Resort rộng rãi và đẹp bởi Phù ái hương

2959rating
Km 17, đường Lạc Long Quân, Tiến Phú, xã Tiến Thành, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
162 đánh giá

162 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phù ái hương 22/04/2024
Resort rộng rãi và đẹp
"Sonata Resort & Spa Phan Thiết có khuôn viên rộng rãi, phủ cỏ xanh ngát, trồng rất nhiều cây xanh nên tạo cảm giác rất mát mẻ. Resort cho mình ở căn villa rất gần biển, đêm nằm nghe sóng biển dạt dào rất thích. Villa nhỏ xinh đầy đủ tiện nghi nhưng không được thơm vì có mùi hơi ngai ngái của tre bị ẩm. Ăn sáng khá ít món nhưng được cái món bánh canh ngon và nước nho hợp khẩu vị. Có xe đạp và bida chơi sau khi bơi. Biển và hồ bơi đẹp và sạch. Nhân viên rất nhiệt tình và thân thiện. Không thích cái tivi trong villa vì sọc và mờ câm! Đã vậy không có YouTube hay Netflix!. Còn lại rất là tốt! Mình chấm 9/10 điểm."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Vy Bùi 28/03/2024
Tất cả đều tốt
"Bạn tư vấn của bên Chudu24 nhiệt tình vui vẻ, gọi điện cũng nói chuyện từ tốn dễ nghe, nhắn tin cũng rõ ràng, hỗ trợ rất tốt. Nhân viên resort cũng thân thiện, ân cần. Không gian nghỉ dưỡng tốt, dịch vụ đầy đủ và ổn so với tầm giá. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thanh Hùng 27/03/2024
Ổn thôi chứ không quá nổi bật
"Khu nghỉ dưỡng có chất lượng dịch vụ ổn thôi chứ không quá nổi bật. Nhân viên dễ mến, tôi ấn tượng với bạn nhân viên lễ tân tiền sảnh. Phòng, cơ sở vật chất có hơi xuống cấp. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Chị Kim Thoa 10/03/2024
Tốt.
"Theo tôi thấy dịch vụ khu nghỉ khá ổn, vị trí hơi xa trung tâm, nằm giáp biển, có khuôn viên xanh yên tĩnh rất thích hợp nghỉ ngơi."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Hồng Hạnh 07/03/2024
Rất tốt
"Bãi biển ở đây rất tuyệt vời, gia đình mình đến đây đã là lần thứ 3 thứ 4 gì rồi, biển sạch, cát sạch, hệ sinh thái biển ở đây vẫn rất tốt, con mình chơi cát ở đây có bắt được mấy con sò nhỏ, thấy có 1 vài con cá nhỏ bơi vào nữa. Mấy đợt mình đi thì không thấy có sứa nên tắm biển thoải mái. Nhân viên ở đây nhiệt tình, vui vẻ, phòng nghỉ cũng tốt, ăn uống vừa miệng, có thời gian vẫn sẽ đưa tụi nhỏ quay lại đây vui chơi nghỉ dưỡng. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời