Rất tốt bởi Le Thu Phương

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
269 đánh giá

269 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Le Thu Phương 18/08/2017
Rất tốt
"Vinpearl Golf Land Resort and Villas:
Về khu Golf Land (buildings) có phòng mới, rất sạch sẽ, tuy nhiên không rộng lắm. Nhân viên lịch thiệp, nhiệt tình. Xe điện có liên tục, ở Vinpearl Golf Land Resort and Villas đi chơi Vinpearl cực kỳ tiện. Cảm ơn bạn Mai Trần - Chudu24 đã hỗ trợ gia đình mình chuyến đi này."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Lê Huỳnh Chi Loan 14/08/2017
Tốt
"Vinpearl Golf Land Resort and Villas mọi thứ đều rất tuyệt, trừ buffet trưa và tối."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Pho Doanh Khoa 08/08/2017
Tốt
"Vinpearl Golf Land Resort and Villas tốt, bãi biển tệ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Lê Thị Ánh Ngọc 01/08/2017
Rất tốt
"Vinpearl Golf Land Resort and Villas là 1 trong những khu nghỉ mát tốt nhất. Tôi rất tiếc là chúng tôi ở lại đây chỉ trong 1 đêm, không đủ thời gian để thưởng thức tại khu nghỉ mát này. Khu nghỉ mát mới với cảnh quan đẹp. Phòng hiện đại. Nhân viên thân thiện và hữu ích. Tôi cũng thích công viên giải trí của họ. Thoạt đầu, chúng tôi có một số rắc rối về sự hiểu lầm sau đó mọi thứ đã hoàn hảo sau khi chúng tôi gặp Huy, người quản lý. Đặc biệt cảm ơn bạn Huy và đội tiếp tân của bạn. Chúng tôi chắc chắn sẽ quay trở lại!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Do The Dung 27/07/2017
Danh gia dich vu tai khách san Vinpear Golf Land resor
"Gửi người phụ trách đánh giá Vinpearl Golf Land Resort and Villas. Tôi đã có những ngày nghỉ tại Vinpearl và xin đóng góp vài vấn đề sau.
1/ Ưu điểm: Khung cảnh đẹp, rộng rãi, bề ngoài sang trong lịch sự, không gian quá tổt, hồ bơi to đẹp, cảnh quan đẹp. Trong phòng sạch sẽ, tiện nghi, thiết bị mới chất lượng tốt.
2/ Nhược điểm: Nhân viên chưa chuyên nghiệp (trước khi đến nghỉ ở đây tôi có ở Novotel so với nhân viên bên Novotel bên này chỉ được 7/10 so voi bên Novotel.
Thời gian Check in quá lâu (khi ngồi chờ thủ tục ở phía đất liền chờ mất hơn 1 giờ đồng hồ.
Khi vào trong cũng gặp nhiều sự thiếu chuyên nghiệp (tôi đã mất 2 tiếng ngồi chờ).
Trong phòng chưa được ấm cúng va sang trọng (dù là 5*).
Nhiều đèn bàn (đèn ngủ) không hợp lý. Phòng nhỏ (tôi có đặt thêm giường trẻ em khi kê vào không còn lối ra hành lang nữa và cảm giác rết chật chội.
Cảm giác phục vụ khách lẻ không được chú trọng (hình như đa số khách đoàn (mà 90% la khách Tàu (thiếu ý thức) tôi đảm bảo khách Japan tk thích thế này.
Chờ xe điện đi nhiều khi lâu quá.
Nên phân biệt màu chìa khóa và các lane đón xe giống nhau để khách dễ nhận biết khi chọn tuyến xe mình đi (tôi chứng kiến hai lần khách nhầm khu).
Đồ ăn sáng nhiều nhưng chưa ngon (không có món đặc sắc), cafe quá tồi (dù Việt Nam là nước có đặc sản cafe.
Cuối cùng là với trên 11 triệu cho hai đêm ở đây là chưa được như ý (cảm giác giống khi ở khách sạn Mường Thanh). Không đạt tới mức 5* như Intercontinetal hay Mvepick or Marriot. Hay thậm chí không bằng Novotel! Vài lời góp ý mong Vinpearl không mất đi lượng khách lớn như tôi. (Nếu Trung Quốc không đến thì sẽ như thế nào, hãy cẩn thận với những chiêu trò giống như không nhập thịt lợn vừa ròi làm điêu đứng bao nhieu người chăn nuôi). Xin cảm ơn!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời