Sạch, hồ bơi rộng bởi Le Quynh Van

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
1250 đánh giá

1250 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Le Quynh Van 21/04/2014
Sạch, hồ bơi rộng
"Cám ơn Chudu24 đã hỗ trợ nhiệt tình trong việc book phòng. Về khách sạn tôi thấy: sạch, hồ bơi rộng, có bãi cát trãi dài cho các bé thích chơi cát. Đồ ăn sáng phong phú. Nếu có điều kiện quay lại Vũng Tàu, tôi sẽ tiệp tục đặt phòng tại Imperial Vũng Tàu"
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Mr. Trần Nhật Khanh 11/04/2014
Khách sạn rất đẹp, đạt chuẩn 5 sao.
"Gia đình tôi rất hài lòng về dịch vụ của chudu24 (cám ơn sự tư vấn nhiệt tình của chị Nhung) cũng như khách sạn Imperial Vũng Tàu này. Mọi thứ đều tuyệt vời. Tôi sẽ tiếp tục chọn khách sạn này là điểm đến trong lần tham quan tiếp theo."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
10/10

  Trả lời
Đinh Thị Oanh Thủy 10/04/2014
Bình thường
"Dịch vụ và phục vụ của Khách sạn Imperial Vũng Tàu thì ok nhưng ăn buffet không được tốt lắm, món ăn ít và rất chán. Mặc dù không phải là khách sạn 5 sao nhưng những khách sạn khác món ăn rất nhiều và đa dạng. Khách sạn cần thêm nhiều món ăn nữa thì tốt."
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Trần Hoài Nam 07/04/2014
Tốt
"Đánh giá Khách sạn Imperial - Vũng Tàu:
Khách sạn mang phong cách cô, tuy nhiên phòng vệ sinh cũng bô trí theo phong cách cô thì không thích hợp lắm. Toilet ko có dây xịt, ko có lô thoát nước...
Nhân viên khách sạn nhiêt tình, thân thiên.
Nhà hàng Hải Vương của khách sạn thì chât lượng kém, phong cách phục vụ nhàm chán, không chăm chút."
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Hoang Ngoc Mai Khanh 01/04/2014
Cơ sở vật chất tốt, nhưng chất lượng dịch vụ giảm
"

Tôi ở đây đã nhiều lần nhưng lần ở này là lần cảm thấy chất lượng phục vụ tệ . Lúc check-in lễ tân giao key tại quầy là xong luôn, không dẫn khách lên phòng, không hướng dẫn vào phòng để mình tự đi lên phòng... Thật thât vong, nếu đây là lần đầu tiên đến Imperial chắc không biết đường nào mò luôn í.
Vào phòng thì có 1 ngạc nhiên hơi bị lớn là phòng tắm có 2 loại khăn, khăn lau tay màu trắng còn khăn tắm màu sọc trắng xanh (đây là loại khăn dùng ở hồ bơi và ngoài bải biển của Imperial) làm tạo cảm giác khi sử dụng khăn loại này mình thấy không được sạch sẽ cho lắm. Mình thắc mắc 1 khách sạn 5 sao mà không biệt được tiêu chuẩn khăn tắm và khăn hồ bơi hay sao nhỉ. Như vậy còn tệ hơn khách sạn 3-4 sao. Lúc trước mình ở không bị tình trạng này, không biết tại sao sau này lại bị như vậy. "
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
4/10

  Trả lời