Tốt bởi Bùi Thị Hồng Dung

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
269 đánh giá

269 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Bùi Thị Hồng Dung 21/09/2017
Tốt
"Gia đình chúng tôi đã có kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm thú vị tại Vinpearl Golf Land Resort and Villas. Đây là lần thứ 2 chúng tôi nghỉ tại villa của Vinpearl Golf Land Resort and Villas. Và lần trở lại này chúng tôi vẫn thấy hài lòng như lần trước. Khuôn viên Vinpearl Golf Land Resort and Villas sạch đẹp, nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Bể bơi chính của Vinpearl Golf Land Resort and Villas to, đẹp, các con tôi rất thích. Đồ ăn sáng phong phú, đa dạng. Chúng tôi sẽ trở lại đây vào dịp gần nhất.

Cảm ơn Chudu24 và bạn Dung 158 đã giúp tôi đặt phòng thuận tiện, nhanh chóng. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của các bạn cho các kỳ nghỉ tiếp theo."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Chú Nguyễn Văn Thành 13/09/2017
Tốt
"Vinpearl Golf Land Resort and Villas hai phòng đều đầy đủ tiện nghi, rộng, mới và thoải mái. Tiếp tân đất liền và đảo đều phục vụ tốt. Nhà hàng thức ăn không đa dạng cho khách sạn 5 sao nhưng được cái đậm đà, nhân viên tiếp tân tại nhà hàng chưa chuyên nghiệp, nhân viên phục vụ tại bàn thiếu chào hỏi và nụ cười, nhân viên nhà bếp kiểm thức ăn không chờ khách lấy thức ăn xong mà chen vào choáng lấy đường của khách. Nếu so với bộ phận của bên Luxury thì khoản 6/10 có lẽ vì tiền nào của nấy. Thành thật cám ơn Phương Thảo của Chudu24 đã hổ trợ mọi thứ cho chuyến đi này."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Đỗ Thị Ánh Nguyệt 25/08/2017
Rất tốt
"1. Check in Vinpearl Golf Land Resort and Villas: Không biết ở đâu, quá rộng lớn, quá nhiều chỗ và chỗ nào cũng chuyên nghiệp. Đến chỗ nào cũng được chào hỏi, hướng dẫn tận tình. Làm não mình cứ nhảy liên tục, so sánh liên tục. Đau đầu quá.
2. Di chuyển đến nơi nghỉ thì quá xa, quá nhiều phương tiện và nhiều cổng: Nào là cáp treo, nào là tàu cao tốc, nào là xe nội bộ, nào là cổng chơi, cổng vào Resorts... Chỗ nào cũng nhanh lẹ, làm mình ngắm nhìn hết cảnh này đến cảnh khác liên tục, chụp choẹt liên tục, mỏi hết cả tay, căng hết cả mắt, đâu hết cả đầu.
3. Mình đặt villa 2 phòng ngủ: Đi đường xa, di chuyển nhiều, chụp choẹt nhiều nên mệt. Do dó muốn về phòng nghỉ ngơi. Đến nơi mở cửa căn nhà ra là không khí mát lạnh khác hẳn bản ngoài. Hai đứa con ồ lên một tiếng rồi chạy nhảy lung tung: phòng ngủ này, phòng ngủ nọ, phòng khách, bể bơi,... Phòng nào cũng có view để ngắm. Không thể nằm nghỉ rồi, lại phải đi ngắm nhìn, chụp choẹt lung tung nữa rồi. Lại đau đầu vì tiếng chạy nhảy, hò hét vì vui thích của mấy đứa con.
4. Sao villa này thực tế không giống trên hình ảnh đăng lên trang bán nhỉ! Nội thất, bài trí đẹp, màu sắc toàn trắng, quá sạch sẽ, sạch bóng đến nỗi mình sợ con chạy nhảy trợt té thôi. Hình ảnh mình chụp thực tế, cũng không thực bằng mình ở nơi đó. Chắc các bạn phải đến xem tận mắt thôi.
5. Đến rồi, phải đi tham quan, chơi đùa ở khu trò chơi thôi. Ôi nhiều khu quá, nhiều chỗ tham quan, nhiều chỗ để chơi. Đi miết, chơi miết, hai chân đau nhức, mỏi nhừ mà vẫn chưa đi được hết. Hì, kiểu này lại phải hẹn lần sau tới tiếp để chơi những nơi còn lại. Thật là đau lòng quá đi.
6. Ngay cả ăn uống cũng làm mình đau đầu: Nhiều đồ ăn, mỗi bữa lại thay đổi rất bắt mắt: Cái gì cũng muốn ăn, nhưng không biết nên ăn món nào. Đau đầu vì quá nhiều cho sự lựa chọn. Còn nhiều, còn nhiều lắm không thể kể hết nổi. Đây là sự lựa chọn "sai lầm" của mình. Muốn nghỉ dưỡng mà không thể được vì lúc nào cũng tăng động hết. Vậy mà còn chưa đi hết, chơi hết nữa. Lại phải sắp xếp để tới đây nghỉ dưỡng tiếp. Hẹn gặp lại nhé Vinpearl Nha Trang. Cám ơn bạn Nguyệt, Chudu24 đã hỗ trợ cho mình trong đợt này nhé."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Le Thu Phương 18/08/2017
Rất tốt
"Vinpearl Golf Land Resort and Villas:
Về khu Golf Land (buildings) có phòng mới, rất sạch sẽ, tuy nhiên không rộng lắm. Nhân viên lịch thiệp, nhiệt tình. Xe điện có liên tục, ở Vinpearl Golf Land Resort and Villas đi chơi Vinpearl cực kỳ tiện. Cảm ơn bạn Mai Trần - Chudu24 đã hỗ trợ gia đình mình chuyến đi này."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Lê Huỳnh Chi Loan 14/08/2017
Tốt
"Vinpearl Golf Land Resort and Villas mọi thứ đều rất tuyệt, trừ buffet trưa và tối."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời