt. Tuy nhiên phòng ốc hơi cũ, đồ dùng hơi cũ nên bảo dưỡng tốt hơn. Có dịp mình sẽ quay lại."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời