Tốt bởi Ms. Trần Thể Phụng

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
1250 đánh giá

1250 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms. Trần Thể Phụng 09/06/2016
Tốt
"Nhìn chung, gia đình tôi khá hài lòng khi chọn Khách sạn Imperial Vũng Tàu cho kỳ nghỉ cuối tuần vừa cho gia đình mình. Tôi xin có vài đánh giá và góp ý nhỏ cho khách sạn như sau:
- Dịch vụ Chudu24: bạn hỗ trợ tư vấn và đặt phòng rất thân thiện và nhiệt tình. Tuy không hứa là phòng sẽ có view hướng nào, nhưng phòng chúng tôi nhận có view hướng biển cũng khá ổn.
- Dịch vụ khách sạn: khá tốt. Phòng khách sạn ok, ngoại trừ các điểm sau theo quan điểm cá nhân tôi:
  + Khu vực bồn tắm, rửa mặt, toilet chỉ được ngăn với phòng ngủ bằng 1 vách tường ở giữa, lối đi ở 2 đầu, nên từ phòng ngủ nhìn vào có thể nhìn thấy cả bồn tắm và toilet (nếu không đóng cửa). Thiết nghĩ nếu phòng chỉ có 2 vợ chồng thì điều này cũng không sao, nhưng nếu có trẻ nhỏ thì xem như không sử dụng được bồn tắm vì không có màn che chắn kín đáo hay cửa riêng cho khu vực này.
  + Về phần toilet: không có vòi xịt rửa, chỉ sử dụng giấy vệ sinh nhưng lại không có thùng rác trong toilet, chỉ có thùng rác ở khu vực rửa mặt. Theo như mình biết là theo văn hóa phương Tây thì hầu như họ không sử dụng vòi xịt rửa, mà chỉ sử dụng giấy vệ sinh. Và hầu hết các khách sạn tiêu chuẩn 5 sao hiện nay tại Việt Nam cũng không trang bị vòi rửa này. Nhưng đối với tôi, văn hóa phương Đông như Việt Nam mình thì có thói quen sử dụng vòi xịt rửa hơn là giấy vệ sinh, đặc biệt hơn khi gia đình tôi có bé nhỏ thì hơi phiền trong việc vệ sinh cho bé khi có nhu cầu.
- Buffet sáng: (Asia Selection): món ăn khá phong phú và vừa ăn. Món bò nấu đậu hơi mặn.
- Bãi biển riêng của khách sạn: chúng tôi chưa có dịp ra khu vực này vì từ hướng phòng của tôi (dạng căn hộ) đi ra biển thì đi bộ qua đường có lẽ nhanh hơn là phải vòng lên hướng cầu vượt để đi qua khu vực bãi biển riêng. Thiết nghĩ, khách sạn nên có bản đồ hướng dẫn chung về các tiện ích trong khuôn viên của mình như lối ra bãi biển riêng, khu vực spa, gym,...để du khách có thể chủ động hơn trong sử dụng tiện ích.
- Hồ bơi: khá đẹp và sạch sẽ
- Khuôn viên: thoáng mát và đẹp, có khu vực trò chơi cho trẻ em như cầu tuột, xích đu, tuy nhiên còn hạn chế là khu vực nhỏ và hợi ít trò chơi cho trẻ.
- Nhân viên: thân thiện và rất nhiệt tình. Chúng tôi nhận và trả phòng nhanh chóng, không phải đợi lâu. Tuy nhiên khi gọi hỗ trợ xe đẩy hành lý xuống lầu trả phòng thì lâu quá nên gia đình phải tự chia nhau xách xuống."
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thùy Linh 09/06/2016
Hài lòng về Khách sạn Imperial Vũng Tàu và Chudu24
"Mình chỉ nghỉ tại Khách sạn Imperial Vũng Tàu 1 đêm. Nhưng mọi thứ rất hài lòng. Mình đánh giá Khách sạn Imperial Vũng Tàu rất chuyên nghiệp. Tất cả các khâu phục vụ rất nhiệt tình, ân cần. Đặc biệt cảm ơn bạn Phương trực buổi chiều ngày 06/06
Mình cũng cám ơn bạn Thanh- Chudu24, tư vấn chu đáo về nhiệt tình.
Gia đình mình sẽ tiếp tục sử dụng Chudu24 và sẽ trở lại Khách sạn Imperial Vũng Tàu"
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Lương Ngọc Lan 03/06/2016
Bình thường
"Cảm ơn Chudu24 đặc biệt em Phúc đã giúp và chọn khách sạn cho gia đình chị, để gia đình chi có 1 chuyến đi rất vui vẻ và hạnh phúc vào dịp hè. Cảm ơn Khách sạn Imperial Vũng Tàu đã đón tiếp chúng tôi, nói chung các nhân viên phục vụ ở khách sạn rất niềm nở và rất sẵn sàng phục vụ tốt nhu cầu của khách khi khách có nhu cầu, nhưng bên cạnh đó chỉ có đặc biệt một nhân viên, chúng tôi để ý cô ấy đa phần nói lời từ chối với khách mặc dù cô ấy chưa kiểm tra ví dụ: chúng tôi đến và nhân phòng xong khoảng 14:00 - 14:30 ngay ca trực của cô ấy chúng tôi điện thoại đến số 0 để nhờ xin thêm 1 chăn (mền) và 1 gối nằm cho bé thế là cô ấy trả lời ngay khách sạn em đã trang bị đủ rồi không cung cấp thêm nữa, đến tối lúc 20:00 - 21:00 do có bé nhỏ nên cần thêm 1 chăn (mền) nên ông xã tôi điện thoại số 0 thì nhân viên phục vụ rất ân cần và cho người mang cho chúng tôi mượn thêm chăn và gối theo yêu cầu, lần 2 cũng ngay ca trực của cô ấy, buổi chiều khoảng 18:00 ngày 31/05 trời đang mưa chúng tôi có gọi xuống số 0, hỏi ở khách sạn em có trang bị dù (ô) đi mưa không làm ơn cho gia đình tôi mượn 2 cây để đi dạo, em trực tổng đài nói có, chúng tôi đi xuống thì lại gặp em trực ở phòng tiếp tân, nói đã hết dù, chúng tôi nói đã gọi xuống số 0 rồi sau các em chuẩn bị gì kì thế, người nói có người nói không, em nói bên khách sạn dù có ít nên khách nào đi xuống trước có nhu cầu là đưa trước cho khách. Nếu đúng như lời em nói khách sạn nên chuẩn bị cho mỗi phòng 1 cây dù, còn em tiếp tân ấy nên nhiệt tình và phải có kế hoạch làm việc để phục vụ quí khách tốt hơn, đừng để chỉ 1 con sâu mà làm sầu nồi canh thì rất đáng tiếc."
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Chị Nguyễn Thị Đoan Trang 02/06/2016
Khách sạn Imperial Vũng Tàu tốt
"Có dịp tôi sẽ quay lại Khách sạn Imperial Vũng Tàu"
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Nguyen Thi Minh Chau 02/06/2016
Tốt
"Tôi rất hài lòng về phục vụ của Khách sạn Imperial Vũng Tàu."
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời